Tôi đã thi đậu bằng lái xe hạng b2 chỉ sau 3...

Tôi đã thi đậu bằng lái xe hạng b2 chỉ sau 3 tháng học và thi

Tôi đã thi đậu bằng lái xe hạng b2 chỉ sau 3 tháng học và thi với thủ tục đăng ký đơn giản mà học phí lại rẻ tai trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến

Với nhu cầu học bằng lái xe hạng b2 đang gia tăng cao nhất là trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều trung tâm đào tạo học lái xe ôtô mở ra với những ưu đãi khác nhau như bao đậu 100% nhưng kết quả thì vẫn rớt như thường. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đồng Tiến luôn nâng cao chất lượng đào tạo với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong lĩnh vực đào tạo lái xe ôtô có như vậy tỉ lệ thi đậu của học viên mới cao, sau khi có bằng lái rồi học viên hoàn toàn tự tin với khả năng của mình lái xe vững vàng, đúng luật giao thông. Trung tâm luôn đào tạo theo phương châm: “vững lý thuyết, giỏi thực hành, tự tin sau tay lái – uy tín chất lượng là sức mạnh của Thái Sơn”

Trung tâm Đồng Tiến thường xuyên mở các khóa học bằng lái xe hang b2 

Chúng ta điều biết và có nghe nói về bằng lái xe hạng b2 vậy bạn định nghĩa như thế nào về bằng lái xe ? bằng lái xe hạng b2 là gì ?

Bằng lái xe (hay còn gọi là giấy phép lái xe) là loại giấy phép do cơ quan có thẩm phẩm xác nhận và cấp cho người tham gia giao thông trên đường. Nói một cách khác thì bằng lái xe là giấy phép để giúp chung ta điều khiển phương tiện giao thông trên đường một cách hợp pháp đúng theo luật Việt Nam quy định.

bằng lái xe hạng b2

Định nghĩa bằng lái xe hạng b2

Vậy còn bằng lái xe b2 thì sao? Đây là loại bằng lái xe (giấy phép lái xe) dành cho người điều khiển xe ô tô dưới 9 chổ tính luôn cả tài xế, xe tải dưới 3500kg và có thời hạn sử dụng trong 10 năm. Nếu đã hết hạn thì bạn đến trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đồng Tiến để đổi bằng lái xe mới. Loại bằng lái xe hạng b2 này thường phổ biến hơn các bằng lái xe ô tô khác như b1 – c hay d. Bằng lái xe hạng b2 phù hợp với xe ô tô 4 – 5 – 7 chỗ, các loại xe du lịch.

Theo như mình được biết thì bằng lái xe hạng b2 có thời gian sử dụng là 10 năm, còn bằng lái xe b1 chỉ có thời gian sử dụng là 5 năm. Còn các loại bằng lái xe C, D, … là các loại giấy phép lái xe kinh doanh vận tải có quy định quyền điều khiển. Bằng lái xe hạng b1 và b1 điều có quyền điều khiển phương tiện giao thông như nhau và thông dụng nhất là 4 chỗ đến 7 chỗ. Nhưng khác ở chổ bằng lái xe b1 không được hành nghề lái xe taxi và có thời hạn là 5 năm còn bằng lái xe hạng b2 là 10 năm.

Được biết, hiện tại có thể đổi bằng lái xe hạng b1 sàng bằng lái xe hạng b2 đối với người tham gia giao thông dưới 55 tuổi, được quy định rõ trong luật giao thông đường bộ Việt Nam hiện hành về việc chuyển đổi bằng lái xe ô tô.

Hiện tại có rất nhiều người đang muốn học bằng lái xe hang b2 vì mục đích lái xe trong gia đình, cơ quan hay phục vụ việc làm. Bằng lái xe hạng b2 có lợi thế hơn bằng lái xe hạng b1 vì thời hạn sử dụng lâu hơn và dễ sử dụng các phượng tiện xe ô tô dễ dàng hơn. Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo bằng lái xe hạng b2, vì vậy tôi khuyên bạn nên hết sức bình tĩnh để tim ra các trung đào tạo lái xe ôtô thực sự uy tín và chuyện nghiệp, học xong là biết lái biết luật khi tham gia giao thông trên đường, giá học phí trọn gói bằng lái xe hạng b2 vào khoảng từ 6 đến 8 triệu/ khóa.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ
Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Đồng Tiến
Hotline: 0934 032 079 – gặp A.TrungEmail: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Rate this post