Chia sẽ kinh nghiệm học lái xe b2 thi đậu 100%

Chia sẽ kinh nghiệm học lái xe b2 thi đậu 100%

Chia sẽ kinh nghiệm học lái xe b2 thi đậu 100% giúp bạn tự tin khi tham gia bất kỳ 1 khóa học lái xe b2 tại bất kỳ kỳ tâm nào

Sau đây trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến xin chia sẽ kinh nghiệm học lái xe b2 khi học viên đã kết thúc chương trình học. Sau đó học viên sẽ trải qua hai kỳ thi đó là thi cấp chứng chỉ nghề và thi sát hạch cấp bằng lái xe. Trong bài viết kinh nghiệm học lái xe b2 này chung tôi sẽ đề cập đến vấn đề thi lý thuyết phần thi sát hạch lái xe ôtô cấp bằng.

kinh nghiệm học lái xe b2

Trong phần thi sát hạch lái xe cấp bằng được xem là khó nhất nếu học viên không đủ bình tỉnh và các kiến thức về lái xe thì không thể vượt qua kỳ thi này được. Trong phần thi sát hạch bằng b2 có 3 môn thi: thi lý thuyết, thực hành lái xe trong sa hình và lái xe trên đường trường.

Sau đây là kinh nghiệm học lái xe b2 đối với môn thi lý thuyết phần thi sát hạch lái xe b2:

Thi lý thuyết được tổ chức theo hình thức thi chắc nghiệm, sử dụng máy tính. Có tất cả 300 câu hỏi và đáp án trả lời. Do vậy ai thuộc cả 300 câu này thì xem như chắc ăn là thi đậu nhưng khả năng là ít có ai làm được điều này. Và đây là kinh nghiệm học lái xe b2 phần thi lý thuyết danh cho ai không có khả năng thuộc hết 300 câu hỏi và trả lời trong tài liệu học lái xe ôtô b2.

Khi vào thi, sau khi người thi điền vào hạng(B1, B2 hay C…) khóa học và số bào danh, máy tính sẽ lần lượt hiện 30 câu hỏi( được rút trong bộ đề 300 câu). Mỗi câu hỏi sẽ có 2, 3 hay 4 phương án trả lời. Nếu thấy phương án nào đúng thì bạn dùng bàn phím nhận con số tương ứng với phương án đó. Sau đó dùng phím mũi tên xuống để chuyển sang câu tiếp theo. Cứ thế cho đến hết 30 câu trong khoảng thời gian thi là 25 phút.

Trong quá trình thi hoặc sau khi trả lời xong cả 30 câu, bạn lại có thể chuyển trở lại kiểm tra những câu trả lời trước đó. Trong 30 câu thường thì có 15 câu lý thuyết chung, 9 câu hỏi về ý nghĩa các loại biển báo và 6 câu về giải sa hình.

Theo như kinh nghiệm học lái xe b2 của chúng tôi đối với những câu thi hỏi về biển báo thường thì người ta cho ba biển và hỏi ý nghĩa của một trong các biển báo đó. Chỗ này có thể có “bẫy”. Ví dụ câu hỏi có dạng “Biển nào báo hiệu giao nhau với đường không ưu tiên ? “, bên dưới có ba hình vẽ và chú thích từ Hình 1 đến Hình 3. Sau đó là các phương án trả lời: 1. Hình 1. 2. Hình 2. 3. Hình 3. Nếu bạn thấy biển ở hình 2 là đúng thì chọn phương án trả lời là số 2 nhé. Nhưng rất có thể các phương án trả lời lại sắp xếp thế này: 1. Hình 1. 2. Hình 3. 3. Hình 2. Như vậy, cũng hình 2 là đúng nhưng phương án trả lời lại số 3! Không đọc kỹ các câu trả lời mà ấn luôn số 2 là mất điểm đó.

Đối với các câu hỏi về sa hình thì theo kinh nghiệm học lái xe b2 của chúng tôi bạn nên nhớ các nguyên tắc về ưu tiên sau:

Xe nào đã vào ngã tư thì xe đó có quyền ưu tiên đi trước cao nhất.

Tiếp đó đến các xe ưu tiên. Trong các xe ưu tiên thì xe cứu hỏa có ưu tiên cao hơn xe quân sự, xe công an, xe cứu thường.

Tiếp đó nếu cùng là xe ưu tiên hoặc cùng là xe không ưu tiên thì xét đến đường ưu tiên, tức là xe nào nằm trên đường ưu tiên thì có quyền đi trước.

Xe nào không vướng xe khác ở bên phải có quyền đi trước, nhưng trong vòng xuyến thì phải nhường đường cho xe đến từ bên trái.

Thứ tự ưu tiên tiếp theo là: xe rẽ phải, xe đi thẳng, xe rẽ trái.

Đó là những kinh nghiệm học lái xe b2 phần thi lý thuyết được trung tâm đúc kết từ các kỳ thi trước với độ chính xác cao. Nhưng trung tâm có lời khuyên đến các học viên là học thật kỹ những kiến thức được học tại trung tâm xem thêm các tài liệu mà trung tâm phát sau khi đăng ký học để có kiến thức vững vàng để thi có kết quả cao nhất. Đối với bài viết kinh nghiệm học lái xe b2 này chỉ mang tính chất tham khảo nhằm giúm học viên thi tốt hơn, chứ không mang tính chất các câu trả lời đúng tuyệt đối.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ

Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Đồng Tiến

Hotline: 0934 032 079 – Email: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Rate this post