Dạy học lái xe b2 1 thầy 1 xe 1 học viên...

Dạy học lái xe b2 1 thầy 1 xe 1 học viên bạn an tâm hơn

Dạy học lái xe b2 1 thầy 1 xe 1 học viên bạn an tâm hơn mà thủ tục đăng ký rất đơn giản học phí lại rẻ được đào tạo chuyên nghiệp giúp bạn tự tin thi đậu khóa học lái xe b2 1 cách dễ dàng.

Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến chuyên đào tạo bằng lái xe ôtô và xe 2 bánh các hạng với mức học phí thấp nhất tại thành phồ Hồ Chí Minh, tự hào là trung tâm đào lái xe hàng đầu trong khu vực tphcm.

dạy học lái xe b2

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ôtô và sát hạch bằng lái xe, chúng tôi cam kết đem đến cho quý học viên khóa dạy học lái xe chất lượng và uy tín nhất có học và thi sát hạch đậu 100%, nếu rớt trung tâm sẽ bao thi lại miễn phí cả lý thuyết và thực hành.

Học viên học chương trình dạy học lái xe b2 của trung tâm sẽ nhận được gì ?

Các khóa học lái xe ôtô tại trung tâm chúng tôi các bạn sẽ được học bài bản từ dễ đến khó, học cho đến khi học viên biết lái xe thành thạo và lý thuyết vững có khả năng thi sát hạch đậu 100%.

Nếu học viên nào yếu kém về lý thuyết thì sẽ có giáo viên dạy kèm thêm tại nhà. Đặc biệt trung tâm sẽ dạy kèm học viên cả ngày thứ 7 và chủ nhật ngoài giờ hành chính.

Còn nếu học viên học bằng lái xe b2 tay lái còn yếu chưa vẫn trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn học thực hành thêm cho đến khi học viên vững vàng về tay lái trước khi thi sát hạch lái xe.

Trung tâm dạy học lái xe b2 Đồng Tiến còn có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có rất nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ôtô hang b2.

Đặt biệc giáo viên tại trung tâm Đồng Tiến hàng năm vẫn đưa đi tập huấn để trao dồi thêm kiến thưc chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy, làm sao cho học viên học cảm thấy vui vẻ và tiếp thu tốt nhất, có thỉ lệ thi đậu cao nhất. Tất cả giáo viên tai trung tâm Đồng Tiến đều có bằng cấp sư phạm cùng ngành do sở GTVT cấp.

Trung tâm dạy học lái xe b2 Đồng Tiến luôn có đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản làm sao tư vấn cho khách hàng hiểu và cảm thấy vui vẻ.

Quan trọng đội ngũ tư vấn viên phải trung thực nói đúng sự thật không nói quá để khách hàng hiểu lằm dẫn đến mất uy tín của trung tâm.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn thường trực 24/7 để giải đáp tất cả các thắc của quý học viên một cách tốt nhất trong quá trình học và giảng dạy tại trung tâm.

Mọi đóng góp ý kiến của quý học viên là trung tâm sẽ tiếp thu và cải tiến sao cho phù hợp và làm hài lòng tất cả các bạn học tại trung tâm dạy học lái xe b2 Đồng Tiến.

Bằng những phương pháp đổi mới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của trung tâm sau hơn 10 năm phát triển trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn cũng đạt thành quả đáng khen ngợi là trung tâm có tỉ lệ thi đậu bằng lái xe cao nhất tphcm. Hoạt động tuyển sinh và dạy học lái xe b2 chất lượng nhất tphcm và giá hợp lý rẻ nhất.

Chương trình dạy học lái xe b2 tại trung tâm Đồng Tiến thủ tục đăng ký đơn giản và nhanh chóng

Hiện tại học viên muốn học và thi sát bằng lái xe b2 các hạng tại trung tâm rất dễ dàng và thuận tiện. Học viên có thể chuẩn bị hình và giấy CMND là có thể đăng ký học thủ tục đơn giản nhanh diễn ra chưa đầy 5 phút.

Học viên sau khi đăng ký sẽ có thể học thực hành lái xe ngay và biết ngày thi luôn. Chương trình dạy học lái xe b2 thời gian đào tạo trong 3 tháng hoặc sớm hơn tùy theo khả năng của từng học viên.

Đặc biệt học viên có thể đăng ký và làm hợp đồng tại nhà chỉ cần học viên đưa địa chỉ liên hệ cho trung tâm chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn tại nhà miễn phí và làm hợp đồng tại nhà luôn. Rất đơn giản và thuận tiện.

Mọi chi tiết chương trình dạy lái xe b2 các bạn liên hệ theo địa chỉ :

Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TpHCM.

Số 63 đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TpHCM.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ
Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Đồng Tiến
Hotline: 0934 032 079 – Email: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Rate this post