Dạy học lái xe ôtô b2 1 thầy 1 xe 1 học...

Dạy học lái xe ôtô b2 1 thầy 1 xe 1 học viên thi là đậu

Dạy học lái xe ôtô b2 1 thầy 1 xe 1 học viên thi là đậu 100% khi đăng ký khóa học lái xe ôtô b2 tại trường dạy học lái xe ôtô Đồng Tiến đảm bảo đầu ra cho từng học viên và miễn phí thi lại cả lý thuyết và thực hành.

Với nhiều nằm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch bằng lái xe ôtô tại thành phố Hồ Chí Minh, trường dạy lái xe Đồng Tiến đang dẫn khẳng định mình hơn về chất lượng, dịch vụ và tỉ lệ thi đậu sát hạch đứng hàng đầu trong khu vực và cả nước.

dạy học lái xe ôtô b2

Trung tâm Đồng Tiến thường xuyên mở các khóa dạy học lái xe ôtô b2

Dạy học lái xe ôtô b2 là chủ lực để trung tâm phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ. Trung tâm hiện đang đổi mới chương trình đào tạo vá sát hạch lái theo quy trình quản lý mới và chuyên nghiệp hơn phục vụ các học không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh còn có các tỉnh lân cận với mức học phí rẻ nhất và thủ tục đăng ký đơn giản nhất phù hợp với mọi đối tượng cần học bằng lái xe b2.

Muốn học lái xe ôtô b2 thật tốt thì người dạy phải thật sự chuyên nghiệp và am hiểu về ngành đào tạo lấy xe ô tô. Về vấn đề chất lượng giảng dạy của giáo viên tại trung tâm Đồng Tiến thì học viên hoàn toàn yên tâm, giáo viên giảng dạy của chúng tôi hàng năm luôn được đưa đi tập huấn nhằm nâng cao kiến thức giảng dạy và trao dồi kinh nghiệm giảng dạy.

Nếu học viên ở xa thì hãy yên tâm học viên vẫn có thể đăng ký và việc dạy học lái xe ôtô b2 của các giáo viên tại trung tâm Đồng Tiến, tại sao chúng tôi làm được điều đó đơn giản vì chúng tôi có hệ thống tập thực hành được phân bố trên khắp miền nam và một số nơi trên cả nước.

Nếu bạn đang ở Đồng Nai mà muốn học bằng lái xe b2 thì bạn hãy liên với trung tâm Đồng Tiến sau khi tư vấn xong nếu học viên đồng ý thì trung tâm sẽ cử nhân viên tới tận nhà để làm hợp đồng đăng ký.

Lưu ý là học viên sẽ học và thực hành tại Đồng Nai chứ không lên tp Hồ Chí Minh để học với chất lượng đào tạo là tương đương nhau nên học viên hoàn toàn yên tâm.

Hệ thống các địa điểm ghi danh của trung tâm Đồng Tiến trải dài khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và thúc đẩy chương trình dạy học lái xe ôtô b2 được phổ cập trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo công việc làm của người dân được tốt hơn.

Và cũng nhằm đảm bảo an toàn giao thông trên đường, hiện tại cũng có một bộ phận người dân biết lái xe ôtô nhưng chưa có bằng cấp vì vậy một số tài xế lái xe ẩu gây mất trận tự và mất an toàn cho những người tham gia giao thông trên đường do họ không hiểu luật giao thông đường bộ.

Với lý do trên trung tâm cần đẩy mạnh công tác phổ cập các khóa dạy học lái xe ôtô b2 cho những người biết lái xe ô tô có thể hiểu đúng và thực hiện đúng luật giao thông đường bộ bằng cách thường xuyên mở chương trình dạy học lái xe ôtô b2 khóa ngắn hạn chỉ 2 với múc học phí rẻ phù hợp với mọi người dân, cùng với chất lượng dịch vụ là tốt nhất.

Cho đến nay trung tâm đã dạy học lái xe ôtô b2 cho trên 5.000 học viên đăng ký học tại trung tâm, đó là nhờ chất lượng đào tạo tốt có uy tín cao, tỉ lệ thi đậu cao, cùng với đội ngũ tư vấn và giáo viện giảng dạy chuyên nghiệp  và nhiệt tình.

Phương châm giảng dạy học lái xe ôtô b2 của trung tâm Đồng Tiến:

Vững lý thuyết giỏi thực hành tự tin sau tay lái

Uy tín – chất lượng là sức mạnh của Thái Sơn.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ
Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Đồng Tiến
Hotline: 0934 032 079 – Email: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Rate this post