Học bằng lái xe ôtô b2 với học phí rẻ nhất TP...

Học bằng lái xe ôtô b2 với học phí rẻ nhất TP HCM

Học bằng lái xe ôtô b2 với học phí rẻ nhất TP HCM thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh có bằng chỉ trong 3 tháng tại trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến

Bạn muốn học bằng lái xe ôtô để sử dụng các loại xe ôtô có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn và xe ôtô tối đa 9 chổ ngồi (tính cả người lái xe). Nhưng bạn phân vân không biết học bằng lái xe ô tô loại gì ? Chúng tôi xin trả lời câu hỏi bạn như sau: bạn có thể học bằng lái xe ôtô hạng b1 hoặc b2 nhưng thường thì học bằng lái xe ôtô hạng b2 bởi vì có nhiều lợi thế hơn là hạng b2.

bằng lái xe ôtô b2

Bằng lái xe ôtô b2 có thời hạn sử dụng trong 10 năm còn bằng lái xe ôtô b1 thì chỉ có 5 năm mà thôi, còn nữa bằng lái xe ôtô b1 không được làm nghề lái xe taxi còn hạng b2 thì được. Cho nên chúng tôi khuyên bạn nên học và thi bằng lái xe ôtô b2 để đáp ứng đủ nhu cầu hiện tại của bạn.

Bằng lái xe ôtô b2 có những yêu cầu sau:

Chỉ áp dụng cho các phượng xe ôtô xe tải được thiết kế và có trọng tải 3,5 tấn trở xuống hoặc các phương tiện xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi và người có bằng lái xe ôtô b2 có thể làm tài xế xe taxi.

Người học bằng lái xe ôtô hạng b2 phải đủ 18 tuổi trở lên và người đó được quyền điều khiển xe ô tô từ 4 đến 9 chỗ ngồi nếu có bằng lái xe ôtô b2.

Quy trình thi bằng lái xe ôtô b2 thì sao?

Đối với phần học lý thuyết: sau khi đăng ký nộp hồ sơ. Học viên sẽ được đào tạo học lý thuyết trong khoảng thời gian là 3 tháng và được phát miễn phí tài liệu học lý thuyết luật gia thông và phần mềm thi sát hạch. Nội học để thi bằng lái xe ôtô b2 là: học viên sẽ được học luật giao thông đường bộ, biển báo, chỉ dẫn. Sau đó làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô.Cuối cùng là hướng dẫn cách sử dụng phần mềm thi sát hạch lái xe ô tô trên máy tính, phần này có thể ôn luyện tại nhà.

Đối với phần học thực hành thi bằng lái xe ôtô b2: sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký và nộp tiền học phí học lái xe ô tô, học viên sẽ được cấp 1 thể học viên, khi đi học thực hành thì phải cần thẻ này để tránh có người vào học thế. Sau khi học viên học lý thuyết thi bằng lái xe ôtô b2 thì sẽ được trung tâm tổ chức học thực hành dưới sự hướng dẫn của giáo viên dạy. Học viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, từ những thao tác cơ bản như vào số vào côn. Sau đó học đến các bài khó như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc, lái xe qua hình chữ s,… Học viên muốn vượt qua kỳ thi bằng lái xe ôtô b2 phần thực hành cần lưu ý nên nghe theo những chi dẫn của giáo viên và thường xuyên tập lái cho đến khi thành thạo có như vậy bạn mới có tâm lý tốt khi thi sát hạch bằng lái xe ôtô b2.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ôtô b2 thì bạn cần chuẩn bị

12 ảnh thẻ 3×4( ảnh chụp phải có nền xanh dương đậm nhé)

1 bản photo giấy CMND( không cần công chứng)

Ghi đầy đủ các thông như: chiều cao, cân nặng, địa chỉ cấp 4 nơi đăng ký HKTT theo chứng minh thư.

Rất đơn giản phải không nào? Sau khi bạn có những thứ cần thiết trên rồi bạn hãy trung tâm để được đăng ký và ghi danh học bằng lái xe ôtô b2 theo địa chỉ:

ĐC 1: số 63 đường trường sơn, phường 15, quận 10 ( ngay công viên lê thị riêng)

ĐC 2: 355B lê quang định, phường 5, quận bình thạnh

Liện hệ ghi danh: 0934 032 079 –gặp A.Trung(Giám đốc trung tâm)

Đặc biệt: Nếu bạn ở xa hoặc bận việc quá không đến trung được nhưng muốn thi bằng lái xe ôtô b2 thì bạn hãy để lại thông tin liên hệ cho trung tâm, sau đó trung tâm chúng tôi sẽ cử cán bộ tuyển sinh đến nhà ghi danh. Lưu ý nhân viên ghi danh bên trung tâm phải có thẻ nhân viên, có giấy giới thiệu của trung tâm Đồng Tiến cấp phép nhé.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ
Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Đồng Tiến
Hotline: 0934 032 079 – gặp A.TrungEmail: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Rate this post