Học lái ô tô tại quận 3 học phí rẻ thủ tục...

Học lái ô tô tại quận 3 học phí rẻ thủ tục đăng ký đơn giản

Học lái ô tô tại quận 3 học phí thấp nhất nhanh có bằng trên tay mà thủ đăng ký lại đơn giản hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn để có bằng nhanh nhất.

Trường dạy lái xe Thái Sơn được hình thành và phát triển dưới sự tổ chức của Bộ Quốc Phòng đã và đang ngày càng lớn mạnh với chất lượng đào tạo tốt và uy tín được nhiều học viên đã từng học tại trung tâm tin tưởng và đã có những lời khen ngợi về chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ của trung tâm.

học lái ô tô  tại quận 3

Với thế mạnh của mình trung tâm đang triển khai phát triển khóa học lái ô tô tại quận 3 với chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất, cam kết chất lượng và uy tín tốt nhất.

Với khóa học lái ô tô tại quận 3 học viên sẽ được các ưu tiên sau:

  • Nơi học thuận tiện, tài liệu học cung cấp đầy đủ hoàn toàn miễn phí.
  • Học phí hợp lý, cam kết học phí trọn gói không phát sinh.

Giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, có kiến thức sư phạm tốt nên việc học viên học thực hành sẽ đảm bảo an toàn khi lái xe ngoài thực tế, thực hành lái xe đường trường.

Khóa học lái ô tô tại quận 3 được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Quốc Phòng, học viên được đào tạo bài bản từ dễ đến khó, cam kết sau thời gian đào tạo theo quy định học viên sẽ có kiến thức tốt và vững vàng tay lái xe thi sát hạch đậu 100%.

Học viên được học thực hành lái xe tại các bãi tập chuẩn của Bộ Quốc Phòng, diện tích 10.000m2, có địa hình giống như bãi thi sát hạch của sở. Sau thời gian đào tạo lái xe thực hành học viên sẽ vững vàng qua 10 bài thi sát hạch một dễ dàng và thuần thục.

Học viên sẽ được tại trường dạy lái xe số 1 thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình đào tạo theo đường lối của Bộ Quốc Phòng nên bạn có thể an tâm về uy tín của trường đào tạo lái xe Thái Sơn.

Hồ sơ đăng ký học lái ô tô tại quận 3 bao gồm:

  • 12 ảnh 3×4 nền ảnh màu xanh dương đậm.
  • 1 giấy photo chứng minh nhân dân (không cần công chứng).
  • 1 giấy khám sức khỏe học lái ô tô.
  • Đơn đăng ký học lái ô tô tại quận 3.

Bạn muốn đăng ký khóa học lái ô tô tại quận 3 liên hệ:

  • Đc 1: số 3 đường 3/2, phường 11, quận 10, Tphcm.
  • Đc 2: 364/1A Phan Văn Trị, phường 5, quận 10, Tphcm.

Đặc biệt: khóa học lái ô tô tại quận 3 hoàn toàn miễn phí với bộ đội xuất ngũ.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ
Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Thái Sơn
Hotline: 0934 032 079 – Email: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Rate this post