Học lái xe ôtô b2 thủ tục đơn giản có bằng dễ...

Học lái xe ôtô b2 thủ tục đơn giản có bằng dễ dàng nhất

0 3371

Học lái xe ôtô b2 thủ tục đăng ký đơn giản có bằng dễ dàng và nhanh nhất tại trường đào tạo lái xe số 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Trường dạy lái xe ôtô Thái Sơn trực thuộc Bộ Quốc Phòng chuyên đào tạo các bằng và giấy phép lái xe các hạng với mức học phí thấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm luôn đạt thành tích cao trong lĩnh vực đào tạo lái xe là trung tâm có tỉ lệ thi đậu bằng lái xe b2 cao nhất thành phố Hồ Chí Minh tính tới thời điểm hiện tại. Để đạt được thành quả đó chúng tôi luôn thực hiện theo phương châm: “Uy tín – chất lượng là sức mạnh của Thái Sơn”

hoc lai xe b2

Nếu bạn đăng ký học lái xe ôtô b2 tại trung tâm bạn sẽ có nhiều ưu đãi như:

Có xe ô tô đưa đón bạn đi học thực hành.

Có giáo viên dạy kèm lý thuyết vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, ngoài giờ hành chính.

Lịch học do học viên tự chọn và sắp xếp.

Ngoài ra trung tâm còn đổi mới về phương pháp giảng dạy đối với khóa học lái xe ôtô b2 uy tín và hiệu quả chất, học viên là trọng tâm trong chương trình đào tạo tại trung tâm Thái Sơn- Bộ Quốc Phòng. Tất cả cá trang thiết bị điều được đổi mới đáp ứng mọi như cầu bằng lái xe của từng học viên. Nhằm đảm bảo chất lượng dạy tốt nhất trung tâm đã nâng cấp cơ sở sân bãi tập sa sinh theo chuẩn quy định của sở GTVT.

Tại trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn hiện nay đang mở lớp ngoài khóa học lái xe ôtô b2 còn có các khóa học lái xe ở các quận khác thậm chí là ở các tỉnh lận cận như Biên Hòa, Đồng Nai, Long An,… Học viên có thể đăng ký một cách dễ dàng và nhanh chóng, nếu học viên ở xa trung tâm sẽ có nhân viên đến tư vấn và ký hợp đồng tại nhà cho học viên.

Học viên sẽ được hướng dẫn một cách tận tình và chu đáo giúp học viên có thể lựa chọn được các khóa học chất lượng như học viên mong muốn với các mức học phí khác nhau. Với chất lượng đào tạo tốt nhất, tỉ lệ thi đậu cho từng học viên là cao nhất hiện nay.

Rate this post