Học lái xe ôtô hạng C tại tphcm chi phí thấp nhất...

Học lái xe ôtô hạng C tại tphcm chi phí thấp nhất nhanh có bằng

Học lái xe ô tô hạng C tại tphcm học phí thấp nhất thủ tục đăng ký đơn giản mà lại nhanh có bằng được đào tạo 1 thầy 1 xe 1 học viên tại trường dạy lái xe Đồng Tiến.

Hàng tuần trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đồng Tiến luôn mở khóa học lái xe ôtô hạng c tại tphcm với chất lượng và uy tín nhất. Thiết bị giảng dạy hiện đại, thủ tục đăng ký học lái xe đơn giản nhanh gọn, miễn phí khám sức khỏe tại trung tâm. Trung tâm Đồng Tiến được xem là trung tâm có thời gian đào tạo và lấy bằng nhanh nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Được biết đến là trung tâm có uy tín và chất lượng đào tạo tốt trực thuộc Bộ GTVT.

Học lái xe ôtô hạng c tại tphcm

Chương trình học lái xe ôtô hạng c tại tphcm chuyên nghiệp nhất:

Học viên được học thực hành 1 giảng viên 1 xe và 1 học viên.

Thủ tục đơn giản – chăm sóc chu đáo – học là đậu.

Giai đoạn học lý thuyết của khóa học lái xe ôtô hạng c tại tphcm:

 • Học viên sẽ được học luật đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
 • Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần. Học viên chó thể tự chọn lịch học theo thời gian rảnh của mình.
 • Đặc biệt đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên kể cả thứ 7 và chủ nhật.
 • Giai đoạn thực hành: học viên sẽ được thực hành 42 giờ và tối đa là 84 giờ, được tập tại có bãi sa hình chuẩn của Bộ Quốc Phòng, học viên học lái xe ôtô hạng c tại tphcm sẽ được tập lái xe cho đến khi thành thạo rồi mới ngưng tập tạo điều kiện thuận lợi cho học viên thi tốt nhất.

Giai đoạn ôn và thi sát hạch lái xe ôtô hạng c tại tphcm:

 • Kết thúc học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác trước khi thi và làm quen với các bài thi trong sa hình tốt hơn.
 • Sau khi học viên hoàn thành khóa thi thử học viên sẽ được xếp lịch thi chứng chỉ tốt bao gồm thi lý thuyết và thi thực hành, kỳ thi này do trung tâm tổ chức thi và cấp bằng tốt nghiệp.
 • Thi sát hạch: học viên sau khi hoàn thành khóa học lái xe ôtô hạng c tại tphcm, học viên sẽ được bố trí thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe chính thức, kỳ thi do sở GTVT tổ chức, bao gồm thi lý thuyết và thi xe trong sa hình và lái xe đường trường.
 • Nếu học viên thi sát hạch đậu thì bằng của học viên sẽ được trong 10 ngày sau khi thi xong.
 • Nếu học viên thi rớt thì đừng nên lo lắng, trung tâm sẽ sắp xếp cho học viên thi lại miễn phí trong thời gian ngắn nhất.
Hồ sơ đăng lý học lái xe ôtô hạng c tại tphcm
 • 1 bản photo giấy chứng minh không cần công chứng.
 • 12 tấm hình 3×4( lưu ý là ảnh có nền xanh dương đậm mới đúng quy định).

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ
Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Đồng Tiến
Hotline: 0934 032 079 – gặp A.Trung Email: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Rate this post