Học lái xe ôtô quận 5 tại trường dạy học lái xe...

Học lái xe ôtô quận 5 tại trường dạy học lái xe số 1 tphcm

Học lái xe ôtô quận 5 tại trường dạy học lái xe số 1 tphcm với học phí cực rẻ thủ tục đăng ký đơn giản nhanh có bằng được đào tạo chuyên nghiệp 1 thầy 1 xe 1 học viên tại trường dạy lái xe Thái Sơn

Hiện tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, số lượng người đăng ký học lái xe ngày càng nhiều, thời gian học và thi sát hạch không còn lâu như trước nữa.

học lái xe ôtô quận 5

Để đáp ứng như cầu tăng cao như hiện tại trường dạy học lái xe Thái Sơn đang thường xuyên mở các lớp học dạy lái xe các hạng 2 bánh và 4 bánh dành cho tất cả các học viên tại quận 5 với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Nếu bạn đăng ký học lái xe ôtô quận 5 bạn sẽ có nhiều ưu đãi như:

  • Có xe ô tô đưa đón bạn đi học thực hành.
  • Có giáo viên dạy kèm lý thuyết vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, ngoài giờ hành chính.
  • Lịch học do học viên tự chọn và sắp xếp.
  • Ngoài ra trung tâm còn đổi mới về phương pháp giảng dạy đối với khóa học lái xe ôtô quận 5 uy tín và hiệu quả chất, học viên là trọng tâm trong chương trình đào tạo tại trung tâm Thái Sơn- Bộ Quốc Phòng.
  • Tất cả cá trang thiết bị điều được đổi mới đáp ứng mọi như cầu bằng lái xe của từng học viên. Nhằm đảm bảo chất lượng dạy tốt nhất trung tâm đã nâng cấp cơ sở sân bãi tập sa sinh theo chuẩn quy định của sở GTVT.

Tại trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn hiện nay đang mở lớp ngoài khóa học lái xe ôtô quận 5 ra còn có các khóa học lái xe ở các quận khác thậm chí là ở các tỉnh lận cận như Biên Hòa, Đồng Nai, Long An,…

Học viên có thể đăng ký một cách dễ dàng và nhanh chóng, nếu học viên ở xa trung tâm sẽ có nhân viên đến tư vấn và ký hợp đồng tại nhà cho học viên.

Học viên đăng ký khóa học lái xe ôtô quận 5 sẽ được hướng dẫn một cách tận tình và chu đáo giúp học viên có thể lựa chọn được các khóa học chất lượng như học viên mong muốn với các mức học phí khác nhau.

Với chất lượng đào tạo tốt nhất, tỉ lệ thi đậu cho từng học viên là cao nhất hiện nay. Trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn – Bộ Quốc Phòng tự hào là đơn vị hàng đầu trong công tác tuyển sinh và đào tạo học lái xe ôtô tại tphcm và các tỉnh lân cận.

Hiện tại bạn muốn đăng ký học lái xe ôtô quận 5 bạn cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • 12 tấm hình thẻ 3×4( ảnh nền màu xanh dương đậm).
  • 1 bản photo giấy chứng minh nhân dân.

Sau khi đăng ký và làm hợp đồng xong học viên sẽ được trung tâm đào tạo trong 3 tháng hoặc thấp hơn đối với hạng b2. Đảm bảo tỉ lệ thi đậu là cao nhất, nếu học viên không đậu trung tâm sẽ bao thi lại cho từng học viên học tại trung tâm Thái Sơn.

Đặc biệt: khóa học lái xe ôtô quận 5 còn đào tạo miễn phí cho bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề!

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ
Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Thái Sơn
Hotline: 0934 032 079 – Email: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Rate this post