Học lái xe tại quận Bình Tân cam kết tỉ lệ đậu...

Học lái xe tại quận Bình Tân cam kết tỉ lệ đậu tuyệt đối

Học lái xe tại quận Bình Tân thủ tục đăng ký khóa học đơn giản có bằng chỉ sau 3 tháng chất lượng đào tạo là số 1 thành phố Hồ Chí Minh chỉ có tại trường dạy học lái xe ôtô Thái Sơn

Trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì quận Bình Tân tập trung nhiều khu công nghiệp và nhiều xí nghiệp. Do đó nhu cầu học lái xe đặc biệt là nhu cầu học lái xe hạng b2 để tìm kiếm việc làm tốt hơn.

Nhưng để tìm được chổ học tốt nhất là không phải chuyện dễ làm, hiện tại có rất nhiều trung tâm và trường dạy lái xe mở ra khắp nơi trên thành phố Hồ Chí Minh với nhiều mức giá khác nhau, chất lượng cũng khác nhau, song kinh nghiệm đào tạo thì rất hạn chế.

học lái xe tại quận Bình Tân

Đón biết được nhu cầu học bằng lái xe b2 của người ngày càng tăng cao tại khu quận Bình Tân, trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn đã mở khóa học lái xe tại quận Bình Tân với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chất lượng đào tạo là tốt nhất, vì trung tâm đã hình thành và phát triển từ nhiều năm nay. Nhận được nhiều sự ưu đãi và tin tưởng của nhiều học viên.

Trường dạy học lái xe tại quận Bình Tân, được trung tâm đầu từ phát triển về chất lượng đào tạo và trang thiết bị tốt nhất để giảng dạy cho từng học viên tại quận Bình Tân.

Thế mạnh đào tạo học lái xe tại quận Bình Tân của trung tâm Thái Sơn:

Khi học viên đăng ký học lái xe tại quận Bình Tân sẽ được học thực hành ngay.

Giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm.

Xe học thực hành đời mới, đầy đủ tiện nghi.

Miễn phí tài liệu học thực hành lái xe, học viên được dày kèm lý thuyết tại nhà miễn phí.

Mỗi buổi học thực hành 1 người 1 xe và 1 giáo viên giảng dạy, giúp học viên thoải mái khi học.

Miễn phí lệ phí thi sát hạch và lệ phí nộp hồ sơn lên sở cho học viên học lai xe tại quận Bình Tân.

Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí nào trong quá trình đào tạo.

Trung tâm đào tạo học lái xe tại quận Bình Tân luôn luôn đảm bảo chất lượng tốt cho từng học viên và đảm bảo đầu ra cho các học viên.

Sau quá trình đào tạo trong 3 tháng học viên sẽ đủ tự tin và vừng vàng sau vô-lăng. Ngoài ra, trung tâm cam kết sẽ bao thi lại miễn phí cho học viên thi không đạt, đối với các  học viên đăng ký học lái xe tại quận Bình Tân.

Hãy đến trường dạy lái xe Thái Sơn trực thuộc Bộ Quốc Phòng, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng về phong cách vụ chu đáo và tân tình của đội ngũ cán bộ của trung tâm.

Địa chỉ đăng ký học lái xe tại quận Bình Tân:

Số 3 đường 3/2, phường 11, quận 10, TPHCM.

364/1A Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ
Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Thái Sơn
Hotline: 0934 032 079 – Email: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Rate this post