Học luật lái xe ôtô các hạng và những điều bạn nên...

Học luật lái xe ôtô các hạng và những điều bạn nên biết

0 1348

Học luật lái xe ôtô các hạng B1 B2 hay C tại trung tâm Thái Sơn và những điều bạn nên biết trước khi tham gia bất kỳ khóa học lái xe nào. Hãy tham khảo bài viết sau đây

Đối với việc học và thi lấy bằng lái xe ôtô tại bất kỳ trung tâm nào điều phải học luật lái xe ôtô . Đó là một phần bắt buộc và quan trọng trong suốt quá trình học và thi sát hạch bằng lái xe ôtô hạng B2 và hạng C. Cơ bản của việc học luật lái xe ô tô cũng như học lý thuyết còn đối với việc học lái xe trên sân là học thực hành. Để thi sát hạch lấy bằng lái xe ô tô đạt, bạn phải học luật lái xe ôtô tốt và điều khiển xe tốt trong 10 bài thi trong sa hình.

Mục đích của việc học luật lái xe ôtô là gì?

Bộ giao thông đưa luật vào bài thi sát hạch bằng lái xe ôtô để đảm bảo rằng người điều khiển phương tiện giao thông có đủ kiến thức về luật giao thông đường bộ Việt Nam. Tất cả mọi người điều được cấp quyền lái xe nhưng phải nắm rõ về luật giao thông. Vì vậy mục đích chính là đảm bảo sư an toàn và trật tự  cho những người tham gia giao thông và đồng thời cũng thể hiện niếm văn hóa riêng của một quốc gia.

học luật lái xe ôtô

Đối với bản thân những người lái xe ôtô việc học luật lái xe ôtô cũng vô cùng quan trọng, đặt biệt với nhưng người lái hành nghề lái xe ôtô như taxi, lái xe ô tô tải và những người lái xe ôtô thường xuyên đi công tác xa. Nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, và nếu người lái xe ô tô không chấp hành luật giao thông có thể bị phạt tiền rất nặng. Vì vậy việc học luật giao thông rất cần thiết để tránh gây ra tai nạn đáng tiếc và tránh bị giao thông phạt tiền.

Học luật lái xe ôtô bao gồm những phần nào?

Có 8 chương về luật giao thông đường bộ hiện hành của Bộ giao thông mà học viên học bằng lái xe ôtô được kiến nghị học. Những kiến thức mà học viên cần nắm trong luật giao thông đường bộ là:

Những quy định chung về luật giao thông đường bộ.

Quy tắc giao thông đường bộ.

Kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ.

Phương tiện tham gia giao thông đường bộ.

Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ.

Vận tải đường bộ.

Quản lý nhà nước về giao thông đường bộ.

Điều khoản thi hành luật giao thông đường bộ.

Khi thi luật lái xe ôtô hạng B2 hay C thì toàn bộ những kiến thức trên sẽ được góp nhặt lại và tổng hợp thành 450 câu hỏi lý thuyết trắc nghiệm. Và sẽ có 30 trong 450 câu hỏi đó được chọn ngẫu nhiên vào đề bài thi luật lái xe ô tô hạng B2 và C. Nhiệm vụ của học viên khi thi lý thuyết bằng lái xe ô tô là phải trả lời đúng 26/30 câu hỏi trắc nghiệm để có thể vượt qua phần thi lý thuyết.

Vậy học luật lái xe ô tô như thế nào mới có thể nắm hết 450 câu hỏi trên ?

Chắc các bạn nghĩ đến việc học thuộc hết 450 câu hỏi trắc nghiệm luật giao thông điều thở dài đơn giản vì quá nhiều câu hỏi nên chúng ta không thể nào nhớ hết cho dù bạn là thiên tài. Tuy nhiên trên thực tế việc học luật lái xe ô tô lại không quá khó ít ra nó dễ hơn so với việc thi thực hành lái xe ô tô. Việc học luật lái xe ô tô hiện nay rất đơn giản bởi sự trợ giúp của máy tính. Việc của bạn là mở phần mềm 450 câu hỏi mà trung tâm đã phát cho bạn khi các bạn đăng ký học bằng lái xe ôtô. Khi bạn trả lời máy tính sẽ đưa ra đáp án và sữa lỗi những câu hỏi sai. Đối vơi học viên bình thường thì mất khoảng vìa ngày luyện tập với phần mềm là học viên hoàn toàn có thể tự tin bước vào kỳ thi sát hạch với số điểm 30/30.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ
Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Thái Sơn
Hotline: 0934 032 079 – Email: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Rate this post