Phần mềm học lái xe ôtô b2 mới nhất 2014 giao diện...

Phần mềm học lái xe ôtô b2 mới nhất 2014 giao diện đơn giản

0 14255

Phần mềm học lái xe ôtô b2 mới nhất 2014 giao diện đơn giản dễ sử dụng được cung cấp bởi trường dạy lái xe Thái Sơn trung tâm đào tạo lái xe uy tín và an tâm nhất tphcm.

Bạn đang gặp khó khăn khi học lý thuyết lái xe ôtô hạng b2 ? bạn cảm thấy rất bùn ngủ khi học trên sách vở khô khan và nhàm chán ? chúng tôi biết rõ những điều đó nên chúng tôi xin chia sẽ với các bạn phần mềm học lái xe ôtô b2 với giao diện đơn giản và trực quan dễ sử dụng, có cả các mẹo khi trả lời câu hỏi rất tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng thi lý thuyết của mình, với phần mềm này sẽ giúp bạn rèn luyện và học thật tốt các câu hỏi lý thuyết trong 450 câu hỏi lý thuyết.

Phần mềm học lái xe ôtô b2

Tính năng chính của phần mềm học lái xe ôtô b2 là:

  • Mô phỏng phần mềm thi luật lái xe ô tô hạng b2 giống với kỳ thi thật 100%.
  • Chấm điểm thi sau khi làm bài và báo kết quả trực tiếp nhanh chóng.
  • Đầy đủ các câu hỏi trong bộ 450 câu hỏi theo tài liệu được phát hành bởi TCĐBVN.
  • Giao diện làm bài thi với các câu hỏi được lấy ngẫu nhiên, giống như thi thật.

Cụ thể phần mềm học lái xe ô tô b2 như sau:

Đề thi lý thuyết sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng b2, c, d, e và các hạng f. Mỗi bộ đề thi do chương trình tự động trộn và đưa ra gồm 30 câu hỏi. Trong đó bao gồm 9 câu về khái niệm và quy tắc giao thông, 1 câu về nghiệp vụ vận tải, 1 câu về văn hóa và đạo đức người lái xe, 1 câu về kỹ thuật lái xe và cấu tạo sửa chữa xe ô tô cơ bản, 9 câu về hệ thống biển báo, 9 câu giải các thế sa hình. Tất cả các câu hỏi được lấy từ 450 câu hỏi và trả lời lý thuyết.

Thời gian làm bài là: 15 phút. Nếu trả lời đúng từ 26 câu trở lên trong tổng số 30 câu hỏi thì bạn đã thi đạt phần thi lý thuyết sát hạch lái xe.

Lưu ý: các học viên nên học kỹ trước khi làm bài thi trên máy tính nhằm tiết kiệm thời gian và củng cố vững chắc kiến thức.

Bạn muốn có phần mềm học lái xe ôtô b2 thì nên liên hệ với trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thái Sơn để nhận phần mềm và được hướng dẫn cách sử dụng một cách chi tiết nhất.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ
Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Thái Sơn
Hotline: 0934 032 079 – Email: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Rate this post