Phần mềm học luật lái xe ô tô mới nhất đơn giản...

Phần mềm học luật lái xe ô tô mới nhất đơn giản dễ sử dụng

0 4967

Phần mềm học luật lái xe ô tô là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi bắt đầu học lái xe ô tô, bạn không còn lo lắng và cảm thấy rất tự tin lấy bằng lái xe ô tô một cách dễ dàng nếu bạn làm tốt các bài thi được trộn trong chương trình phần mềm của trung tâm.

Cụ thể phần mềm học luật lái xe ô tô như sau:

Khi bắt đầu phần mềm sẽ cho bạn một bài thi lý thuyết sát hạch bằng lái xe ô tô các hạng như B2, C, D, E và hạng F gồm 30 câu hỏi. Trong đó bao gồm 9 câu về khái niệm và quy tắc giao thông, 1 câu về nghiệp vụ vận tải, 1 câu về văn hóa và đạo đức người lái xe, 1 câu về kỹ thuật lái xe và cấu tạo sữa chữa xe ô tô cơ bản, 9 câu về hệ thống biển báo, 9 câu về giải các thế sa hình.

Thời gian làm bài thi tự chọn là 15 phút, phần mềm học luật lái xe ô tô sẽ hiện thị thời gian và tự động dừng khi hết thời gian và tiến hành đưa ra kết quả và lời giải thích rõ ràng cho câu hỏi nhằm giúp học hiểu và nhớ lâu hơn.

Phần mềm mô phỏng theo phần mềm thi luật lái xe ô tô của tổng cục đường bộ Việt Nam, giống với thi thật.

Đây đủ dữ liệu 450 câu hỏi theo tài liệu được lưu hành bởi TCĐBVN.

Chế độ làm bài thi với các câu hỏi ngẫu nhiên rất giống với khi học viên thi thật giúp học viên không bối rối khi bước vào thi thật.

Học viên muốn thi đạt thì phải cần trả lời đúng tất cả 26 trong bộ đề thi tự chọn gồm 30 câu hỏi, phần mêm sẽ tự động chấm và đưa ra kết quả ngay khi thời gian kết thúc.

Nhằm hỗ trợ tốt cho học viên trong quá trình học và thi sát hạch cấp giấy phép lái xe trường đào tạo lái xe Thái Sơn xin giới thiệu cho các bạn phần mềm học luật lái xe ô tô được biên soạn và thiết kế trong tại liệu lý thuyết luật giao thông đường bộ gồm 450 câu hỏi. Và có rất nhiều đề thi cũ và mới được biên soạn một cách chính xác và khoa học giúp học viên thi tốt nhất phần thi lý thuyết sat hạch bằng lái xe của mình.

Nếu học viên có thắc mắc hay yêu cầu nhận phần mềm học luật lái xe ô tô tại trung tâm thì liên hệ:

Quận 10: số 3 đường 3/2, phường 11, quận 10, TPHCM.

Quận Gò Vấp: 364/1A Phan Văn Trị – Phường 5, quận Gò Vấp TPHCM.

Hotline tư vấn miễn phí: 0934 032 079

Đặc biệt: trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn còn đào tạo miễn phí khóa học lái xe ô tô cho các bộ đội xuất ngũ nhưng phải có thẻ học n

Rate this post