Sát hạch bằng lái xe b2 tại trung tâm đào tạo lái...

Sát hạch bằng lái xe b2 tại trung tâm đào tạo lái xe số 1 hcm

Sát hạch bằng lái xe b2 tại trung tâm đào tạo lái xe số 1 hcm thủ tục đăng ký đơn giản, học phí cực rẻ, được đào tạo chuyên nghiệp 1 thầy 1 xe 1 học viên

Nhu cầu thi bằng lái xe phổ biến nhất hiện nay là bằng lái xe ôtô hạng b2 vì tính thông dụng và phổ biến của nó nên nhiều muốn học và sát hạch bằng lái xe b2 với nhiều mục đích khác nhau như tìm việc làm ổn định hơn hay do tính chất công việc nên cần bằng lái xe b2 và các nhu cầu dành cho gia đình bạn bè.

sát hạch bằng lái xe b2

Theo như quy định thì bằng lái xe b2 được phép điều khiển xe du lịch dưới 9 chỗ và xe ô tô tải có thiết kế trọng tải dưới 3,5 tấn) và có thể hành nghề lái xe taxi còn bằng lái xe b1 thì không.

Chương trình học và thi sát hạch bằng lái xe b2 tại trung tâm Đồng Tiến

Phần học lý thuyết:

Học viên sau khi đăng ký học lái xe sẽ được xét học lý thuyết trước, học viên sẽ được tìm hiểu một số khái niệm như đạo đức người lái xe, cấu tạo của xe,… Sau đó học viên sẽ được học chuyên sâu hơn về phần lý thuyết

Thời gian học lý thuyết trong 4 tuần và mỗi tuần học 1 buổi.

Lịch học được sắp xếp theo thời gian rảnh của học viên sao cho phù hợp. Nếu học viên bận công việc không đến học lý thuyết tại trung tâm được thi chung tôi có giáo viên dạy kèm cho học viên tại nhà kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Buổi Sáng: 08h30 – 10h30

Buổi Chiều: 14h00 – 16h00

Buổi tối: 18h00 – 20h00

Trung tâm khuyên các bạn nên đi học đầy đủ các buổi học lý để có thể nắm vững kiến thức một cách tốt nhất nhằm giúp học viên có kiến thức vững vàng trước khi thi, tỉ lệ đậu sát hạch bằng lái xe b2 sẽ cao hơn.

Phần học thực hành sát hạch bằng lái xe b2:

Sau khi học viên học xong phần lý thuyết, học viên sẽ chuyển qua học phần thực hành.

Học viên chỉ cần đăng ký địa điểm đưa đón đi học ( thuộc 10 đại điểm cảu trung tâm trên toàn thành phố HCM)

Thời gian học mỗi tuần là 2 buổi, thời gian tập lái xe là 42 giờ và trung  tâm sẽ bồi dưỡng thêm giờ học thực hành nếu học viên lái xe còn yếu tối đa là 84 giờ.

Học viên được thực hành xe đường trường và lái xe trong bãi tập sa hình chuẩn của Bộ GTVT. Ngoài ra học viên học sát hạch bằng lái xe b2 còn được tặng kèm thêm giờ miễn phí đường trường từ điểm đưa đón đến bãi tập, phần thời gian này trung tâm không tính phí.

Học viên được quyền sắp xếp lịch học cho mình và trung tâm đưa đón khi đi học thực hành.

Phần ôn và thi sát hạch bằng lái xe b2

Sau thời gian đào tạo 3 tháng học viên sẽ được tổ chức thi thử trong phần thi tốt nghiệp do trung tâm thổ chức. Nếu học viên thi đậu phần thi thử này học viên sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc.

Đến ngày thi sát hạch bằng lái xe b2 trung tâm sẽ thông báo cho học viên biết để chuẩn bị thi, trung tâm sẽ sắp xếp cho học viên 1 giờ dợt xe thiết bị trước khi thi giúp học viên làm quen với xe thi của mình trước ngày học viên thi.

Đặc biệt nếu học viên sát hạch bằng lái xe b2 tại trung tâm khi học viên thi không đạt trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến sẽ tổ chức thi lại miễn phí cho học viên cả lý thuyết lẫn thực hành để học viên yên tâm trước khi thi nhưng không được chủ quan trong khi thi sát hạch bằng lái xe b2.

Điều kiện để học viên được sát hạch bằng lái xe b2 là học viên pahỉ đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ sức khỏe theo quy đinh của Bộ Y tế.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ
Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Đồng Tiến
Hotline: 0934 032 079 – Email: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Rate this post