Sát hạch lái xe b2 nhanh chóng tiện lợi học phí rẻ...

Sát hạch lái xe b2 nhanh chóng tiện lợi học phí rẻ nhất

Sát hạch lái xe b2 tại trung tâm Đồng Tiến được xem là trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng giảng dạy và trang thiết bị tốt nhất.

Thi sát hạch lái xe b2 là phần thi khó khăn nhất trong quá học và thi bằng lái xe hạng b2, trước khi thi bạn nên chuẩn bị kỹ lượng phần này như thường xuyên luyện tập lái xe trong sa hình chuẩn và luyện thận thành thạo 10 bài thi trong sa hình, có như vậy bạn mới có tâm lý tốt khi thi sát hạch lái xe b2 và hơn hết là bạn nên làm theo lời chỉ dẫn của giáo viên để áp dụng vào bài thi sát hạch một cách tốt nhất vì họ đã có rất nhiều kinh nghiệm trong thi sát hạch rồi.

sát hạch lái xe b2

10 bài thi sa hình trong quá trình sát hạch lái xe b2:

Bài 1. Xuất phát

Yêu cầu của bài thi này là khi xuất phát phải bật đèn xi-nhan trái( với ý nghĩa là xe chuẩn bị đi ra làn đường bên ngoài, hòa vào dòng xe trên đường đang lưu thông). Có chổ yếu cầu bạn phải tắt xi-nhan đúng lúc, để đèn xi-nhan bật lâu trừ 5 điểm phần thi sát hạch lái xe b2. Yêu cầu trước khi xuất phát đưa số về 0, khi có lệnh xuất phát mới vào số 1 để đi.

Bài thi sát hạch lái xe b 2 thứ hai là dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Yêu cầu của bài thi này là dừng xe đúng chỗ trước vạch trắng và đường vằn dành cho người đi bộ. Nếu xe đỗ già quá ( chạm vào vạch trắng) hoặc non quá (quá xa vạch trắng) đều bị trừ 5 điểm trong bài thi sát hạch lái xe b2 của bạn đấy nhé nên nhớ cần thận điều này.

Bài thi thứ 3 là dừng xe khởi hành trên dốc lên

Bài thi sát hạch lái xe b2 này khá khó cần tập luyện thường xuyên. Yêu cầu của bài thi này là xe không vượt quá vạch quy đinh( vượt sẽ bị loại ngay), không để xe bị tuộc dốc quá 50 cm, phải vượt khỏi dốc trong khoảng thời gian 30 giây, không được tăng ga quá lớn( số vòng quay động cơ không quá 3 hoặc 4 nghìn vòng/phút)

Bài thi thứ 4 là đi xe qua hàng đinh

Yêu cầu sát hạch lái xe b2 của bài thi này là hai bánh xe bên phải phải đi lọt qua một đoan đường có bề rộng khoảng 30 – 35 cm. Nếu chạm vào mép bên nào cũng là bị trừ 5 điểm. Lưu ý khi bạn rẽ vào đường đi hàng đinh bạn nên đánh lái muộn một chút để xe áp sát vỉa ba-toa bên phải nhé và đi thật chậm nhìn vào gương phải để quan sát bánh xe sau.

Bài thi thứ 5 phần sát hạch lái xe b2 là đi xe qua đường vuông góc( chữ Z)

Yêu cầu của bài này rất đơn giản nhưng qua được bài thi này là một chuyện không hề đơn giản, khi cho xe đi không bị chạm vạch ở gần vỉa hè hai bên đường, nếu chạm vạch trừ 5 điểm đó nhé.

Bài thi thứ 6: đi xe qua đường vòng quanh co (chữ S)

Yếu cầu sát hạch lái xe b2 cũng như bài thi thứ 5, nhưng khác ở chổ do chữ S là đường cong liên tục nên phải điều chỉnh tay lái theo đường cong. Các tài xe lái xe có câu “Tiến bám lưng, lùi bám bụng” có nghĩa là khi xe vào đường cua (ôm cua) nên căn theo phía đường cong dài hơn.

Bài thi số 7 là ghép xe vào nơi đỗ ( hay còn gọi là lùi chuồng)

Yêu cầu của bài này là trong vòng 2 phút bạn phải cho xe lùi được vào nơi đỗ(chuồng), không chạm vạch và tiến ra khỏi chuồng. Không được để bánh xe chèn lên vỉa ba-toa nếu không bạn sẽ bị loại khỏi phần thi sát hạch lái xe b2.

Bài thi thứ 8 phần thi sát hạch lái xe b2 là dừng nơi giao nhau với đường sắt

Phần thi giống như bài thi dừng xe nhường đường cho người đi bộ nên yêu cầu và thực hành của bài này giống bài 2.

Bài thứ 9 là tăng tốc, tăng số

Yêu cầu thi sát hạch lái xe b2 của bài này là phải lên được số 2 và đạt tốc độ trên 20km/h trước biển báo 20 màu xanh(biển báo tốc độ tối thiểu phải đạt 20km/h) sau đó lại phải về số 1 và giảm tốc độ xuống dưới 20km/h trước biển báo 20 màu trắng(biển báo tốc độ tối đ không quá 20km/h). Sau khi qua nơi giao nhau với đường sắt bạn rẽ sang đường chuẩn bị tăng tốc.

Bài thi số 10 trong phần sát hạch lái xe b2 cũng là bài thi cuối là kết thúc

Yêu cầu của bài thi này là đi thẳng qua vạch kết thúc, trước đó phải bật đnè xi-nhan phải ( với ý nghĩa là xe tấp vào lề đường bên phải, chuẩn bị dừng hoặc đỗ xe)

Ngoài 10 bài thi sát hạch lái xe b2 trên, còn có 2 bài thi phụ, nhưng bạn cũng có thể mất điểm ở những bài này không khác gì những bài chính. Hai bài thi phần phụ là dừng xe nguy hiểm và cho xe qua ngã tu có đèn tín hiệu điều khiển giao thông.

Nếu bạn đạt tất cả những bài thi này thì bạn đã thi đậu phần sát hạch lái xe b2 và phần còn lại vô cũng đơn giản và hồi hợp đó là chờ lấy bằng lái xe ô tô hạng b2 trên tay (thời gian khoảng 10 ngày không tính thứ 7 chủ nhật nhé).

Mọi thắc mắc về vấn đề học và thi sát hạch lái xe b2 bạn đừng ngại liên hệ theo số điện thoại: 0934 032 079 – A.Trung. Bạn sẽ được giải đáp một cách tốt nhất.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ
Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Đồng Tiến
Hotline: 0934 032 079 – gặp A.TrungEmail: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Rate this post