Thi bằng lái xe b2 tại tphcm với thủ tục đơn giản...

Thi bằng lái xe b2 tại tphcm với thủ tục đơn giản học phí rẻ

Thi bằng lái xe b2 tại tphcm với thủ tục đơn giản học phí rẻ 3 tháng là có bằng được đào tạo 1 thầy 1 xe 1 học viên tại trường dạy lái xe Đồng Tiến

Thi bằng lái xe b2 có khó hay không ? đó là câu hỏi của đại đa số người sắp thi bằng lái xe ô tô hạng b2 muốn hỏi. Thi bất kỳ môn gì hay chương trình gì cũng vậy đều có những khó khăn riêng của từng môn từng chương trình và lĩnh vực khác nhau. Bạn muốn vượt quá nó bạn cần có ý chí và nghị lực thật sự tốt.

thi bằng lái xe b2

Thi bằng lái xe b2 cũng vậy bạn cần có tâm lý và chuẩn bị thật tốt trước khi vào thi. Trong các phân thi sát hạch lái xe ô tô hạng b2 thì phần thi khó nhất là dừng và khởi hành xe ngang dốc. Không ít thí sinh thi sát hạch bằng lái xe ô tô không qua được phần thì này, cũng không ít người lái xe có kinh nghiệm cũng thở dài ngao ngán với phần thi này.

Thi bằng lái xe b2 và các quy định trong bài thi dừng và khởi hành ngang dốc như sau:

  • Thứ nhất: xe ô tô phải dùng sao cho khoảng cách từ hình chiếu của xe xuống mặt đường đến vạch dừng xe không quá 50 cm.
  • Thứ hai: Bạn nên đưa xe xuống dốc nhẹ nhàng, tuy nhiên đừng để cho xe bị tuột dốc và đúng thời gian quy định.
  • Thứ ba: Lái xe tiếp đến phần thi số 4

Thi bằng lái xe b2 và những yêu cầu của bài thi dừng và khởi hành ngang dốc:

  • Thứ nhất: dừng xe ngang dốc cầu, bạn canh chỉnh sao cho bánh xe sau phải cán vạch vàng trên cầu khi dừng xe, không được để lố qua vạch nhé nếu không bị trừ điểm.
  • Thứ hai: Khởi hành ngang dốc qua cầu không để xe tuột dốc và tắt máy nếu không bạn sẽ bị loại ngay lập tức.

Đó là những phần mà tất cả các thi sinh thi bằng lái xe b2 cần lưu ý và ghi nhớ thật kỹ để làm tốt bài thi này. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thật sự thì không đơn giản, bạn phải thật sự tỉnh táo và bình tĩnh khi lái xe qua bài thi này.

Sau đây là kinh nghiệm thi bằng lái xe b2 đối với bài dừng và khởi hành xe ngang dốc.

Cách lái xe là đưa bánh xe trước chạy qua vạch màu vàng, chíp của xe sẽ báo chuông, đếm thật nhanh một đến ba bạn đạp hết chấp nhận mất 5 điểm và may mắn xe sẽ dừng đúng vạch, như vậy là qua bài thi một cách thuận lợi.

Nếu bạn muốn lấy điểm tối đa thì bạn nên tập luyện thật kỹ kỹ năng sử dụng chân embrayage, vận dụng cho xe bò lên từ từ và dễ dàng cán vạch, hoặc bạn có thể rà nhẹ chân phanh cho xe chậm chậm khi bò xe lên thấy vạch vàng xuất hiện đạp phanh và embrayage là qua bài thi một cách ngon lành.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ
Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Đồng Tiến
Hotline: 0934 032 079 – Email: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Rate this post