Thi bằng lái xe ôtô các hạng tại trường dạy lái xe...

Thi bằng lái xe ôtô các hạng tại trường dạy lái xe số 1 hcm

0 3557

Thi bằng lái xe ôtô các hạng những điều bạn cần nên biết và lưu ý trước khi thi nhằm giúp bạn vững kiến thức và vững vàng tay lai để thi đạt 100 điểm. Đến với trường dạy lái xe Thái Sơn học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp

Qua nhiều năm đào tạo và giảng dạy trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn đã gạt hái được nhiều thành công, luôn đứng đầu về chất lượng đào tạo cũng như khả năng học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô đạt tỉ lệ đậu cao nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Hàng tuần trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn có mở lớp học và thi bằng lái xe ôtô các hạng từ xe 2 bánh đến 4 bánh.

Thi bằng lái xe ôtô

Tại sao bạn chọn trung tâm Thái Sơn để học và thi bằng lái xe ôtô ?

  • Thứ nhất: Là trung tâm có chất lượng đào tạo hàng đầu trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh, minh chứng là hàng tháng khoảng 300 học viên đăng ký học và thi bằng lái xe ôtô tại trung tâm Thái Sơn
  • Thứ hai: trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy lái xe các hạng từ xe 2 bánh đến 4 bánh, xe hơi, xe ô tô tải,… Hàng năm trung tâm luôn mở chương trình tập huấn cho giáo viên để nhằm củng cố và bổ dưỡng kiến nâng cao chất lượng giảng dạy và cập nhật thông tin theo quy định của sở.
  • Thứ ba: Nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên, học phí là trọn gói học viên sau khi đóng tiền học phí xong trung tâm sẽ không thu bất cứ một khoảng phí nào cho đến khi lấy bằng lái xe.
  • Thứ tư: Học viên sẽ được học thực hành 1 người 1 xe 1 giáo viên giảng dạy. Đăc biệt: học viên có quyền đổi giáo viên giảng dạy nếu thấy không phù hợp hoặc có thể đổi xe khác để học.
  • Thứ năm: Miễn phí thi lại cho từng học viên nếu học viên đó thi bằng lái xe ôtô không đạt. Lưu ý trung tâm sẽ bao thi lại cho học viên cả phần thi lý thuyết và phần thi thực hành lái xe.
  • Thứ sáu: bạn là bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề thì trường đào tạo lái xe Thái Sơn chúng tôi sẽ đào tạo hoàn toàn miễn phí cho bạn từ lúc đăng ký cho đến khi lấy bằng lái xe.

Đặc biệt lưu ý đối với học viên là trung tâm sẽ không nhận những hợp đồng thi bằng lái xe ôtô bao đậu 100% hay bao thi lý thuyết đậu 100%. Do trung tâm chúng tôi là đơn vị nhà nước với sự lãnh đạo của Bộ Quốc Phòng, học và thi bằng lái xe ôtô theo quy định chuẩn của nhà nước. Và cũng nhằm đảm bảo uy tín và chất lượng đối với một đơn vị thuộc nhà nước nên các trường hợp giang lận trong thi bằng lái xe ôtô chúng tôi quyết từ chối không những trường hợp bao đậu bao lý thuyết đậu 100%.

Phương châm học và thi bằng lái xe ôtô tại trung tâm Thái Sơn:

  • “Vững lý thuyết – Giỏi thực hành – Tự tin sau tay lái
  • Uy tín – Chất lượng là sức mạnh của Thái Sơn”

Mọi thông tin liên học và thi bằng lái xe ôtô các hạng từ 2 bánh đến 4 bánh tại:

  • 355B Lê Quang Định, P.5,Q.Bình Thạnh,TPHCM

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ
Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Thái Sơn
Hotline: 0934 032 079 – Email: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Rate this post