Thủ tục đổi bằng lái xe ô tô tại tphcm đơn giản...

Thủ tục đổi bằng lái xe ô tô tại tphcm đơn giản có bằng nhanh

0 2556

Bản sao(photo) giấy phép lái xe cũ, cmnd.

2 tấm ảnh màu 3×4.

Bản chính hồ sơ gốc phù hợp với GPLX.

Khi đến đổi bằng lái xe, người lái xe xuất trình GPLX cũ, giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu để đối chiếu thông tin.

Lưu ý khi làm thủ tục đổi bằng lái xe ô tô tại tphcm là:

Nếu có nhiều bằng lái cũ thì có thể đem hết các bằng lái hiện có và photo các bằng này đến nơi tiếp nhận hồ sơ để ghép lại thành bằng chung cho thuận tiện.

Sau khi đóng phí nơi tiếp nhận hồ sơ sẽ tiếp hành chụp hình và in lên bằng lái mới.

Khi nhận bằng lái xe mới thì các bằng cũ sẽ được thu hồi lại hoặc cắt góc không có giá trị sử dụng. Trong thời gian chờ nhận bằng mới thì vẫn giữ bằng cũ để sử dụng. Tuy nhiên gplx ô tô cũ phải làm thủ tục đổi bằng lái xe ô tô trước ngày 31/12/2014, gplx hạng A4 (xe máy kéo có trọng tải đến 1000kg) phải đổi trước ngày 31/12/2015.

Trường hợp bạn bọ mất bằng lái xe thì bạn phải làm đơn trình báo mất gplx có xác nhận của công an hoặc UBND xã phường.

Trên đây là các thủ đổi bằng lái xe ô tô tại tphcm mọi thắc mắc hay các yêu cầu khác các bạn hãy liên hệ đến trung tâm đào tajolasi xe Thái Sơn tư vấn miễn phí, với chất lượng dịch vụ tốt nhất giá hợp lý và rẻ nhất so với các trung tâm khác tạ tphcm.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ :
Cơ sở 1: Số 355B Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Đồng Tiến Hotline: 0939 964 999 – Email: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Rate this post