Trường dạy lái xe ôtô uy tín nhất tphcm hơn cả sự...

Trường dạy lái xe ôtô uy tín nhất tphcm hơn cả sự mong đợi

0 1973

Trường dạy lái xe ôtô uy tín nhất tphcm hơn cả sự mong đợi của bạn hãy đăng ký ngay tại trung tâm Thái Sơn với thủ tục đơn giản học phí lại rẻ.

Hiện tại có rất nhiều trường day lái xe được mở ra trên khắp cả nước. Nhưng để chọn được những trường dạy học lái xe hoặc trung tâm đào tạo lái xe có chất lượng đào tạo tốt và cơ sở hạng tầng trang thiết bị hiện đại nhất nhì trong cả nước thì chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay. Có khi học viên có ý định học bằng lái xe thường không phân định sẽ nộp hồ sơ vào trường nào và thắc mắc là trường có uy tín và chất lượng không.

trường dạy lái xe

Điều này muốn làm rõ thì các bạn phải tham khảo những người đã từng học tại các trường dạy học lái xe ô tô. Hoặc tìm những trường hay trung tâm đã có uy tín từ lâu và trung tâm đào lái xe Thái Sơn trực thuộc Bộ Quốc Phòng là trung tâm nhà nước nên rất uy tính và chất lượng đào tạo tốt hoặc những trung tâm khác như Thành Công,…

Tôi khuyên bạn khi chọn một trường dạy lái xe nào đó để học thì đừng nên nghe những tư vấn bao đậu 100% hay thi đậu 100% đó là những lời câu kéo bạn đăng ký chứ thật chất là hoàn toàn trái ngược nếu bạn đăng ký học mà không chịu luyện tập thực hành và chăm chỉ học lý thuyết thì bạn cũng phải rớt như thường.

Còn một trường hợp nữa là những người học lái xe thích giá rẻ như học phí bằng lái xe ô tô ví dụ như hạng B2 học phí 4 – 5triệu/ khóa nhưng khi đăng ký vào học thì lại phát sinh nhiều khoảng phí khác, hoặc các trường dạy lái xe với giá khoảng  4-5 trọn gói không phát sinh, đúng là không phát sinh nhưng họ sẽ rút ngắn thời gian học thực hành lại.

Nếu thời gian học thực hành ngắn quá sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thi của học viên và dễ thi rớt làm tốn thời gian thi lại. Thật ra mức học phí để bạn có được chất lượng đào tạo đầy đủ là 6,8 triệu/khóa học. Tùy theo chất lượng giảng dạy mà có mức giá cao hơn. Hiện tại trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn đối với khóa học hạng B2 thì có mức giá 6,8tr/khóa đến 9 triệu/khóa(VIP). Tùy theo nhu cầu của mọi học viên mà có mức giá khác nhau.

Trên đây là những phân tích nhỏ để những ai muốn học và sát hạch bằng lái xe có thể yên tâm để chọn trường dạy  lái xe hay trung tâm sát hạch lái xe một cách đúng đắn và phù hợp với nhu cầu của bản thân mình nhất. Hiện tại trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn đang thường xuyên mở các lớp học và thi sát hạch lái xe các hạng với thủ tục đăng ký đơn giản nhanh gọn

Những ưu đãi cho học viên khi đăng ký tại trường dạy lái xe Thái Sơn như:

  • Học phí trọn gói không phát sinh tùy theo nhu cầu của mỗi học viên mà có những mức phí khác nhau.
  • Giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm. đảm bảo tỉ lệ thi đậu 99%
  • Miễn phí thi lại cho từng học viên thi không đạt .
  • Có các bãi sân tập đạt chuẩn của Bộ Quốc Phòng, được xây dựng khắp khu vực miền nam, đảm bảo nhu cầu học cho những học viên ở xa TPHCM.
  • Bằng lái xe hay còn gọi là giấy phép lái xe do sở GTVT Tp Hồ Chí Minh tổ chức thi và cấp, chứ các trường dạy lái xe hay trung tâm chỉ là nơi đào tạo bằng lái xe cho từng học viên nên vấn đề “Bao đậu 100%” hoàn toàn không chính xác.
  • Có giáo viên giảng dạy lý thuyết tại nhà cả thứ 7 và chủ nhật.
  • Có xe đưa đón học viên đi học thực hành(VIP).
  • Đăng ký hồ sơ và làm hợp đồng tại nhà.

Bạn muốn tìm trường dạy lái xe hay trung tâm sát hạch lái xe có chất lượng và hiệu quả cao thì hãy đến với Thái Sơn trực thuộc Bộ Quốc Phòng, chúng tôi đảm bảo tỉ lệ thi đậu 100% nhưng chúng tôi chắc chắn rằng khi bạn học tại trung tâm Thái Sơn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Trường dạy lái xe Thái Sơn luôn phấn đấu để đạt chất lượng đào tạo là tốt nhất và xem học viên là trọng tâm để giảng dạy. Bạn muốn thi đậu 100 % chỉ có một cách đơn giản là bạn có gằn luyện tập và chăm chỉ học lý thuyết làm theo đúng những hướng dẫn mà trường hay trung tâm đã đào tạo cho bạn thì chắc chắn bạn sẽ thi đậu 100%.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ
Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Thái Sơn
Hotline: 0934 032 079 – Email: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Rate this post