“Em nghĩ sao về Anh Đức?” tự lâu đang trở thành câu cửa ngõ miệng của nghệ sỹ trấn thành khi gặp những sao thiếu phụ xinh đẹp.

Bạn đang xem: Anh đức và trấn thành


Có thể dễ dãi nhận thấy, độ bao phủ sóng rầm rịt của MC danh hài trấn thành trên các chương trình, gameshow hot hiện tại nay. Và trong những yếu tố làm cho sự thành công xuất sắc hiện tại cho anh là dựa vào vào kỹ năng hoạt ngôn cũng như khiếu nói chuyện hài hước, sâu sắc.

Tuy nhiên, vấn đề Trấn Thành liên tiếp nhắc mang đến tình trạng đơn lẻ của Anh Đức với ngỏ lời mai mối cho anh khắp các nơi mỗi khi có dịp giao lưu với những nghệ sĩ người vợ ngay trên sóng truyền hình vẫn dần trở thành vấn đề gây tranh cãi từ phía cộng đồng mạng.

Là đồng bọn từ lâu, Trấn Thành rất siêng năng mai mối Anh Đức cho nhiều sao thiếu phụ xinh đẹp

Trong tập mới nhất của “Người ấy là ai”, Trấn Thành đang ngỏ lời hỏi cảm giác của Hoàng Oanh về diễn viên Anh Đức. Theo đó, sự xuất hiện của một anh chàng người Việt là giảng viên tiếng Anh khiến cho Hoàng Oanh thích thú. Hoàng Anh cho biết đây là gu của cô vày trong cô vẫn rất thích các người bầy ông có yếu tố “ngoại”.

 

Thấy chũm Trấn Thành hỏi: “Em vẫn chưa ra khỏi mấy dòng gu trực thuộc về Anh văn hả?”, Hoàng Oanh thẳng thắn đáp: “Kỳ lắm anh, em cứ phù hợp vô mấy khu vực đó. Dòng gu là mẫu khó chui ra độc nhất trên đời này”. lúc Hoàng Oanh vừa nói đến đây, trấn thành liền cố lấy cơ hội: “Anh Đức học tiếng Anh cũng xuất sắc lắm”. Nhận biết chủ đề cơ mà nam MC vừa kể đến, Hoàng Oanh đã đưa hướng: “À, thôi anh”.

Trấn Thành mai mối Anh Đức cho Hoàng Oanh, tuy vậy nữ MC đã khước từ nói chuyện về chủ đề này.

Cách phía trên không lâu, trấn thành gây để ý khi gả Anh Đức cho hoa hậu Thùy Tiên trong hậu ngôi trường một gameshow. Lúc Thùy Tiên cho biết cô mong tìm người bạn trai gồm tâm bao gồm tài, không quan trọng đặc biệt ngoại hình thì bây giờ Trấn Thành đã hỏi: “Em suy nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?”. Vốn là người đẹp ứng xử khéo léo, Thùy Tiên gồm biểu cảm mắc cỡ ngùng và nói: “Mình rất có thể cắt ngang đoạn này được ko ạ?”. Sau một hồi nói chuyện, danh hài trấn thành lại thường xuyên nhắc đến bạn bè của mình. Gặp câu hỏi khó, nàng hậu sinh vào năm 1998 có biểu cảm khá hài hước và nói: “Lại là Anh Đức, bản thân lại lướt, giảm tiếp đoạn này nữa ạ.”

Trấn Thành mối lái Anh Đức mang đến Thùy Tiên, đàn bà hậu cảm giác khó xử khi Trấn Thành thường xuyên nhắc Anh Đức.

Xem thêm: Khu Vui Chơi Trượt Tuyết Ở Quận 2 022, Khu Vui Chơi Trượt Tuyết Snow Town

Trấn Thành nhắc đến Anh Đức không ít trước mặt thánh thiện Hồ.

Hòa Minzy từng khen Anh Đức “đẹp trai” bên trên sóng truyền hình. Thấy thế, Trấn Thành lập tức tung chiêu mai mối: “Hai đứa mang đến với nhau luôn đi, anh gả Anh Đức cho”. Khi lũ anh còn chưa hết câu thì con gái ca sĩ vẫn vội từ chối: “Em xin phép dường sự may mắn lại cho người khác.”

Hòa Minzy khen Anh Đức điển trai nhưng gấp rút "nhường cơ hội cho người khác" khi Trấn Thành ngỏ ý gả.

Sau quá nhiều lần phái mạnh MC gán ghép các bạn mình cùng các sao thiếu phụ khác trên sóng truyền hình, nhiều phần các người theo dõi đều đến rằng hành động của Trấn Thành vẫn dần trở nên “kém duyên” với nam MC đề nghị dừng hẳn câu hỏi mai côn trùng diễn viên Anh Đức cho các đồng nghiệp thiếu phụ khác nhằm tránh gây nên những trường hợp khó xử cho các sao con gái trên sóng truyền hình.

Nhiều người theo dõi không hài lòng, nhận định rằng Trấn Thành nhát duyên khi tiếp tục mang Anh Đức ra để "mai mối" cho các đồng nghiệp nữ.


*
Nhiều khán giả không ưa chuộng khi Trấn Thành mang bạn thân ra để trêu chọc

Chụp màn hình

Mới đây, Á hậu Hoàng Oanh gây chú ý khi xuất hiện ở sứ mệnh cố vấn của một show hẹn hò, thuộc dàn khách mời gồm Hoa hậu Thùy Tiên, ca sĩ Mai Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Thy. Trong chương trình, lúc diễn viên Tháng năm rực rỡ thừa nhận một nam nhi trai là “gu” của mình thì Trấn Thành thắc mắc: “Em vẫn chưa bay khỏi mấy dòng “gu" thuộc về Anh văn đó hả".

Đáp lại, người đẹp thừa nhận: “Kỳ lắm anh ơi, em cứ dính vô mấy cái đó. Mẫu “gu" là mẫu khó thoát ra nhất bên trên đời này”. Trước tình huống này, Trấn Thành tranh thủ cơ hội giới thiệu bạn thân Anh Đức đến nữ diễn viên. Anh nói: “Anh Đức học tiếng anh giỏi lắm". Trước ngỏ ý của đàn anh, Hoàng Oanh lập tức từ chối: “Thôi anh" khiến mọi người bật cười.

Hoàng Oanh bất ngờ khi Trấn Thành hỏi về Anh Đức

Chụp màn hình

Đoạn clip này nhanh lẹ nhận được sự niềm nở của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự yêu thích trước biện pháp trò chuyện tự nhiên, thoải mái của các khách mời vào chương trình. Mặt cạnh đó, một số khán giả còn cho rằng ông chồng Hari Won “lầy lội” khi tiếp tục “gả bán” bạn thân trên sóng truyền hình.

Một tài khoản hài hước: “Có thằng bạn tốt ghê, giới thiệu ai cũng từ chối nhưng vẫn cố chấp”. Người xem khác bày tỏ: “Tôi thấy Trấn Thành chọc vui mà mọi người cứ soi xét quá. Mình tất cả bạn thân cũng xuất xắc chọc kiểu này mà, bao gồm sao đâu”, người xem khác phân tách sẻ.

Tuy nhiên cũng có nhiều người tỏ thái độ ko hài lòng, mang đến rằng Trấn Thành nhát duyên khi liên tục nhắc thương hiệu Anh Đức để có tác dụng mai cho các đồng nghiệp khác. Mặc dù biết rằng đây chỉ là một tình huống hài hước, vui nhộn để có lại tiếng cười đến khán giả song một bộ phận cư dân mạng đến rằng việc lặp lại câu chuyện này nhiều lần là kém tinh tế, đặc biệt là lúc Á hậu Hoàng Oanh vừa công khai minh bạch chuyện ly hôn với chồng Tây.

*

Trấn Thành - Anh Đức bao gồm mối quan lại hệ thân thiết trong showbiz

TL

Một tài khoản bình luận: “Một lần thì còn vui vẻ, nhiều lần lấy bạn bè ra làm cho đề tài để vui thì thật sự ko vui tí nào”. Người xem khác nêu ý kiến: “Thiết nghĩ những khách mời nữ phải lựa chương trình nào không có Trấn Thành hoặc Trường Giang làm cho MC, để đỡ rơi vào thế cạnh tranh xử”, tài khoản khác nêu quan tiền điểm. Người xem khác gay gắt hơn: “Ông Trấn Thành này lắm vụ yếu duyên mà lại vẫn được mời có tác dụng MC nhỉ? Nhất là với vụ Phạm Quỳnh Anh”. Một tài khoản chia sẻ: “Một lần thì vui, nhiều lần thì hóa vô duyên”.

Trước đó Trấn Thành cũng từng trêu chọc các đồng nghiệp nữ khi ngỏ ý làm mai họ mang đến diễn viên Anh Đức. Vào đó phải kể đến một số sao Việt như H’Hen Niê, Hiền Hồ…

Về phần mình, khi được hỏi về việc bị bạn thân “gả bán” khắp nơi, Anh Đức từng chia sẻ: "Cho đến thời điểm này thì điều này sở hữu đến mang lại tôi nhiều hơn là mất, bởi khi đi đâu thì có lẽ ai cũng hỏi câu: "Bạn nghĩ gì về diễn viên Anh Đức". Mình bao gồm thân thiết nhiều thì mới đùa giỡn như vậy, tôi có trách gì đâu, bao gồm buồn phiền gì đâu. Đây cũng là một loại vui để mang lại khán giả để ý tới tôi nhiều hơn. Anh Đức là ai nhưng mà đi đâu Trấn Thành cũng gạ hết, tại sao lại gạ như vậy?".