Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Magi: M&#x
EA; cung thần thoại - Chuyến phi&#x
EA;u lưu vĩ đại v&#x
E0;o thế giới thần thoại của Aladin v&#x
E0; Alibaba thích
E1;c phẩm manga l&#x
E3;ng mạn d&#x
E0;nh đến hội m&#x
EA; harem học đường Manga cũ m&#x
E0; hay: Great Teacher Onizuka, c&#x
E2;u chuyện đậm chất h&#x
E0;i về "thầy gi&#x
E1;o vĩ đại" nhất thế giới

C&#x
F9;ng với c&#x
F4; bạn đồng h&#x
E0;nh Morgiana, bộ ba đ&#x
E3; đem tới một chuyến h&#x
E0;nh tr&#x
EC;nh v&#x
F4; c&#x
F9;ng ấn tượng d&#x
E0;nh mang lại những người y&#x
EA;u th&#x
ED;ch manga.

Bạn đang xem: Ảnh mê cung huyền thoại


“Magi: The Labyrinth of Magic“ đã trở phải quen thuộc đối với những ai yêu dấu manga thuộc thể loại phiêu lưu đưa tưởng trong vài năm gần đây. Sát bên những loại tên nổi tiếng như Attack on Titan xuất xắc HUNTER x HUNTER, “Magi” cũng đứng tại 1 vị trí khá cao trong danh sách bình chọn từ phía đọc giả. Truyện được viết vì chưng Shinobu Ohtaka cùng từng nhận được giải thưởng Shogakukan Manga vào năm 2014.
Series đa phần dựa trên những mẩu chuyện cổ tích Ả Rập, lấy bối cảnh thời kỳ cổ đại. Trong thế giới giả tưởng này vĩnh cửu một dạng sinh linh mang tên gọi Rukh (gần tương tự với linh hồn) và magi là người có thể tự do tinh chỉnh Rukh để tạo nên sức mạnh dạn to lớn.Câu chuyện luân chuyển quanh bộ bố Alibaba, Aladin và Morgiana thuộc với đông đảo chuyến phiêu dạt của họ. Sau thời điểm biết đến sự tồn tại của tổ chức thần túng Al-Thamen. Aladin đồng ý lên đường mang lại học viện phép màu Magnostadt để điều tra về đầy đủ trang bị phép màu hắc ám. Alibaba thì quyết định đến Đế chế Reim để nâng cấp khả năng kiếm thuật của chính mình và Morgiana thường xuyên cuộc hành trình tìm kiếm núm hương. Chuyến đi của cha người sẽ gặt hái được không ít thành công ngoài mong muốn đợi, phá được âm mưu hủy diệt trái đất của Al-Thamen. Tính từ lúc đó, bí ẩn về thân thế và lí do lúc tới thế giới này của Aladin dần dần được hé lộ.

Xem thêm: Ảnh đền hùng phú thọ chi tiết từ dân bản địa, đền hùng phú thọ


Khác với rất nhiều bộ manga trực thuộc thể nhiều loại phiêu lưu trả tưởng , mục tiêu du hành của các nhân đồ dùng trong "Magi" không giống nhau. Thông qua những cuộc chạm mặt gỡ kì diệu, mỗi người đều tự tìm ra hướng đi của riêng mình. Để làm tăng thêm tính cuốn hút cho câu chuyện, tác giả tạo thành những cú "cua gắt" khiến người phát âm không đỡ nổi, đặc biệt là sự biến hóa của một trong những nhân vật đặc trưng trong chuyện - trường đoản cú nhân cách giỏi đẹp trở phương diện sang làm phản diện nhanh chóng. Tác giả Shinobu Ohtaka sẽ thực hiện tốt nhất có thể trong việc xây dựng hình ảnh các nhân vật nữ, khiến họ đôi lúc còn gây tuyệt hảo mạnh hơn cả các vai nam.
Một điểm đáng để ý của "Magi" chính là phần tranh vẽ của bộ truyện, nhất là trong khâu diễn đạt biểu cảm nhân vật. Từng cử chỉ, biểu cảm được khắc họa khá bỏ ra tiết, vấn đề đó làm cho những người xem rất có thể tiếp thu chuyên đổi mới tâm trạng nhân đồ gia dụng trực quan cùng dễ hiểu. Điều này tạo được cảm tình với độc giả khá đáng kể, khi tương đối nhiều fan hâm mộ lâu năm của Magi vẫn nhớ được những chi tiết thú vị của bộ truyện cho đến tận bây giờ.
Tóm lại, tác giả đã thiết kế ra cả một quả đât "Magi" đầy huyền ảo, lôi kéo và mang màu sắc khác hẳn tổng thể các manga thuộc thời đại chỉ vào 400 chương truyện. Nội dung cỗ truyện tuy bao gồm chút phức tạp, mặc dù vậy bố cục đa số được sắp xếp hợp lý, vì thế không tạo cảm xúc khó hiểu cho người đọc. Magi - Mê cung thần thoại cổ xưa hiện tại đã chấm dứt sau 37 tập truyện, bởi vì thế bạn có thể dành thời gian nghiền ngẫm cả bộ ngay từ thời gian này.
Kimetsu no Yaiba: "Hiện tượng" bắt đầu của làng manga, tương lai sáng chói chẳng nhát gì Naruto, One Piece!
pon.edit_anime): ""Sin bẹt mải choáy"