Bản đồ Đà Nẵng hay bạn dạng đồ hành chính những Quận với huyện trên TP Đà Nẵng, khiến cho bạn tra cứu tin tức về địa chỉ tiếp giáp, rực rỡ giới, địa hình thuộc địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Bản đồ đà nẵng online

Chúng tôi Ban
Do
Viet
Nam.COM.VN tổng đúng theo thông tin quy hoạch thành phố Đà Nẵngđến 2030, trung bình nhìn cho năm 2050, được update mới năm 2023.


*
Thông tin cơ bạn dạng về tp Đà Nẵng

Vị trí địa lý và đơn vị chức năng hành chính tp Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng có diện tích tự nhiên và thoải mái 1285,4 km² là thành phố trực thuộc trung ương cùng là 5 thành phố trực thuộc tw ở Việt Nam, hiện nay là đô thị loại I, trung trung tâm cấp quốc gia cùng cùng với TP tp hải phòng và TP bắt buộc Thơ, nằm trong vùng Duyên hải phái nam Trung cỗ (vị trí trung độ của Việt Nam). Đây là thành phố trung tâm và to nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên của nước ta.

Tọa độ của TP Đà Nẵng phần lục địa của thành phố Đà Nẵng trường đoản cú 15°15' cho 16°40' vĩ độ Bắc và từ 107°17' mang đến 108°20' tởm độ Đông, bí quyết thủ đô tp. Hà nội 764km về phía Bắc, cách thành phố hồ chí minh 964km về phía Nam, cách thành phố Huế 108km về hướng Tây Bắc.

Đà Nẵng tất cả bờ hải dương dài khoảng 92 km, có vịnh nước sâu cùng với cảng biển lớn Tiên Sa, có vùng lãnh hải thềm lục địa với độ sâu 200 m, sản xuất thành vòng đai nước nông rộng lớn lớn thích hợp cho vạc triển kinh tế tổng hợp biển và giao lưu với nước ngoài. Bờ biển có nhiều bãi tắm đẹp như: Non Nước, Mỹ Khê, Thanh Khê, nam giới Ô, làng mạc Vân... Với tương đối nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, có mức giá trị bự cho phát triển du lịch và nghỉ ngơi dưỡng.

Tiếp gần kề địa lý: Phía bắc tp Đà Nẵng cạnh bên tỉnh vượt Thiên Huế; phía Đông giáp biển lớn Đông; phía Tây cùng Nam cạnh bên tỉnh Quảng Nam.


*
Bản đồ thành phố Đà Nẵng ở vệ tinh

+ diện tích s và dân số: Tổng diện tích đất trường đoản cú nhiên 1285,4 km²

Năm 2019dân số khoảng chừng 1.134.310 tín đồ Trong đó, làm việc Thành thị có 988.561 tín đồ (87,2%); sống Nông thôn có 145.749 tín đồ (12,8%). Như vậy tỷ lệ dân số của tp là 828 người/km².

Năm 2023 số lượng dân sinh Đà Nẵng bây giờ có bao nhiêu triệu dân? Theo website World Population Review, tính đến tháng 8/2023 thì dân số cả tp Đà Nẵng đạt khoảng chừng 1.191.381 người.

+ Đơn vị hành chính: Tính đến thời khắc năm 2023, Đà Nẵng là tp có 8 đơn vị hành thiết yếu cấp huyện, bao gồm 6 quận (Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, ngũ hành Sơn, đánh Trà, Thanh Khê) cùng 2 huyện (Hòa Vang, Hoàng Sa). Tất cả 56 đơn vị hành bao gồm cấp xã, trong các số đó có 45 phường với 11 xã. Ngoại trừ quận Cẩm Lệ, năm quận sót lại của tp đều gần kề biển.

+ Ý nghĩa thương hiệu Đà Nẵng: Theo ngữ điệu Chăm, địa điểm “Đà Nẵng” hoàn toàn có thể được lý giải là “sông lớn”, “cửa sông lớn”. Địa danh này đã được ghi chú trên các phiên bản đồ được vẽ từ nuốm kỉ XVI trở đi. Điều đó tất cả nghĩa là, từ cực kỳ sớm, trong phương pháp hình thành thương hiệu gọi, đặc điểm cửa sông lớn, đặc thù cảng thị đã được lưu ý như một điểm quan trọng đặc biệt của thành phố.


*
Bản thiết bị TP Đà Nẵng ngơi nghỉ trên nền tảng xuất hiện Street Map
*
Bản thứ hành chính các Quận cùng huyện trên TP Đà Nẵng năm 2023
*
Bản thứ hành chủ yếu TP Đà Nẵng (Mẫu 2)

PHÓNG TO

Bản đồ các quận với huyện trên TP Đà Nẵng

Bản đồ vật Quận Cẩm Lệ

Quận Cẩm Lệ bao gồm diện tích tự nhiên là 34 km², được phân chia 6 phường: Hòa An, Hòa Phát, Hòa thọ Đông, Hòa thọ Tây, Hòa Xuân, Khuê Trung.

Dân số của Quận Cẩm Lệ năm 2018khoảng 143.632 người, tỷ lệ dân số đạt 4.224 người/km².

Quận Cẩm Lệ là quận nội thành của thành phố của TP Đà Nẵng, có vị trí địa lý:

Phía đông ngay cạnh quận tử vi ngũ hành Sơn
Phía tây và phía nam giáp huyện Hòa Vang
Phía bắc giáp những quận Liên Chiểu, Thanh Khê cùng Hải Châu.

PHÓNG TO

Bản thứ Quận Hải Châu

Quận Hải Châu gồm diện tích tự nhiên và thoải mái là 23,3 km² (diện tích sân bay 8,42 km²), được chia thành 13 phường: Bình Hiên, Bình Thuận, Hải Châu I, Hải Châu II, Hòa Cường Bắc, Hòa Cường Nam, hạnh phúc Đông, hòa thuận Tây, nam giới Dương, Phước Ninh, Thạch Thang, Thanh Bình, Thuận Phước.

Dân số của Quận Hải Châu năm 2018 khoảng 221.324 người, tỷ lệ dân số đạt 10.540 người/km².

Hải Châu là quận trung tâm của TP Đà Nẵng, tất cả vị trí địa lý:

Phía đông giáp các quận đánh Trà và ngũ hành Sơn vày ranh giới là sông Hàn
Phía tây cạnh bên quận Thanh Khê
Phía nam cạnh bên quận Cẩm Lệ
Phía bắc gần kề vịnh Đà Nẵng.

PHÓNG TO

Bản thứ Quận Liên Chiểu

Quận Liên Chiểu bao gồm diện tích thoải mái và tự nhiên là 75 km², được chia thành 5 phường: Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp Nam, Hòa Khánh Bắc, Hòa Khánh Nam, Hòa Minh

Dân số của Quận Liên Chiểu năm 2018 khoảng 170.153 người, tỷ lệ dân số đạt 2.335 người/km².

Liên Chiểu là quận nội thành nằm tại Tây Bắc của TP Đà Nẵng, bao gồm vị trí địa lý:

Phía đông gần kề quận Thanh Khê và đại dương Đông (vịnh Đà Nẵng)Phía tây liền kề huyện Hòa Vang
Phía nam gần cạnh quận Cẩm Lệ và huyện Hòa Vang
Phía bắc tiếp giáp tỉnh vượt Thiên Huế với nhãi con giới là hàng núi Bạch Mã

PHÓNG TO

Bản đồ vật Quận ngũ hành Sơn

Quận tử vi ngũ hành Sơn gồm diện tích thoải mái và tự nhiên là 37 km², được chia thành 4 phường: Hòa Hải, Hòa Quý, Khuê Mỹ, Mỹ An.

Dân số của Quận tử vi ngũ hành Sơn năm 2018 khoảng chừng 115.872 người, mật độ dân số đạt 2.844 người/km².

Ngũ Hành tô là quận nội thành nằm tại vị trí Đông Nam của TP Đà Nẵng, tất cả vị trí địa lý:

Phía đông giáp biển lớn Đông
Phía tây gần cạnh quận Cẩm Lệ, tây-nam giáp thị trấn Hòa Vang
Phía nam giáp thị làng Điện Bàn, tỉnh giấc Quảng Nam
Phía bắc giáp quận sơn Trà, tây bắc giáp quận Hải Châu.

PHÓNG TO

Bản đồ Quận tô Trà

Quận sơn Trà tất cả diện tích tự nhiên và thoải mái là 60 km², được chia thành 7 phường: An Hải Bắc, An Hải Đông, An Hải Tây, Mân Thái, vật nài Hiên Đông, Phước Mỹ, thọ Quang.

Xem thêm: Top 10 Quận Bình Thạnh Cổ Bảo Nhiêu Di Tích Lịch Sử Ở Quận Bình Thạnh

Năm 2018, dân số của Quận tô Trà khoảng tầm 173.455 người, mật độ dân số đạt 2.891 người/km².

Sơn Trà là quận nội thành nằm ở Đông Bắc của TP Đà Nẵng, có vị trí địa lý:

Phía đông giáp biển khơi Đông
Phía tây giáp quận Cẩm Lệ, tây-nam giáp thị xã Hòa Vang
Phía nam ngay cạnh thị thôn Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
Phía bắc sát quận sơn Trà, tây bắc giáp quận Hải Châu.

*


PHÓNG TO

Bản đồ dùng Quận Thanh Khê

Quận Thanh Khê tất cả diện tích tự nhiên là 9,5 km², được phân tách làm 10 phường: An Khê, bao gồm Gián, Hòa Khê, Tam Thuận, Tân Chính, Thạc Gián, Thanh Khê Đông, Thanh Khê Tây, Vĩnh Trung, Xuân Hà.

Năm 2018, số lượng dân sinh của Quận Thanh Khê khoảng tầm 205.341 người, tỷ lệ dân số đạt 21.615 người/km².

Thanh Khê là quận nội thành nằm ở trung tâm của TP Đà Nẵng, bao gồm vị trí địa lý:

Phía đông cùng phía nam giáp quận Hải Châu
Phía tây giáp các quận Liên Chiểu với Cẩm Lệ
Phía bắc sát vịnh Đà Nẵng.Đây là quận tất cả diện tích nhỏ tuổi nhất thành phố Đà Nẵng.

PHÓNG TO

Bản trang bị huyện Hoàng Sa

Theo chính phủ Việt Nam, thị trấn Hoàng Sa có diện tích: 305 km2, chiếm phần 23,76% diện tích thành phố Đà Nẵng, cùng với địa giới bao gồm 1 quần đảo có tên gọi là quần đảo Hoàng Sa với những đảo sinh vật biển nằm phương pháp đất liền khoảng tầm 170 hải lý (315 km).

Huyện bao gồm các đảo: đảo Hoàng Sa, đảo Đá Bắc, hòn đảo Hữu Nhật, đảo Đá Lồi, hòn đảo Bạch Quy, hòn đảo Tri Tôn, đảo Cây, hòn đảo Bắc, đảo Giữa, đảo Nam, đảo Phú Lâm, đảo Linh Côn, hòn đảo Quang Hoà, động Bông Bay, cồn Quan Sát, cồn cát Tây, đá Chim Yến, đá Tháp.

*

PHÓNG TO


Bản đồ gia dụng huyện Hòa Vang

Huyện Hòa Vang tất cả diện tích thoải mái và tự nhiên là 707,33 km², được chia thành 11 đơn vị hành chính,bao bao gồm 11 xã: Hòa Bắc, Hòa Châu, Hòa Khương, Hòa Liên, Hòa Nhơn, Hòa Ninh, Hòa Phong (huyện lỵ), Hòa Phú, Hòa Phước, Hòa Sơn, Hòa Tiến.

Năm 2018, dân số của thị trấn Hòa Vang khoảng chừng 201.070 người, mật độ dân số đạt 282 người/km².

Hòa Vang là huyện ngoại thành nằm tại vị trí phía Tây của TP Đà Nẵng, gồm vị trí địa lý:

Phía đông giáp những quận Liên Chiểu, Cẩm Lệ và năm giới Sơn
Phía tây gần cạnh huyện nam giới Đông, tỉnh vượt Thiên Huế và huyện Đông Giang, thức giấc Quảng Nam
Phía nam tiếp giáp huyện Đại Lộc với thị làng mạc Điện Bàn, tỉnh giấc Quảng Nam
Phía bắc gần kề huyện Phú Lộc, tỉnh quá Thiên Huế.

*


PHÓNG TO

Thông tin quy hoạch tp Đà Nẵng bắt đầu nhất

Thủ tướng chính phủ đã ký quyết định 2357/QĐ-TTg năm 2013 phê duyệt kiểm soát và điều chỉnh quy hoạch chung tp Đà Nẵng cho năm 2030 và tầm nhìn mang đến năm 2050.

Mục tiêu trở nên tân tiến Đà Nẵng thành thành phố cấp quốc gia, hiện nay đại; trung bình nhìn đến năm 2050, thành lập và cải cách và phát triển Đà Nẵng biến đổi thành phố đặc biệt cấp quốc gia, hướng tới đô thị cấp nước ngoài và cách tân và phát triển bền vững.

Theo trang bị án quy hoạch tầm thường đến năm 2030, vật án xác minh đến năm 2030 dân sinh Đà Nẵng là 2,5 triệu người. Diện tích s đất thành lập đô thị sẽ cải tiến và phát triển tương ứng là 37.500 ha. Như vậy, so với hiện giờ thì dân số và ăn mặc tích đất phát hành đô thị đã tăng hơn 2,5 lần.


PHÓNG TO

Trong lý thuyết phát triển, thành phố Đà Nẵng sẽ không ngừng mở rộng về những hướng tây bắc, nam cùng đông nam. Thành phố đặc biệt quan trọng chú trọng tới việc quy hoạch bên trên nền tảng không khí xanh, thân mật và gần gũi với môi trường. Hạ tầng giao thông ngầm với các bãi đỗ xe ngầm cùng tàu điện ngầm cũng ở trong phương châm quy hoạch của thành phố.


Lưu ý: File bạn dạng đồ quy hướng 63 thức giấc thành hay là tệp tin số PDF, DGN, DWG,… file sẽ chứa dự liệu không hề ít và độ phân giải cao nên sẽ khá nặng và đề nghị các ứng dụng đọc file chuyên sử dụng như PDF Reader, tự động CAD, Microstation,… vị vậy, bạn cần tải và thiết đặt các phần mềm chuyên dụng.


Câu hỏi thường gặp khi tra cứu dự liệu quy hoạch 63 thức giấc thành

1. Tài liệu quy hoạch tất cả phải bắt đầu nhất?


Dự liệu quy hướng của BANDOVIETNAM.COM.VN share dựa vào dự liệu Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 cùng tầm nhìn đến năm 2030. Tuy nhiên, vẫn có một số trường vừa lòng ngoại lệ vì những tỉnh thành chưa có hoặc chưa update file kế hoạch mới nhất, bởi vậy độc giả thông cảm, shop chúng tôi sẽ up lúc có những dự liệu mới nhất.


Nếu độc giả cần file PDF thì công ty chúng tôi để sẵn làm việc trên web, bạn chỉ việc click vào và cài về. Kế bên ra, nếu muốn TẢI file KÍCH THƯỚC LỚN PDF CAD thì vui mắt CLICK sống TRÊN CÙNG.


3. Bao gồm phải trả chi phí để áp dụng dự liệu quy hướng này không?


HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, BANDOVIETNAM.COM.VN chia sẻ dự liệu của 63 tỉnh giấc thành hoàn toàn MIỄN PHÍ.


4. Dự liệu tin tức quy hoạch 63 tỉnh giấc thành có đúng mực không?


Dự liệu quy hoạch của BANDOVIETNAM.COM.VN chia sẻ là file chính gốc chưa qua sửa đổi hay cố đổi, tệp tin này được tải về từ sở tài nguyên môi trường thiên nhiên của tỉnh và reupload lên google drive.


phiên bản đồ thủ đô hay phiên bản đồ hành chính các Quận, huyện, thị thôn tại tp Hà Nội, giúp bạn tra cứu tin tức về địa chỉ tiếp giáp, tinh ma giới, địa hình thuộc địa phận TP Hà Nội. ⟨…⟩


bạn dạng đồ tp sài gòn hay bản đồ hành chính các huyện, Quận, thành phố tại tp.hồ chí minh (TPHCM), giúp đỡ bạn tra cứu thông tin về địa điểm tiếp giáp, ranh con giới, địa hình thuộc địa bàn TP HCM. ⟨…⟩


bản đồ thành phố Buôn Ma Thuột hay bản đồ hành chính các phường, xã tại TP Buôn Ma Thuột, giúp cho bạn tra cứu thông tin về địa điểm tiếp giáp, oắt con giới, địa hình của Buôn Ma Thuột cấp tốc chóng.  ⟨…⟩


bạn dạng đồ nước phái mạnh Phi hay phiên bản đồ các đơn vị hành chính giang sơn Nam Phi trên phiên bản đồ vắt giới khiến cho bạn tra cứu tin tức về địa điểm tiếp giáp, ranh ma giới, địa hình của nước này chi tiết. ⟨…⟩


bản đồ Quận Cẩm Lệ hay bản đồ hành chính các phường trên Quận Cẩm Lệ, giúp bạn tra cứu tin tức về địa điểm tiếp giáp, oắt giới, địa hình trực thuộc địa bàn khoanh vùng này. ⟨…⟩


phiên bản đồ nước Indonesia hay bạn dạng đồ các đơn vị hành chính đất nước Indonesia trên bạn dạng đồ nỗ lực giới giúp bạn tra cứu tin tức về vùng địa lý tiếp giáp, nhãi nhép giới, địa hình của nước này bỏ ra tiết. ⟨…⟩


bạn dạng đồ q.11 hay phiên bản đồ hành chính những Phường tại Quận 11, giúp bạn tra cứu tin tức về địa chỉ tiếp giáp, rực rỡ giới, địa hình trực thuộc địa bàn khu vực Quận 11 TPHCM. ⟨…⟩


bạn dạng đồ Quận sơn Trà hay bản đồ hành chính các phường tại Quận tô Trà, giúp bạn tra cứu thông tin về vị trí tiếp giáp, tinh ranh giới, địa hình nằm trong địa bàn quanh vùng này. ⟨…⟩


25 tháng 10, 2022


BẢN ĐỒ MỚI


*
video 2 nữ giới sinh trường Huflit bị xâm hại tại Quân quần thể 7 bao gồm thật không?
lúc này xu hướng tìm tìm của google ghi nhận các cụm từ tương quan đến video clip 2 thanh nữ sinh trường Huflit bị xâm sợ hay clip nữ sinh huflit bị xâm hại tăng cao đốt biến. Cụ thể các các từ liên quan như Huflit quân sự Clip, video trường quân sự Quân quần thể 7, đoạn clip học quân sự Huflit, đoạn clip Quân khu vực 7. ⟨…⟩

Bản đồ vệ tinh Đà Nẵng update mới độc nhất 2018

Bản thứ vệ tinh Đà Nẵng: thành phố Đà Nẵng gồm gồm 7 quận thị trấn . Thành phố Đà Nẵng nằm ở Trung cỗ Việt Nam, phương pháp thủ đô Hà Nội 766 km về phía Bắc, cách Thành phố hồ nước Chí Minh 961 km về phía nam giới . Sát Thành phố Huế 101 km về hướng Tây Bắc theo đường Quốc lộ 1A . Giáp ranh Quảng Nam về phía Nam . Đà Nẵng còn là một trung điểm của các di sản chũm giới: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Đà Nẵng có rất nhiều danh lam thắng cảnh danh tiếng trong nước và thế giới như. : chùa Linh Ứng, tử vi ngũ hành Sơn, Bà Nà Hills, …. 

Bản vật dụng Vệ Tinh Đà Nẵng Google map

dịch vụ thương mại Thuê xe pháo Đà Nẵng:

THUÊ xe 04 CHỖ  THUÊ xe 07 CHỖ  THUÊ xe 16 CHỖ  THUÊ xe cộ 30 CHỖ  THUÊ xe pháo 45 CHỖ 

*


Bình luận


Nơi chúng ta đến Nơi chúng ta đến
Thành Phố Đà Nẵng
Thành Phố Quy Nhơn
Cố Đô HuếĐồng Hới - Quảng Bình
Phú im
thời gian khởi hành Tour xuất phát hằng ngày
Tour du ngoạn 2 ngày 1 đêm
Tour du lịch 3 ngày 2 đêm
Tour phượt 4 ngày 3 đêm
Tour du ngoạn 5 ngày 4 đêm
bước đầu tìm kiếm
Nơi các bạn đến Nơi các bạn đến
Khách Sạn Đà Nẵng
Khách Sạn Quy Nhơn
Khách Sạn HuếKhách Sạn Quảng Bình
Khách Sạn Hội An
xếp hạng sao xếp hạng sao1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
bắt đầu tìm kiếm
đời xe Chọn loại xe
Thuê xe 04 chỗ
Thuê xe pháo 07 chỗ
Thuê xe 16 chỗ
Thuê xe pháo 30 chỗ
Thuê xe pháo 35 chỗ
Thuê xe cộ 45 nơi
Nơi bạn đến Nơi các bạn đến
Thành Phố Đà Nẵng
Thành Phố Quy Nhơn
Thành Phố HuếĐông Hới Quảng Bình
bề ngoài thuê bề ngoài thuê
Xe có tài XếXe từ bỏ lái
ban đầu tìm kiếm

Tour bắt đầu nhất


Tour giá chỉ hot


Tin tức


Góc khách hàng


Bi
G TRAVEL COMPANY


*

*

*

Big Travel đang từng bước xác định được mến hiệu của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh và hân hạnh là đơn vị tổ chức nhiều chủng loại về đối tượng người tiêu dùng và loại hình du lịch.


Phát triển bởi vì Touring


Tour Du Lịch
Tour du lịch Đà Nẵng
Xe du lịch
Thuê xe Đà Nẵng
Thuê xe Quy Nhơn
Thuê xe từ lái Đà Nẵng
Thuê xe tự lái Quy Nhơn
Khách Sạn
ĐỊA ĐIỂM DU LỊCHĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG
0934979708
Chat Live Facebook