Tham gia chương trình “Đàn Ông yêu cầu Thế”, lực sĩ Phạm Văn Mách bất ngờ ra mắt luôn bạn gái của mình.
*
Ảnh: Lê Nhân
*
Tập 4 “Đàn Ông đề xuất Thế” lên sóng HTV7 về tối 20.11 là cuộc tuyên chiến đối đầu gay cấn, không nhân nhượng giữa bốn đội: Đoàn Thành Tài - Bảo Trúc, Vũ khỏe mạnh Hiệp - Lại Thanh Hương, Võ phái mạnh - Thuỳ Linh cùng Phạm Văn mách – Phương Hằng.

Bạn đang xem: Bạn gái phạm văn mách


*
Lần thứ nhất Phạm Văn mách nhau giới thiệu bạn nữ với công chúng. Vào phần chào đầu, Việt Hương cùng Trấn vì vậy sức tách mẽ mối quan hệ của đội chơi này.
*
Khi nghệ sỹ trấn thành hỏi: “Bên này là yêu nhau hay bạn bè?” Phương Hằng vấn đáp lấp lửng:” Dạ là bằng hữu nhưng bao gồm yêu không thì…chưa biết!” Cô trực tiếp thắn share mình gặp mặt Phạm Văn méc nhau trong một chuyến hành trình từ thiện năm 2014.
*
Ban đầu, vẻ ngoài đồ sộ của con trai lực sĩ khiến cố sợ sệt nhưng cho đến lúc tiếp xúc, Phương Hằng new biết anh Mách thánh thiện ơi là hiền. “Vì vượt hiền phải em phải tấn công anh ấy chứ không ngóng anh ấy tấn công em được” – Phương Hằng mang đến biết.

Xem thêm: Những Vụ Mất Tích Bí Ẩn Của Lịch Sử Thế Giới, Những Vụ Mất Tích Bí Ẩn Trong Lịch Sử


*
Phạm Văn Mách háo hức với các thử thách của chương trình.
*

*
Bên cạnh hầu như khoảnh khắc ngọt ngào và lắng đọng là những khoảng thời gian ngắn bị…bêu rếu của Phạm Văn mách khi chiều cao của anh luôn luôn là vấn đề cho các thiếu nữ “mổ xẻ”.
*
Bạn gái Phạm Văn méc ra sức bảo đảm an toàn bạn trai.
*

*


các bạn đã đăng ký thành viên thành công. Để xác nhận việc đăng ký, bạn sung sướng thực hiện thao tác kích hoạt tài khoản theo giải đáp đã được gởi vào địa chỉ email dùng làm đăng ký tài khoản.
Một email hồi phục mật khẩu được giữ hộ vào vỏ hộp thư của bạn. Vui mắt kiểm tra vỏ hộp thư và triển khai theo phía dẫn.