Bán mặt hàng online trên Facebook là cách kinh doanh “hot”, chủ siêu thị nào cũng muốn khai thác. Cơ mà thật sự có rất nhiều người vẫn chưa chắc chắn cách kinh doanh online trên Facebook, không biết được đa số kỹ năng bán hàng online trên Facebook góp thu hút cùng níu kéo khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Bán hàng online trên facebook

Vì vậy bài viết này Sapo.vn sẽ trả lời cách bán sản phẩm online bên trên Facebook hiệu quả, làm sao cho thu hút được không ít khách sản phẩm và đem về lợi nhuận cao.

1. Bán hàng online trên Facebook nên gì?

Muốn kinh doanh online bên trên Facebook hiệu quả, chúng ta cần đk một thông tin tài khoản Facebook. Sau đó tạo một shop bán sản phẩm trên Facebook để bán hàng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, chúng ta có thể like vài fanpage facebook xem cách mọi fan đăng bài bán sản phẩm như cố nào với tham gia các nhóm bên trên Facebook để bán hàng trên đó.

2. Chúng ta có thể bán hàng online trên Facebook sống đâu?

Hiện trên khi áp dụng Facebook, bạn có thể bán sản phẩm online trên 3 vị trí sau: Profile (trang cá nhân), fanpage facebook (Trang), Group (nhóm).

Profile (trang cá nhân):

Khi bắt đầu sử dụng Facebook, các bạn sẽ quan tâm profile cá nhân của mình thật rõ ràng, bao gồm xác, hấp dẫn. Hãy điền không hề thiếu thông tin bên trên trang cá thể để tạo sự tin tưởng với khách hàng. Khi buôn bán hàng, chúng ta cũng có thể đăng bài bán hàng trên tường đơn vị mình và để ở chế độ công khai. Quan lại trọng, bạn phải có nhiều đồng đội để tạo sự tương tác bắt buộc thiết.

Group (nhóm):

Một tài khoản có thể tham gia vào những nhóm khác nhau trên Facebook hoặc chúng ta cũng có thể tự tạo nhóm đến mình. Mặc dù nhiên, bài toán tự chế tạo nhóm đang có công dụng chậm rộng do bạn phải kiến tạo nhóm bắt đầu từ đầu.

Fanpage (Trang):

Từ tài khoản facebook của chính bạn, bạn có thể tạo ra được nhiều fanpage khác biệt hoặc lượt thích theo dõi các fanpage của fan khác.

Điều đặc biệt quan trọng nhất khi bán hàng trên Facebook kết quả là gọi cơ chế vận động và đặc thù của 3 mảng trên để địa chỉ với khách hàng một cách tác dụng nhất.

*

Cáchbán mặt hàng online bên trên facebook tự A - Z

3. Cách bán sản phẩm online bên trên Facebook đơn giản nhất

3.1. Lí giải cách bán hàng trên profile cá nhân

Muốn thâm nhập vào mạng xã hội lớn nhất hành tinh này, mỗi người đều phải có riêng đến mình một tài khoản cá nhân cố định tuyệt còn gọi là Profile.

Profile chính là ngôi nhà ảo của bạn trên Internet. Chỗ diễn ra tất cả các hoạt động sống, sinh hoạt, giao tiếp với người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Khu vực bạn có thể cá nhân hóa tất cả các thông tin như: hình ảnh, tên, ngày tháng năm sinh, tình trạng kết hôn… hay viết các nội dung chia sẻ cảm xúc, những sự kiện đáng chú ý diễn ra vào mọi mặt của đời sống xã hội.

Trước tiên, một Profile cá thể đáng tin phải tất cả thông tin rất đầy đủ (bao có họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ, avatar cá nhân, hình ảnh cover facebook, số điện thoại….) để tạo nên sự uy tín đối với khách hàng vào tham quan.

Với tên tài khoản của bạn, đề nghị để thương hiệu thật của bản thân, tránh nhằm tên sai đã vi phạm chế độ của Facebook với mất nick giả dụ bị ai kia report. Rộng nữa, thương hiệu thật sẽ tạo sự tin tưởng đối với đồng đội của bạn tương tự như khách hàng mới mong mỏi theo dõi bạn.

*

Hướng dẫn cách bán sản phẩm online trên Facebook để ra được rất nhiều đơn

Nên khắc tên phụ ở bên cạnh tên chủ yếu để gợi nhớ cùng giúp khách hàng dễ dãi tìm kiếm bạn dễ dãi hơn. Ví dụ: Ngô Loan (Sỉ lẻ xống áo nữ). Quý khách họ chỉ ghi nhớ tên bạn và thành phầm bạn cũng cung cấp chứ thiết yếu nhớ rõ được họ với tên khá đầy đủ của bạn. Đây là bí quyết Facebook giúp người tiêu dùng tìm cùng nhớ sản phẩm mà chúng ta kinh doanh cụ thể hơn

Bạn muốn sale online bên trên Facebook hiệu quả thì cần xác định nhóm người tiêu dùng tiềm năng của mình, bọn họ là ai, giới tính gì, bao nhiêu tuổi, sống ở khoanh vùng nào,… kế tiếp hãy kết các bạn với những người dân này và liên quan với họ bằng phương pháp like, bình luận tương tác các nội dung bài viết của nhau.

Hãy làm chúng ta với khách trước lúc bán bởi bán hàng cho các bạn bè, tín đồ quen bao giờ cũng dễ và uy tín hơn. Rộng nữa, nếu anh em chia sẻ những sản phẩm của bạn, những người kết chúng ta với bạn của doanh nghiệp thấy và chắc chắn là họ sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng của bạn.

Lưu ý:

Một người có thể tạo các nick (tài khoản bạn dùng), trường hợp bán thành phầm cho Nam thì nên tạo các nick hotgirl, bán sản phẩm cho thiếu phụ thì tạo ra thêm nick hotboy,… tuy nhiên đây chỉ với khách quan lại thôi. Thực tế hotgirl bán sản phẩm cho đối tượng người dùng nào đông đảo được hâm mộ như nhau. Ví dụ như mỹ phẩm, thời trang,… hotgirl dùng cùng trải nghiệm sẽ tạo nên sự kích ham mê cho bạn nữ giới.

Số lượng đồng đội tối đa cho 1 tài khoản rất có thể kết các bạn là 5.000 người. Thường thì một thông tin tài khoản có khoảng hơn 2.000 anh em là đã bán hàng rất kết quả rồi. Mặc dù khi kết bạn cần lựa lựa chọn nick bao gồm chủ, tránh kết bạn nhầm các nick ảo không nhiều hoạt động.

Hiện nay, tính năng Livestream là luật hỗ trợ cực kì đắc lực để kinh doanh online bên trên Facebook mang đến hầu hết tất cả các mặt hàng, đặc biệt như: mỹ phẩm, salon tóc tóc, Spa…

Tính năng này giúp khách hàng trực tiếp tương tác, đặt câu hỏi trong lúc bạn đang nhận xét hay giới thiệu sản phẩm. Độ tin sẽ cao hơn nhiều so với một dòng status chào hàng nhạt nhẽo.

Bạn có thể trải nghiệm dùng thử miễn tổn phí 7 ngày full tính năng livestream bán hàng trên Facebook auto với phần mềm bán hàng online được nhiều khách hàng áp dụng nhất.

Facebook là mảnh đất phì nhiêu thu hút những người marketing online tham gia. đa số người đã thành công xuất sắc khi sale trên Facebook và gồm thu nhập rất tốt. Chúng ta có bí quyết gì không? dưới đây Go
SELL xin share các cách bán sản phẩm online bên trên Facebook hiệu quả, hoàn toàn có thể giúp bạn chốt hàng ngàn đơn từng ngày.

*


Cung cấp thành phầm chất lượng, độc lạ

Tại sao bắt buộc là sản phẩm chất lượng, độc lạ?

Có thể nói, thành phầm là yếu ớt tố đầu tiên và đặc trưng nhất đưa ra quyết định sự thành công khi bạn bán hàng trên Facebook. Dù các bạn marketing tốt đến cố nào, mà quality sản phẩm ko đảm bảo, thì trước sau gì bạn cũng biến thành thất bại thảm hại.

Việc chọn sản phẩm để chào bán trên Facebook khá đơn giản, đa số mặt hàng nào cũng hoàn toàn có thể bán được. Tuy nhiên các khía cạnh hàng bán chạy nhất bên trên Facebook là hàng chi tiêu và sử dụng nhanh, có giá trị thấp và hàng nhiều như thời trang, mỹ phẩm, túi xách, giày dép, thực phẩm… 

Các mặt hàng công nghiệp hoặc có giá trị cao thì khá khó bán trên Facebook vì bạn tiêu dùng thiếu tín nhiệm tưởng lắm khi mua sắm online và không thích bị rủi ro mất số chi phí lớn lúc mua hàng. Với sản phẩm & hàng hóa có quý hiếm lớn, khách hàng thích đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm, cảm nhận thành phầm hơn.

Những tiêu chí sau thời điểm chọn thành phầm để bán trên Facebook

Độc lạ: sản phẩm độc lạ, chỉ tất cả ở gian hàng của bạn. Hoàn toàn có thể sản phẩm bình thường ở nước ngoài, tuy nhiên lạ ở vn thì cũng tương đối tiềm năng.Sản phẩm ngách: Là sản phẩm giao hàng nhu cầu của 1 nhóm nhỏ đối tượng khách hàng hàng, không nhiều bị tuyên chiến đối đầu với các địch thủ khác.Mặt hàng hóa học lượng: Sản phẩm có mức giá thành, chất lượng đảm bảo, uy tínSản phẩm có mức giá tốt: Người mua sắm chọn lựa trên Facebook ưa thích các sản phẩm vừa rẻ, giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhưng cũng có chất lượng chấp nhận được.Mặt hàng theo xu hướng thị trường: Đó là các thành phầm Hot, đang được ưa chuộng theo xu hướng thị trường. Lấy ví dụ như sản phẩm xanh, hoa màu sạch, sản phẩm theo phong trào. Các sản phẩm này có thể sẽ không còn được sử dụng rộng rãi sau 1 thời gian kinh doanh, vị vậy bạn nên dự kiến được xu hướng để đón đầu yêu cầu thị trường.

Xây dựng trang Fanpage hóa học lượng

Kinh doanh trên Facebook chúng ta cũng có thể bán hàng qua trang cá thể hoặc lập trang fanpage facebook doanh nghiệp. Việc lập trang fanpage rất thuận tiện chỉ tốn vài ba phút tuy vậy thách thức lớn nhất là làm sao bạn thi công và cách tân và phát triển trang fanpage facebook trở nên phổ biến, say đắm hàng triệu con người theo dõi và biến đổi họ thành người tiêu dùng tiềm năng của mình.

*
Xây dựng trang Fanpage quality là cách bán hàng online bên trên facebook hiệu quả

Trang Fanpage Facebook là nơi bạn có thể xây dựng xã hội người ái mộ thương hiệu của mình, nâng cấp tiếng nói, hình hình ảnh thương hiệu, giáo dục đào tạo và chuyển đổi suy nghĩ của công ty và sau cùng là bán hàng trực tiếp cho rất nhiều người cân nhắc sản phẩm của bạn.

Chìa khóa là bạn phải tăng số dân cư theo dõi trang của chính mình mỗi ngày, quản lý nội dung của trang theo cách vừa kế hoạch vừa sáng tạo để thú vị sự quan tiền tâm của người tiêu dùng đến trang của bạn. Tạo một trang hoàn hảo với những yếu tố được buổi tối ưu hóa về tối đa, đặt cho mình các phương châm về rất nhiều người theo dõi trang fanpage theo các mốc thời gian. Gây ra nội dung bài đăng hấp dẫn, hữu ích, thống trị nội dung sáng chế để ham người mến mộ của bạn. Bạn cũng nên có kế hoạch quảng bá trang Fanpage, quảng cáo bỏ không ít người biết và theo dõi Fanpage.

Xem thêm: Hot boy thái lan khoe body quảng cáo cho dr, hotboy 6 múi thái lan

Đăng bài vào giờ vàng

Có được văn bản hay, lôi kéo trên trang fanpage facebook không thì không đủ. Để tăng lượng tương tác với các tín đồ tối đa, bạn phải lập kế hoạch đăng bài bác vào các mốc giờ vàng sẽ có lượng tín đồ online và liên can nhiều nhất.

Các mốc giờ vàng để đăng bài bác thường vào các mốc giờ từ: 7h30 đến 8h30 sáng, 11h mang lại 12h trưa, 1 mang đến 2h chiều, 4h đến 5h chiều cùng sau giờ bữa ăn 20h-22h. Bạn cũng đề xuất đăng bài xích vào thứ 7 và chủ Nhật do lượng người truy cập Facebook sẽ tăng mạnh vào cuối tuần, ban đầu từ tối Thứ 6. Để bảo đảm an toàn cách bán hàng online bên trên Facebook chúng ta nên tuân thủ mốc giờ đăng bài xích như trên.

Sau một thời gian thu hút một số trong những lượng fan nhất định, chúng ta cũng có thể xem báo cáo về thời gian Fan của doanh nghiệp thường xuyên online nhất bằng cách vào coi phần Facebook Page Insight, từ đó điều chỉnh thời gian đăng bài tương xứng với đối tượng khách sản phẩm của bạn. Chúng ta nên test, phân tích các thời gian đăng bài khác nhau để reviews mức độ kết quả của từng bài đăng, trường đoản cú đó bài bản đăng bài phù hợp nhất.

*
Cách bán hàng online bên trên facebook lúc đăng bài trong khung giờ vàng

Lưu ý lúc đăng bài trên Facebook, đừng quá tập trung vào chỉ đăng bài bác bán hàng, điều này rất có thể khiến khách hàng bội thực và chán nản. Bạn nên phối hợp với tỉ lệ phù hợp các bài bác đăng bán thành phầm với bài bác tư vấn, hướng dẫn thực hiện sản phẩm, cung cấp các con kiến thức, tin tức hữu ích.

Viết bài bác quảng cáo Facebook hấp dẫn có tỉ lệ chuyển đổi cao

Chỉ đăng bài trên Facebook thôi không được để các thương hiệu trở nên tân tiến lớn mạnh không dừng lại ở đó vì những bài đăng chỉ có thể nhắm phương châm những người theo dõi hiện tại của bạn. Để ham nhiều đối tượng người dùng tiềm năng hơn, bạn cần chạy quảng bá Facebook và về tối đa hóa ROI của mình bằng cách tối ưu hóa tất cả các nhân tố của chủng loại quảng cáo. Chạy lăng xê Facebook là cách bán hàng online rất có thể giúp các bạn chốt hàng trăm đơn từng ngày.

Bạn không cần phải là một nhà viết pr hoặc công ty thiết kế bài bản để tạo nên những quảng cáo Facebook rất đẹp mắt, đầy cảm giác có thể biến tín đồ xem thành những người theo dõi fanpage của bạn. Chỉ cần nhớ những hiệ tượng này khi thiết kế hình hình ảnh và với viết nội dung quảng cáo của bạn:

Hình hình ảnh hấp dẫn, unique cao.Hình ảnh và câu chữ có tương quan đến sản phẩm và khách hàng.Bao gồm tối thiểu 1 giá bán trị lôi cuốn cho khách hàng tiềm năng của bạn.Có thông điệp kêu gọi hành động rõ ràng.

Quảng cáo Facebook rất có thể nhiều định dạng khác nhau (một hoặc các ảnh, video, bài xích viết, tương tác, tin nhắn…), ở những vị trí khác biệt (nguồn cấp cho tin tức, cột mặt phải, di động). Đảm bảo rằng bạn biết đối tượng mục tiêu của bạn muốn xem gì và ở đâu, để chúng ta cũng có thể hiển thị quảng cáo của bản thân mình cho chúng ta ở vẻ ngoài hấp dẫn nhất, vào đúng thời khắc và ngơi nghỉ đúng chỗ.

Sử dụng bài đăng được tài trợ – nhằm tin tức lan rộng

Trước lúc quảng cáo trên Facebook , bạn nên hiểu sự biệt lập giữa quảng bá Facebook và bài đăng được tài trợ (Sponsored Posts) – Hai kênh quảng cáo khác nhau của Facebook. Trong lúc Quảng cáo Facebook là quảng cáo, bài đăng được tài trợ là 1 trong thông tin nằm trong lòng một bài đăng thông thường và một quảng cáo.

Nếu các bạn có một thông tin hoặc thông tin mà bạn có nhu cầu tất cả những người theo dõi của bản thân (và bạn bè của họ) biết, chúng ta cũng có thể chọn quảng cáo bài xích đăng đó để bài đăng tiếp cận được không ít người theo dõi trong khả năng ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp cho phép.

*
Cách bán sản phẩm online trên facebook để tin tức lan rộng

Quảng cáo Facebook rất có thể dễ bị tín đồ xem lờ đi và làm lơ khi mọi fan biết đó là một quảng cáo. Những bài đăng được tài trợ tương tự như các bài bác đăng thông thường ngoại trừ nó tất cả một loại chữ nhỏ tuổi “Được tài trợ”. Nó xuất hiện thêm một cách tự nhiên và thoải mái trên loại trạng thái newsfeed của tín đồ xem, từ đó dễ được họ gật đầu đồng ý hơn những mẫu quảng cáo. So với lăng xê Facebook Ads, bài toán chạy quảng cáo bài bác được tài trợ dễ dàng hơn và rất tác dụng trong vấn đề tăng dấn diện thương hiệu.

Cách bán hàng online trên Facebook với truyền bá băng chuyền (Carousel Ads) 

Theo báo cáo của Digiday, lăng xê băng chuyền bên trên Facebook hoàn toàn có thể thúc đẩy lưu lượng truy vấn vào website và Facebook cấp hơn 10 lần so với pr một bài đăng tĩnh thông thường. Quảng bá băng chuyền Facebook cực kỳ hấp dẫn vì chúng chất nhận được các thương hiệu hiển thị những hình ảnh từ doanh nghiệp của họ. Fan xem quảng cáo vuốt sang trái và phải kê xem các hình ảnh trong một bài bác quảng cáo, từng hình ảnh có một CTA khác biệt cho trang ví dụ của nó.

*
Cách bán hàng online trên Facebook với truyền bá băng chuyền

Có nhiều phương pháp sáng chế tạo để tạo thành ra tỷ lệ tương tác và bấm vào cao với quảng bá băng chuyền bên trên Facebook. Bạn có thể làm trông rất nổi bật một thành phầm đặc trưng bằng cách chia cục bộ hình thành phầm thành 3-5 phần và chúng ta đưa vào slide hình ảnh, như sau:

*
Tạo ra xác suất tương tác và nhấn vào cao với truyền bá băng chuyền trên Facebook

Bạn hoàn toàn có thể mô tả quy trình, cách sử dụng sản phẩm, hoặc ra mắt một list nhiều thành phầm như hình sau. Pr băng chuyền thực sự là cách bán sản phẩm online trên Facebook tác dụng mà chúng ta nên thử một lần.

Bán hàng qua livestream Facebook

Livestream đã minh chứng là cách bán sản phẩm online trên Facebook tác dụng và hoàn toàn có thể giúp chúng ta chốt mặt hàng trăm giao dịch mỗi lần lên sóng. Livestream bán hàng giúp các bạn xóa bỏ khoảng cách và ngờ vực của khách khi mua sắm chọn lựa online. Chúng ta có thể tương tác thẳng với khách theo thời hạn thực, đến họ xem sản phẩm, chạy thử thử sản phẩm, câu trả lời và vấn đáp ngay tức thì những thắc mắc của khách hàng, từ bỏ đó tăng mức độ tin cậy cùng sự tin cẩn cho sản phẩm.

*
Bán hàng qua livestream Facebook

Để livestream thành công xuất sắc bạn cần chuẩn bị kịch bạn dạng sẽ nói gần như gì, fan livestream cần phải có ngoại hình ổn, các giọng nói và tiếp xúc tốt, có kiến thức và kỹ năng về sản phẩm. Đồng thời lập chiến lược cho buổi livestream như quảng bá lịch livestream lên Fanpage, các hội đội Facebook trước ngày thực hiện. Tổ chức các mini game hấp dẫn cho khách hàng tham gia, yêu ước khách xem tác động và share livestream, sẵn sàng đầy đủ sản phẩm & hàng hóa khi giới thiệu. Hãy nhớ lưu lại tin tức và call điện chốt đối chọi với khách ngay hoặc sau buổi livestream để tăng cơ hội thành công của 1-1 hàng.

Bán mặt hàng qua hội team Facebook

Facebook có hàng ngàn hội nhóm với khá nhiều chủ đề khác biệt thu hút hàng trăm ngàn ngàn fan tham gia. Bán sản phẩm trên hội nhóm cũng chính là cách bán sản phẩm online bên trên Facebook hiệu quả. Các bạn lên Facebook tra cứu kiếm cùng tham gia những hội nhóm phù hợp với sản phẩm bạn đã cung cấp, ưu tiên những nhóm nào gồm lượng member đông, thúc đẩy mạnh, chăm sóc bài dễ ợt và cho phép bạn đăng, chia sẻ các livestream bán hàng lên đó. 

Bạn yêu cầu tham gia những nhóm Facebook khác biệt để tăng thời cơ bán hàng. Lúc tham gia những nhóm, và vấn đề đăng bài bác mất thời hạn thì bạn có thể thể tải và áp dụng các ứng dụng giúp đăng bài Facebook từ bỏ động, khiến cho bạn tiết kiệm thời hạn đăng bài bác quảng cáo cung cấp hàng.

Khuyến khích khách hàng hàng share về bạn trên tài khoản Facebook của họ

Quảng cáo tốn rất nhiều tiền nhằm duy trì, đó là việc thật không người nào mong muốn. Đối với những người dân eo bé nhỏ về chi tiêu dành đến quảng cáo, tất cả một giải pháp vẫn rất có thể giúp bạn liên kết thương hiệu của chính mình với nhiều đối tượng người dùng hơn bên trên Facebook nhưng rẻ hơn nhiều đối với quảng cáo. 

Khi quý khách thêm một số mặt hàng vào giỏ hàng trên website, họ biểu lộ sự thân mật thực sự mang lại những sản phẩm này (nhưng không tốt nhất thiết là họ chắc chắn sẽ mua). Tại thời điểm này, bạn cũng có thể hiển thị hành lang cửa số pop-up nhảy lên cung cấp quà tặng kèm miễn phí, phiếu ưu đãi giảm giá giảm giá bán hoặc phục vụ miễn phí, nếu họ chia sẻ các mặt hàng đã chọn của mình trên Facebook (hoặc bên trên Twitter).

*
Chia sẻ nội dung bài viết là một cách bán sản phẩm online trên facebook hiệu quả

Bằng cách chia sẻ sản phẩm của chúng ta trên trang Facebook cá thể của khách hàng hàng, bạn sẽ quảng bá yêu đương hiệu của bản thân mình đến mạng lưới bạn bè của họ. Những người nhấp vào bài bác được chia sẻ và truy vấn trang web của người tiêu dùng là lưu lượng truy cập được ra mắt từ khách hàng hàng của người tiêu dùng và sau đây họ có thời cơ trở thành người sử dụng của bạn.

Ngoài ra chúng ta có thể áp dụng phương pháp này đến Fanpage của bạn bằng cách tổ chức những mini game, tặng kèm phần thưởng đến khách hàng. Đây là bí quyết rẻ tiền rộng chạy quảng cáo và giúp trang Fanpage của người sử dụng được nhiều người biết đến.

Tạo đoạn phim viral và viral trên Facebook 

Cách tốt nhất để tận dụng kênh Facebook của công ty để tiếp thị thương hiệu là truyền tay nội dung có thể lan truyền một cách tự nhiên. Điều khiến cho Facebook vươn lên là một nền tảng thịnh hành toàn mong là sức mạnh của sự share cộng đồng thôn hội.

Nếu bạn muốn phát triển trang Facebook của mình một cách mau lẹ thì hãy chi tiêu vào bài toán tạo nội dung lan truyền (viết bài bác nội dung, video, hình ảnh…) đánh vào những chủ đề nóng mà đối tượng mục tiêu của công ty quan trọng tâm và muốn share lên trang Facebook của họ. Ví như nội dung của công ty có tương quan trực sau đó sản phẩm và thương hiệu của bạn, điều này sẽ thật tuyệt đối hoàn hảo vì sản phẩm của bạn sẽ lan truyền và hối hả bán được bên trên Facebook. 

Bạn cũng có thể chia sẻ các video clip ngắn vui nhộn trên Tik
Tok, Youtube, video clip tư vấn sản phẩm, các nội dung sẽ là xu thế xã hội được nhiều người thân yêu cũng hoàn toàn có thể khiến fan xem hứng thú cùng lan truyền.

Tổ chức những chương trình tặng kèm quà hoặc cuộc thi 

Chia sẻ video clip không phải là giải pháp duy nhất để lan truyền trên Facebook. Chúng ta cũng có thể tổ chức các chương trình tặng quà hoặc cuộc thi, mini-game thu hút hàng nghìn người tham gia, những người muốn tham gia và Tag thẻ bạn bè của bọn họ để cùng tham gia.

Chương trình quà tặng đơn giản hơn các cuộc thi bởi chúng không bắt buộc luật chơi tinh vi hoặc trải qua quy trình lựa chọn fan chiến thắng. Bạn chỉ cần thông báo những món quà, kế tiếp yêu cầu bạn tham gia hoàn thành quá trình bắt buộc để nhấn quà, ví dụ: truy cập trang web của chúng ta và đăng ký tài khoản, share bài đăng của người sử dụng trên tường Facebook của họ, thêm thẻ – tag tên ít nhất 3 người bạn vào bình luận…

Các mini game cũng khá dễ tiến hành như dự đoán tỉ số trơn đá, giải câu đố chữ, đoán hình… bạn cũng có thể lên mạng tìm hiểu cách tổ chức mini game của những thương hiệu khác nhằm tìm ý tưởng phát minh áp dụng cho mình.

Các cuộc thi phức hợp hơn một ít trong việc xây đắp các quy tắc cùng điều lệ nhưng mang ý nghĩa tương tác và thú vị hơn một chương trình tặng quà. Để tạo nên hiệu ứng lan truyền, bạn cũng có thể yêu cầu người tham gia lập đội với 3-4 thành viên, tiếp đến người giành chiến thắng sẽ được bỏ thăm bởi những thành viên khác của fanpage facebook của bạn.

Tạo shop Facebook 

Nếu bạn có nhu cầu bán mặt hàng online công dụng trên Facebook thì bạn không nên chỉ dừng lại ở bài toán xây dựng trang fanpage để tiếp thị sản phẩm của mình. Rứa vào đó, hãy đưa shop thực của chúng ta lên Facebook bằng phương pháp tạo siêu thị trên Facebook.

Cửa sản phẩm Facebook chất nhận được bạn đăng danh sách nhiều thành phầm với giá chỉ cả, y như trong shop trực tuyến. Khi chúng ta nhấp vào một thành phầm để xem, nó đang chuyển hướng đến trang sản phẩm trên website của cửa hàng, từ đó tương tác lưu lượt truy cập Facebook vào website của bạn. Hiệu quả là tổng thể tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ tăng lên.

*
Chia sẻ bài viết là một cách bán sản phẩm online bên trên facebook hiệu quả

Cung cấp những ưu đãi dành riêng cho tất cả những người thích trang Facebook của bạn 

Bạn tất cả thể quan tâm đến cung cấp một vài loại chiết khấu như phiếu sút giá, quà tặng miễn phí, ưu đãi cài 1 tặng ngay 1… cho ngẫu nhiên ai mê say trang của bạn. Hãy quảng bá chương trình của doanh nghiệp và tặng ngay các khuyến mãi cho bất cứ ai thích với theo dõi trang Facebook fanpage facebook của bạn. Thông tin của các bạn sẽ được lan truyền trên mạng, tất cả thêm những lượt say đắm và fan theo dõi fanpage. Và các người trong số đó hoàn toàn có thể thể thành quý khách hàng trung thành của bạn.

Biến Messenger thành kênh chăm lo khách hàng

Mọi tín đồ thích chat Messenger bên trên Facebook khi họ bao gồm nhu cầu tin báo nào đó. Vị vậy, hãy biến hóa Messenger thành một kênh bán hàng hiệu quả.

*
Biến Messenger thành kênh chăm lo khách hàng

Khi khách nhắn tin, phải bác ái viên nói chuyện và giải đáp thắc mắc của khách hàng ngay lập tức. Việc chăm lo khách hàng giỏi giúp gia tăng cơ hội bán hàng. Không tính ra, Messenger đến phép bạn cũng có thể cài đặt các lời chào, câu trả lời tự động hóa trong trường đúng theo nhân viên của chúng ta không xuất hiện để vấn đáp trực tiếp với khách hàng.

Như vậy qua nội dung bài viết trên các bạn đã biết 14 cách bán hàng online bên trên Facebook hiệu quả, rất có thể giúp bạn thành công. Hãy tận dụng những tính năng trông rất nổi bật của Facebook để đưa thương hiệu của chúng ta bay cao, bay xa. Hãy đăng ký theo dõi trang web của Go
SELL
thường xuyên để cập nhật các thông tin hữu ích mỗi ngày nha.