HHT - chúng ta tween còn được nhận poster WANNA ONE, TWICE, postcard BTOB và gặp gỡ hầu hết idol K-Pop cực kỳ hot khác trong Thiên Thần nhỏ số 345 đấy!

Sau nhì tuần chạm chán lại, nhân loại tween phía bên trong Thiên Thần Nhỏ sẽ kính chào đón các bạn Tappy với nhiều nội dung hấp dẫn.

Bạn đang xem: Báo thiên thần nhỏ exo

Các thành viên củaWanna Onechắc hẳn đang dành không hề ít tâm huyết đến lần trở lại sau cuối này của nhóm. Sẽ có rất nhiều nỗi bi tráng và sự tiếc nuối, nhưng Wannable nào cũng "hóng" từng ngày một đợi Wanna One "trình làng" album "1¹¹=1(POWER OF DESTINY)". Không chỉ là đưa nhóm chiếm phần trọn trang bìa của số báo mới và trái đất Tappy, Thiên Thần nhỏ 345 còn dành tặng bạn gọi poster 11 member nữa đấy!

*

Mở ô cửa trang phụ kiện nhân loại Tappy, bạn sẽ bước vào cuộc tái ngộ với những idol K-Pop đình đám qua những mẩu truyện rất thu hút mà chúng tớ bật mí.

Xem thêm: Tra Cứu Lịch Sử Cuộc Gọi Của Người Khác, Bí Mật Cách

Các bạn đã sẵn sàng tò mò sự trở lại hoành tráng của EXO sau một thời gian dài vắng vẻ bóng? đa số số liệu "khủng" mà lại nhóm cùng EXO-L giành được cũng rất được Thiên Thần nhỏ 345 miệt mài lưu lại rồi đây!

Bản tin vui chơi sôi động không thể thiếu sự lộ diện của BTS. Vớ tật mẩu truyện BTS bị hủy bỏ buổi diễn tại Nhật đến các mẩu tin mà ai ai cũng tò tìm về đàn ông "maknae vàng" Jungkooksẽ xuất hiện thêm trên Thiên Thần nhỏ 345! ko kể ra, số báo bắt đầu còn cập nhật tin tức nổi bật nhất của "nữ thần mùa hè" Red Velvet, "tân binh mập long" I*ZONE, "em gái quốc dân" IU...

Chưa hết, khi vậy Thiên Thần nhỏ 345 trên tay thì chúng ta nhất định không thể bỏ lỡ các chuyên mục "thương hiệu" đầy thú vị như Tiếng Anh không khó, Bản tin học tập đường, Lịch tường vui vẻ và biết tuốthay Tween xét nghiệm phá đâu nhé! không ít kiến thức mà lại tween bọn chúng mình nên đã được Thiên Thần nhỏ 345 tổng đúng theo lại.

Bạn chưa chắc chắn gì về ngôi ngôi trường Liên cấp Tuệ Đức? Thiên Thần Nhỏ đã làm lí giải viên ra mắt từ A đến Z hầu hết nét quan trọng đặc biệt của trường nhé, vì chưng chẳng phải tự nhiên khi những "chủ xị" lại cảm xúc mình đang ở xứ sở hạnh phúc. Vận động ngày 20/11 ý nghĩa, phương pháp học mới lạ nhưng bảo đảm lượng loài kiến thức sách vở sẽ "nhẹ bẫng", khuôn viên tập luyện thể lực và kỹ năng kinh doanh... Tuệ Đức School sở hữu nhiều điều thú vị lắm đấy!