Bạn đang cài đặt một dế yêu Android với bối cảnh mặc định sẽ quá nhàm chán. Vậy còn trông đợi gì mà ko làm bắt đầu giao diện tùy phát triển thành với những gói icon đẹp mắt cho app android miễn phí ngay tiếp sau đây để chuyển đổi Launcher đẹp mắt và thân thiết hơn với người dùng.

Bạn đang xem: Bộ icon đẹp cho android


Bộ sưu tập icon đẹp cho game android miễn mức giá 2019

Hãy thuộc carephone.com.vn hưởng thụ bộ sự tập icon đẹp đến Android hoàn toàn miễn phí được áp dụng nhiều nhất trong thời gian 2019 tiếp sau đây nhé.

1. Bleach Icons

Bộ icon đẹp mang đến Android Bleach Icons cải tiến và phát triển bởi đơn vị chức năng lập trình Vieuser Apps mang đến cho những người dùng kho tài liệu vô cùng phong phú và đa dạng với rộng 1500 chắt lọc biểu tượng. Những hình ảnh biểu tượng được thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng và nhiều mẫu mã biểu cảm. Sát bên đó, Bleach Icons còn cung cấp hơn 20 hình ảnh nền miễn phí dành cho điện thoại android giúp đồng điệu giao diện và ảnh nền màn hình. Những Launcher hỗ trợ đi kèm Bleach Icons gồm những: Smart Launcher, Apex Launcher, Nova Launcher, Go, Aviate, adw và Cyanogen
Mod Theme Engine. 

Tải miễn tổn phí Bleach Icons đến Android.

*
Bleach Icons hỗ trợ hơn 1500 tùy chọn icons cùng 20 ảnh nền miễn phí

2. Adastra – Icon Pack

Gói icon Adastra do Tomy Cadus cách tân và phát triển với hơn 1800 hình tượng đạt unique HD ứng dụng technology khử răng cưa anti-aliasing giúp buổi tối ưu hóa trên screen XXXHDPI. Người tiêu dùng có thể lựa chọn các Launcher cung cấp như: Smart Launcher, Holo, Apex Launcher, Go, Action, Aviate, ADW, Nova Launcher. 

Tải miễn mức giá Adastra – Icon Pack cho Android.

*
Adastra với trên 1800 hình tượng đạt chất lượng HD

3. Quadra

Gói hình tượng icon pack rất đẹp 2019 Quadra có ngôn ngữ kiến thiết đầy màu sắc sắc, tươi con trẻ với đông đảo icon hình vuông vắn cá tính, điểm nổi bật là con đường viền màu. Hiện nay Quadra vẫn vẫn trong tiến trình thử nghiệm beta tuy vậy đã hỗ trợ hơn 580 tuyển lựa biểu tượng. Vào tương lai con số này sẽ liên tiếp tăng. Bộ icon Quadra được hỗ trợ bởi các Launcher như: Holo, Smart Launcher, Action, Apex, Nova, ADW, Atom.

Tải miễn mức giá Quadra – Icon Pack (Beta) đến Android.

4. Voxel

Với hơn 1900 icon, Voxel là gói icon đẹp cho Android nhất định không thể quăng quật qua. Những biểu tượng hình vuông có color tươi sáng và độ tương phản bội cao đi kèm theo hình nền các chủ đề rất đẹp mắt, tăng tính nhất quán giữa icon với màn hình. Voxel được phát triển bởi Benas Dzimidas kèm theo các Launcher cung ứng gồm: Smart, ADW, Go, Holo, Kit
Kat Launcher, Nova Launcher.

Tải miễn mức giá Voxel mang đến Android.

*
Gói icon đẹp mắt Voxel với hơn 1900 icon nhiều dạng

5. Gói icon VNYL

Bên cạnh gần như gói icon sáng tạo, người dùng Android có thể lựa chọn mang lại mình cỗ icon VNYL theo phong cách cổ điển với hơn 2400 tùy chọn. Người tiêu dùng còn từ bỏ tạo tùy chỉnh thiết lập theo sở trường riêng.

Tải miễn tổn phí VNYL – Icon Theme đến Android.

6. Ikon

Những xây đắp icon bắt mắt của Ikon dễ dàng thu hút số đông ánh nhìn. Với trên 1300 hình tượng hình tròn đạt chất lượng HD, hơi giống những chiếc phù hiệu bắt mắt kết phù hợp với hình nền rất dị làm rất nổi bật icons. 

Tải miễn tổn phí Ikon – Icon Pack cho Android.

*
Thiết kế icon bắt mắt của Ikon thu hút hồ hết ánh nhìn

7. Glim Icons

Được cải tiến và phát triển bởi Maximilian Keppeler, Glim mang về hớn 1500 sàng lọc biểu tượng đẹp mắt và trọn vẹn miễn phí. Đặc biệt Maximilian Keppeler còn liên tục cập nhật các phong cách thiết kế và màu sắc mới lạ, bắt mắt cho cỗ icon Glim. 

Tải miễn phí tổn Glim – Icon Pack mang đến Android.

*
Glim đem đến hớn 1500 gạn lọc biểu tượng đẹp mắt và trọn vẹn miễn phí

Những lựa chọn icon đẹp cho Android giúp giao diện điện thoại của công ty trở nên bắt mắt và độc đáo hơn siêu nhiều. Các gói icon với những ngôn từ thiết kế độc đáo và khác biệt cũng là cách giúp đỡ bạn thể hiện đậm chất ngầu và cá tính và phong cách mà không phải lo ngại đụng hàng với ai cả. Vậy còn trông mong gì mà chúng ta không test ngay các gói icon miễn phí thú vị này ngay lập tức thôi.

Không giống hệt như i
OS, Android chất nhận được bạn tùy biến screen Home của mình, sử dụng các widget và thậm chí là là thay cục bộ launcher. Khi sử dụng launcher, bạn có thể lựa chọn nhiều bộ biểu tượng đẹp cho những ứng dụng Android.

Xem thêm: 3 Lịch Sử Giáo Hội Vn Trong Lòng Dân Tộc Bản Tóm Tất Lịch Sử Công Giáo Việt Nam


1. Cài đặt Launcher

Trước hết, bạn phải sử dụng những bộ launcher của bên thứ 3 (không được thiết lập sẵn trên thiết bị hoặc Android) như Nova, Apex, ADW, Go Launcher, Holo Launcher và kích hoạt Launcher Pro.

*

Sau khi thiết lập launcher, bạn cũng có thể cài những bộ hình tượng và chỉnh biểu tượng cho áp dụng của mình bên phía trong mục cài đặt/Settings của launcher. Vào mục này, bạn cũng có thể lựa chọn trong số các bộ biểu tượng đã cài.

2. MIUI Icons

*

Bộ biểu tượng thanh mảnh, buổi tối giản này giống với đồ họa MIUI của Xiaomi.

3. DCikon
Z Theme

*

DCikon
Z gồm tới hơn 4000 hình tượng hình vuông bo tròn có phong cách thiết kế theo thuộc một phong cách màu sắc. Bộ biểu tượng này cũng né xa phong cách siêu phẳng đang thịnh hành hiện nay.

4. Holo Icons

*

Holo Icons sửa chữa các hình tượng mặc định bởi các biểu tượng theo phong cách Holo của Google.

5. Square Icon Pack

*

Bộ biểu tượng độc đáo này biến hóa các biểu tượng của các bạn thành hình tròn. Với Square Icon, game android trông khá kiểu như với Windows Phone với Windows 8 vậy. Square Icon Pack có cả bộ căn bản miễn phí và bộ biểu tượng đầy đủ mất phí. Cỗ căn bạn dạng có tương đối nhiều hình tượng cho các ứng dụng thông dụng nhất.

6. Rounded

*

Hết vuông thì đang tới tròn: nhà cách tân và phát triển của Rounded cho thấy đã lấy cảm hứng từ Firefox OS của Mozilla.

7. Crumbled Icon Pack

*

Bộ hình tượng này tạo ra cảm giác các biểu tượng đang vỡ vạc vụn. Crumbed Icon không bao gồm các hình tượng riêng biệt mà sẽ khởi tạo hiệu ứng lên toàn bộ các biểu tượng ứng dụng.

8. Dainty Icon Pack

*

Nếu bạn ghét color sắc, Dainty Icon với trên 1200 hình tượng tối giản color xám/trắng là lựa chọn dành cho bạn.

9. Simplex Icon

*

Simplex Icon cũng đi theo hướng tối giản, tuy vậy lại có tông màu tối dễ chú ý hơn. Bộ hình tượng này rất phù hợp với hình nền là ảnh chụp.

10. Min Icon Set

*

Tối giản độc nhất trong toàn bộ các bộ biểu tượng, Min Icon chỉ thực hiện màu trắng. Bộ hình tượng này cung cấp 570 ứng dụng. Với các ứng dụng không được hỗ trợ, Min Icon vẫn gói hình tượng ứng dụng trong khoảng tròn color trắng.

11. Elegance

*

Elegance đi theo phong cách color khác hẳn với những bộ hình tượng tối giản khác. Với Elegance, bạn sẽ có cho tới 1.200 ứng dụng.