HHT - mới đây, công tác “Street Dance Of China” (Bước nhảy đầm Đường Phố) vày đài Youku cấp dưỡng đã thông tin rằng 3 nhóm trưởng mùa 2 có Dịch Dương Thiên Tỉ, Ngô loài kiến Hào với Hàn Canh đang là khách hàng mời tham gia vào tối chung kết ngày 3/10 sắp tới.

Street Dance Of đài loan trung quốc là chương trình truyền hình thực tế về vũ đạo con đường phố vày Youku cung ứng với vẻ ngoài “đội trưởng ngôi sao” phối kết hợp “dancer siêng nghiệp”. Chương trình bắt đầu lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2018 cùng với 4 vị nhóm trưởng là La Chí Tường, Hàn Canh, Hoàng Tử Thao cùng Dịch Dương Thiên Tỉ. Chương trình nhận ra sự bội nghịch hồi lành mạnh và tích cực của người theo dõi khi trên trang review Douban (trang đánh giá các chương trình, phim ảnh,… phổ cập của Trung Quốc) nhận được 8.7 điểm, một trong những điểm cao mang đến chương trình truyền hình.

Nối tiếp sự thành công, chương trình tiếp tục mùa 2 với việc tham gia của 3 vị đội trưởng cũ là La Chí Tường, Hàn Canh, Dịch Dương Thiên Tỉ và có sự biến hóa vị đội trưởng sản phẩm công nghệ 4 là Ngô loài kiến Hào. Với mùa 3 năm nay, đó là việc “lột xác” khi biến hóa 4 vị nhóm trưởng là Trương Nghệ Hưng, vương Gia Nhĩ, vương Nhất bác bỏ và chung Hán Lương.

Bạn đang xem: Bước nhảy đường phố 2

*

4 vị team trưởng "Street Dance Of đài loan trung quốc 3"

Trải qua 9 tập, chương trình luôn luôn giữ được độ nóng do sự bài bản và niềm tin “Love & Peace” của vũ đạo. Đặc biệt, năm 2020, công tác “chơi lớn” tổ chức cho 4 vị team trưởng thẳng battle cùng với nhau, không có trợ giúp của những dancer để “kiếm” thêm khăn (khăn - đồ dùng được trao mang lại dancer lúc qua vòng khảo hạch của đội trưởng, mỗi team trưởng thường sẽ tiến hành nhận một vài khăn tốt nhất định vì chưng chương trình cung cấp) đến tổ đội. Sự đổi mới này đã sinh sản sức hút cực lớn cho chương trình khi những vị đội trưởng có màn “khoe” kỹ năng vũ đạo.


Cuộc đấu vũ đạo bên trên nền nhạc Krump của 4 vị nhóm trưởng mùa 3

Mới đây, để tăng thêm “nhiệt lượng” của chương trình, tổ sản xuất thông tin đội trưởng Dịch Dương Thiên Tỉ đã góp phương diện trong Street Dance Of china 3 vào tối chung kết ngày 3/10.


Ngoài team trưởng Dịch Dương Thiên Tỉ, 2 vị nhóm trưởng mùa 2 là Ngô kiến Hào với Hàn Canh cũng góp mặt trong đêm bình thường kết. Sự quay trở về của 3 vị team trưởng làm cho khán giả vô cùng phấn khích và ngóng chờ. Nhiều fan hâm mộ bày tỏ ao ước muốn sẽ có màn battle bùng phát giữa những vị đội trưởng vẫn diễn ra.

*

Ngô loài kiến Hào với Hàn Canh – 2 vị team trưởng mùa 2 chứng thực sẽ tham gia vào tối chung kết "Street Dance Of china 3"

chương trình hiện đang rất được phát sóng vào 7 giờ về tối thứ Bảy sản phẩm tuần bên trên Youku.

Tập 10 của Street dance nước ta - Đây chính là nhảy đường phố cũng khiến cho người coi "hết hồn" khi các đội trưởng, tuyển thủ liên tiếp chấn thương do sân khấu nước: Bảo Anh vấp ngã đập cằm, Kay è cổ rơi trực tiếp từ bên trên cao...


Ở vòng tứ kết của Street Dance Việt Nam, - Đây chính là nhảy đường phố, 4 team được chia thành 2 nhóm đấu đối kháng. 2 đội trong cùng một đội nhóm đấu cùng nhau qua 3 vòng, các Đội trưởng bắt buộc tham gia nhảy đầm trong ít nhất 1 vòng, các nhất 2 vòng tuỳ theo phương án của mỗi đội. Mỗi đội lần lượt được chọn nhạc để tranh tài 1 vòng, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ nhạc vòng cuối cùng.

Trong vòng tranh tài đầu tiên, team Kay è giành thành công áp đảo trước đội Bảo Anh, đội đưa ra Pu cũng thành công đội Trọng Hiếu cùng với tỉ số khá sát sao. Vòng thi đấu thứ 2 với thứ 3 trong tập 10 được xem là quyết định “số phận" của 4 đội.

Xem thêm: Thành Tích, Lịch Sử Đối Đầu Giữa Man City Vs Chelsea 3H00 Ngày 10/11/2022

Âm nhạc của vòng 2 bởi đội Bảo Anh tiến hành - We are champions cùng với phần sáng tác của Music Producer Hoà Prox, lời do rapper Lil Wuyn thể hiện. Đội Bảo Anh và đội Kay Trần đa số chọn trang phục trắng, thực hiện những sợi dây như một đạo nắm để đính thêm kết những tuyển thủ vào phần thể hiện này. Nếu đội Bảo Anh gây tuyệt hảo bởi màn nhảy cùng với nước rất đồng đều, bùng nổ năng lượng và tinh thần đồng nhóm thì những tuyển thủ của team Kay Trần thể hiện kỹ năng cá thể nổi trội.

*

Team Bảo Anh


Kết vòng thi đấu thứ 2, tuyển chọn thủ Small Tiger ở team Bảo Anh đã bị chấn yêu thương cổ khá nguy hiểm. Bảo Anh cũng nhảy khóc sau khi xong phần trình diễn, cô đã té vài lần cùng không tiến hành được cú đá như dự định. Còn nhóm trưởng Kay nai lưng "rất bi lụy khi khinh suất trước sảnh khấu nước" dẫn đến bị ngã rất dạn dĩ từ trên cao xuống trong những lúc nhảy. Kết quả: đội Bảo Anh giành được 52 phiếu và thành công áp hòn đảo trước đội Kay è - trăng tròn phiếu.

Team chi Pu


Vòng thi thứ hai giữa team Trọng Hiếu với đội chi Pu ra mắt với phần âm thanh do team Trọng Hiếu lựa chọn - Ice bởi vì it, sáng tác bởi nhà cung ứng Masew. Trọng Hiếu, chi Pu và những tuyển thủ đã đưa về màn thể hiện “lên rừng xuống biển" mãn nhãn. Những tuyển thủ của đội Trọng Hiếu đã làm ra cả một khu rừng rậm nhiệt đới với các loài động vật phong phú, còn bỏ ra Pu biến chuyển sân khấu thành “nhà tắm" thuộc màn gội đầu tinh nghịch. Và tỉ số phần thi đấu là 25/47, đội bỏ ra Pu giành chiến thắng áp hòn đảo với 47 phiếu bình chọn.

Đưa văn hóa Việt vào nhảy múa

Vòng thi đấu ở đầu cuối giữa nhóm Bảo Anh với đội Kay Trần diễn ra với âm thanh do Ban tổ chức cung cấp - Con rồng cháu tiên, sáng sủa tác: Maiki, lời vì rapper Lil Wuyn thể hiện. Những tuyển thủ đội Kay Trần thực hiện đòn gánh cùng nón lá. Trong khi đó, tuyển thủ của nhóm Bảo Anh mặc dù không sử dụng nhiều đạo nuốm nhưng thể hiện lòng tin đồng team xuất sắc đẹp và dòng kết sáng tạo của C2 Low. Phần mô tả của cả hai đội thể đề đạt thần văn hoá Việt Nam, khi team Kay Trần chọn thể hiện ý thức tự hào với lịch sử Việt phái mạnh thì nhóm Bảo Anh tái hiện cuộc đấu trên sông Bạch Đằng.Team Kay Trần


vtvcab


Âm nhạc trong khoảng thi đấu ở đầu cuối giữa team Trọng Hiếu với đội chi Pu bởi vì Ban tổ chức cung cấp - remix vì chưng nhà cấp dưỡng Masew, lời vày rapper Liu Grace thể hiện. Trọng Hiếu cùng các tuyển thủ có Aquaman và cô bé tiên cá lên sảnh khấu, tái hiện tại một biển lớn sống động. đầy đủ chàng trai của đội đưa ra Pu đã tất cả phần thuyết trình đồng đều, biểu hiện nhiều kĩ năng khó cùng thế mạnh của từng tuyển chọn thủ.

*

Team Trọng Hiếu


Kết quả chung kết của vòng tứ kết Street Dance Việt Nam: đội giành thành công chính là Bảo Anh với tỉ số 45/22. Đội Bảo Anh mất 2 tuyển chọn thủ: Hitman (Nguyễn Trọng Hoàng Nam) với tuyển thủ HC Mas (Lê Hoàng Hiệp), còn team Kay Trần chia tay 4 tuyển chọn thủ: South Tee (Chu Văn Nam), Quay è (Trần Minh Quang), Mighty Soul (Đinh Công Trường), Rufu (Nguyễn Đình Xuân Vy).

Tỉ số đánh giá đội Trọng Hiếu và bỏ ra Pu là 62/11, với chiến thắng thuộc về team Trọng Hiếu. Tổng điểm, Trọng Hiếu ghi được một điểm và đề nghị loại 4 tuyển chọn thủ:

Tony (Hoàng Quân), Tae Nhi (Nguyễn Thị Thảo), nam Anh, Chéc (Nguyễn Gia Linh). Đội chi Pu ghi được 2 điểm, một số loại 2 tuyển chọn thủ: Tố Linh (bởi gặp chấn thương rất nặng, không thể liên tiếp tham gia chương trình) cùng Loi The Boi (Lý Xuân Lợi).

4 team sẽ tiếp tục bước vào vòng tứ kết 2 trong tập 11 Street Dance việt nam - Đây đó là nhảy mặt đường phố với chủ thể lửa cùng gió.


#nhảy mặt đường phố #Street Dance nước ta #Kay nai lưng #Trọng hiếu #MASEW #Bảo Anh #Chi Pu

Tiêu dùng - Dịch vụ


4 mẫu xe gia đình được khách hàng Việt Nam review cao nhất

UNIQLO có nước uống sạch cho 10 trường học tại quanh vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Tiêm vắc xin, an tâm đón tết

Doctor Beauty góp Lâm Vỹ Dạ xóa nhăn cấp tốc

quan sát lại chuỗi ngoại khóa về môi trường từ Vinamilk thu hút 65.000 học sinh tham dự

item sạch sẽ, con em của mình cứ nhỏ xíu vặt, nguyên hiền từ đâu?

xúc tiến ứng phó đổi khác khí hậu toàn cầu bằng hành vi của doanh nghiệp