Viet
Times – vừa mới đây tại sự khiếu nại Google search On, Google đã ra mắt những tính năng lạ trên điều khoản tìm tìm quen thuộc, ứng dụng technology AI để tối ưu hóa hiệu quả.
Sau 12 năm bị bắt cóc, thiếu hụt niên search lại mái ấm gia đình nhờ ứng dụng Google Maps Google có thể chấp nhận được tìm bài xích hát bằng phương pháp ngân nga giai điệu ngỡ ngàng với tài năng của robot nntt do Google cải cách và phát triển Google rất có thể phải bán trình ưng chuẩn Chrome trận đánh xoay xung quanh 11.500 cái lệnh của Google

*

Google tìm kiếm có thêm tính năng được cải thiện giúp tìm kiếm kiếm kết quả hơn.


1. Truy nã vấn đúng chuẩn hơn nhờ áp dụng AI

*

AI giúp tìm kiếm đúng mực hơn.

Bạn đang xem: Các tính năng của google

Ngoài hệ thống nhận biết ngữ cảnh BERT giúp hỗ trợ các kết quả tương xứng hơn trong Google tìm kiếm kiếm, ứng dụng ai đó đã cải tiến đáng kể hệ thống xếp hạng kiếm tìm kiếm. Tính năng bao hàm cải thiện kĩ năng hiểu các từ sai chính tả, những đoạn văn ví dụ trên trang web, chủ đề phụ bao phủ mối quan tâm, cung ứng nội dung nhiều mẫu mã hơn lúc tìm kiếm chủ đề rộng. Theo dự kiến, tính năng sẽ tiến hành triển khai vào cuối năm nay đối với các truy vấn vấn tiếng Anh.

2. Phân biệt các khoảnh khắc đặc biệt quan trọng trong clip (có cung cấp Tiếng Việt)

Nhờ cách thức tiếp cận mới dựa vào AI, chế độ tìm kiếm có thể hiểu sâu ngữ nghĩa đoạn phim và tự động hóa xác định phút chốc quan trọng. Google đang gắn thẻ mọi khoảnh khắc đó, giúp người dùng tiện lợi tua đến đoạn đặc trưng mà không yêu cầu xem hết video. Hiện nay tại, công nghệ đang trong quá trình thử nghiệm, đào bới mục tiêu 10% lượt kiếm tìm kiếm bên trên Google có thể sử dụng technology mới này vào cuối năm 2020.

3. Truy cập thông tin về dịch COVID-19

Tính năng cách tân giúp người dùng tra cứu các thông tin về COVID-19 dễ dãi hơn, nhằm duy trì giãn cách xã hội tại khu vực công cộng. Google cũng sẽ bổ sung thông tin về COVID-19 vào hồ sơ doanh nghiệp trên Google kiếm tìm kiếm với Maps. Người tiêu dùng có thể update các tin tức về công tác đảm bảo bình an trước khi ké thăm địa điểm.


4. Giúp sức tìm tìm và mày mò thông tin

*

Coong vắt trợ góp học trực đường hiệu quả.

Đối với rất nhiều chủ đề, tìm kiếm kiếm bởi hình ảnh chưa đủ để người dùng hình dung. Một trong những tính năng bắt đầu trong Google Lens và giải pháp AR vào Google tra cứu kiếm rất có thể giúp bạn dùng tò mò thế giới sống động hơn. Tuấn kiệt này quánh biệt có ích cho học sinh và thầy giáo khi huấn luyện và đào tạo trực tuyến.

Xem thêm: Top 10 Trang Web Kiểm Tra Iq Ở Đâu Mới Nhất 2022, Làm Thế Nào Kiểm Tra Iq Cho Con

5. Tìm kiếm kiếm bằng giai điệu

Với thiên tài mới, việc tìm kiếm kiếm tên bài hát không còn là điều khó khăn. Fan dùng hoàn toàn có thể trực tiếp hát hoặc mở thu thanh đoạn giai điệu phải tìm với Google, AI đã tìm ra bài bác hát đúng với nhạc điệu đó. Tài năng này hiện tại khả dụng trên bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất của Google, cung ứng nhiều ngôn ngữ, trong những số ấy có tiếng Việt. Để sử dụng, chúng ta nhấp vào hình tượng micro hoặc nút tìm kiếm kiếm bài hát với mô bỏng giai điệu trong khoảng 10 - 15 giây.

Tính năng tra cứu vãn trên Chrome

Khi chú tâm web bởi Chrome trên Android phiên bản mới nhất, ngay khi chúng ta tô đậm một cụm từ, Chrome vẫn hiển thị một vỏ hộp thoại để tìm kiếm cấp tốc với keyword là nhiều từ đó. Các bạn không đề nghị đóng tab hiện tại và cũng chẳng cần phải mở tab new khi mong mỏi tra cứu, tra cứu kiếm thêm thông tin, nhờ vậy mà lại tiết kiệm thời gian hơn nhiều so cùng với trước đây

*

2.Tự động tam ngưng nội dung flash ko quan trọng

Google đã thao tác với Adobe để được cho phép trình phê duyệt Chrome trên vật dụng tính rất có thể tạm ngưng phần đa nội dung flash không quan trọng nhằm sút tải cho hệ thống máy tính, nhờ đó mà tiết kiệm năng lượng, kéo dãn thời gian sử dụng pin đến laptop. Ví dụ về tính chất năng này: khi chúng ta đang mở 1 trang web có áp dụng Flash, hầu hết nội dung không đặc trưng (ví dụ như những hiệu ứng vận động flash) sẽ ảnh hưởng tạm dừng một bí quyết thông minh. Còn hầu như thứ đặc biệt như các Video đoạn clip vẫn có thể phát mà không trở nên gián đoạn. Hiện nhân kiệt này đã tất cả trong Chrome Beta cùng sẽ sớm có mặt chính thức bên trên Chrome cho toàn bộ các hệ quản lý điều hành máy tính.

*

3.Google Photos- Lưu ảnh không giới hạn

Google Photos ko phải là 1 trong những dịch vụ mới. Mặc dù nhiên, không ít người vẫn ngần ngại sử dụng thương mại dịch vụ này để lưu trữ ảnh, video vì hổ thẹn hết dung tích miễn phí. New đây, Google đã upgrade và chất nhận được người cần sử dụng lưu trữ ảnh không số lượng giới hạn với độ phân giải lên mang đến 16MB và Full HD so với Video. Không chỉ là có thế, Google Photos còn có khả năng tự động hoá sắp xếp để người tiêu dùng có thẻ tra cứu kiếm nhanh đa số tấm hình có chứa đối tượng cụ thể: ví dụ hình ảnh phong cảnh, ảnh chó mèo... Google cũng tự động nhận diện khuôn mặt tín đồ trong ảnh chụp và tự động sắp xếp chúng lại. Chúng ta cũng chỉ cần chia sẻ đường link của hình ảnh lên thư điện tử hoặc mạng xã hội là những người khác rất có thể xem hình ảnh với độ phân giải cao.

*

Google Now on Tap

*

Google Inbox -hộp thư google

Quá trình phân tích Inbox đã chấm dứt và hiện nay người dùng áp dụng Inbox của Google mà không nhất thiết phải có một lời mời sử dụng như trước đây. Ví như sử dụng app android hay i
OS thì tức thì bây giờ bạn đã sở hữu thể mua và thực hiện Inbox bên trên CH Play hoặc ứng dụng Store. Ứng dụng này có những chức năng chính như: tự động hóa gom các email có nội dung liên quan, hiển thị nội dung bổ sung cập nhật thông minh, xoá hoặc ghi lại hàng loạt thư, và lôi kéo nhất là tính năng hủy thư vẫn gửi. Tính năng này đặc biệt quan trọng hữu ích khi chúng ta chợt nhớ ra đông đảo thiếu sót, sai lạc như gửi nhầm file đi cùng và có thể huỷ thư đã gửi.

*

Offline với Youtube, Google Maps, Chrome

*

Với phiên bạn dạng Offline, người dùng không cần có kết nối mạng cũng hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng app như tìm kiếm đường, và thậm chí là cả dẫn đường bởi giọng nói. Còn cùng với Youtube, fan dùng rất có thể lưu video để coi Offline trong vòng 2 ngày. Như vậy, nếu mặt đường truyền mạng của người sử dụng không tốt, chúng ta có thể lưu cùng thưởng thức đoạn clip offline quyến rũ thay vì gặp mặt phải triệu chứng giật, lag, đứng ngoài ra khi xem online trê tuyến phố truyền có kết nối yếu. Tương tự, Chrome cũng có thể chấp nhận được lưu lại trang web để hoàn toàn có thể xem offline sau đó.