Trong dòng thời gian chính của MCU, toàn bộ các viên đá vô cực đều đã biết thành phá hủy với nhiều kỹ năng sẽ không xuất hiện thêm trong các phase tiếp theo.

Bạn đang xem: Các viên đá của thanos


6 viên đá vô rất (Infinity Stone) vào vai trò cực kì quan trọng trong 2 phần phim Avengers new nhất, cũng giống như là trong veo 3 phase đầu của MCU. Trong số những phút thứ nhất của Endgame, Thanos cho biết thêm hắn đã phá hủy cả 6 viên đá này (đúng hơn là đưa bọn chúng về dạng nguyên tử) nhằm không ai rất có thể sử dụng được bọn chúng nữa. Tuy nhiên, với sự mở ra của thuyết vũ trụ song song cực kì hack não, fan ái mộ cho rằng nếu như muốn, Marvel Studios vẫn rất có thể mang cả 6 viên đá trở về trong dòng thời gian chính một biện pháp hợp tình phải chăng nhất.

Tuy nhiên mới đây, họ đã lên tiếng xác định những viên đá vô rất đều đã bị phá hủy trả toàn, tối thiểu là trong dòng thời gian chính của MCU. Trên tài khoản
Instagram thiết yếu thứccủa mình, Marvel sẽ tổng kết lại tổng thể thông tin về đông đảo viên đá này, bao hàm hình dáng tương tự như thời điểm mở ra của chúng. Đáng chăm chú là nghỉ ngơi mục trạng thái, cả 6 viên phần đa được gán mác Destroyed - “đã bị phá hủy”. Như vậy, nhiều khả năng trong các phần phim sau, Infinity Stone sẽ không thể xuất hiện tại trong ngoài trái đất siêu hero lớn nhất quả đât này nữa.Trong đoạn kết Avengers: Endgame, Captain America đã nhận được trách nhiệm trở về vượt khứ vào trao trả lại hầu như viên đá vô cực nhưng mà anh và lũ đã “mượn” tạm, nhằm mục tiêu chống lại Thanos. Điều này cũng khiến nhiều fan hâm mộ cho rằng Marvel Studios sẽ quyết định xong xuôi khai thác Infinity Stone trong thời gian tới và tập trung vào những câu chuyện mới. Với việc gia nhập của dàn siêu nhân X-Men cũng tương tự nhiều siêu hero khác tự Fox, họ đã có rất nhiều phương án để hoàn toàn có thể phát triển MCU.

Tuy nhiên, nói vì vậy không có nghĩa là Marvel vẫn không bao giờ ngó ngàng tới những viên đá vô cực nữa. Cần nhớ rằng Loki của năm 2012 đã trốn thoát cùng với một khối Tesseract và chuẩn bị có hẳn 1 series riêng biệt trên Disney . Theo như chủ tịch Kevin Feige đã xác thực trước đó, series này sẽ sở hữu mối contact trực tiếp với các bộ phim truyện điện hình ảnh trong phase 4, nhất là Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Điều này đồng nghĩa tương quan với câu hỏi những viên đá vô cực, hay tối thiểu là viên Space Stone vẫn có thể sẽ trở về trong MCU, mặc dù vai trò không thể lớn như lúc trước nữa.Về cơ phiên bản thì mọi viên đá vô cực phần lớn đã được trả về đúng mẫu thời gian, quanh đó viên space stone này.


Bên cạnh đó, dường như fan ngưỡng mộ cũng vẫn còn rất bịn rịn Infinity Saga và không thực sự muốn xong xuôi chủ đề này. 1 trong những kịch phiên bản mà họ mong đợi được thấy bên trên màn ảnh lớn nhất chính là hành trình trả lại 6 viên đá vô cực trong vượt khứ của Captain America, và phút chốc anh đưa ra quyết định từ bỏ tất cả để sinh hoạt lại với người mình yêu. Tuy nhiên, phái nam diễn viên Chris Evans sẽ từng khẳng định mối lương duyên thân anh cùng vai Đội trưởng Mỹ tạm thời đã kết thúc, và anh cũng muốn thử sức với nhiều dự án khác hơn sau khoản thời gian đã lắp bó với một vai diễn vượt lâu. Sau khi rời ngôi nhà Marvel Studios, Chris Evans cũng đã đạt được nhiều thành công nhất định trong Knives Out xuất xắc mini-series Defending Jacob.

Trước tác động của đại dịch Covid-19, toàn bộ các dự án công trình của Marvel Studios đang bắt buộc tạm hoàn thành sản xuất và không hẹn ngày trở lại. Những bộ phim truyền hình đã dứt cũng bị lùi lịch trình chiếu để giảm bớt tổn thất về mặt doanh thu phòng vé, cũng tương tự đảm bảo an ninh cho người theo dõi toàn cầu. Theo dự kiến, phase 4 của MCU sẽ trở về với đen Widow vào trong ngày 6/11 năm nay.

Theo Movieweb


Là bội nghịch diện độc nhất từng “bón hành” Avengers trong MCU mà lại Thanos hoàn toàn có thể làm được gì nếu như không sở hữu 6 viên đá vô cực?

*

*

*

Trong “Avengers: Endgame”, Thanos sau khoản thời gian búng tay tiêu diệt một nửa sinh linh dải ngân hà đã tàn phá cả 6 viên Đá Vô cực. Mà lại liệu những bảo bối này có bặt tăm hoàn toàn?


*
 “Avengers: Endgame” vẫn còn đó những thắc mắc chưa được giải đáp khi phần lớn hình ảnh cuối thuộc của cuộc chiến khép lại.

Trong 3 giai đoạn trước tiên của ngoài trái đất Điện hình ảnh Marvel (MCU), 6 viên Đá Vô cực quan trọng đặc biệt đến mức chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige gọi toàn bộ 22 bộ phim truyền hình đầu tiên của MCU là ngôi trường thiên Đá Vô rất (Infinity Saga). Mỗi viên đá đều có những đóng góp đặc trưng vào mạch truyện của tương đối nhiều tập phim.

Xem thêm: Sam tiết lộ từng “cưa” bi max và bạn gái người bắc kinh, bi max tiết lộ bạn gái người bắc kinh

Thậm chí số lần khối Tesseract đựng Đá không khí xuất hiện trong các phim MCU còn nhiều hơn thế nữa cả Captain America. Chính những viên Đá Vô cực đã trực tiếp góp thêm phần tạo yêu cầu những siêu nhân vật thuộc nhóm Avengers như Scarlet Witch, Quicksilver, Vision và Captain Marvel.

Ở Avengers: Infinity War, Thanos đính 6 viên Đá Vô cực vào ức chế tay Vô rất rồi búng tay tiêu diệt 1/2 sinh linh vào vũ trụ. Đến phần đầu Endgame, lúc bị biệt team Avengers bao vây, Thanos chính thức đã dùng chủ yếu Đá Vô rất để bài trừ Đá Vô rất để ngăn ngừa “sự cám dỗ”. Điều đó buộc các siêu nhân vật phải trở về quá khứ trong nỗ lực cứu những người dân đã hi sinh.

Scarlet Witch cũng từng từ bỏ tay tiêu diệt Đá vai trung phong trí thêm trên đầu Vision, bởi điểm lưu ý năng lượng của cô gái siêu anh hùng này hoàn toàn trùng khớp với viên Đá Vô rất này. Do đó, việc Thanos đeo stress tay Vô cực, búng tay một đợt nữa để phá hủy trọn vẹn 6 viên Đá Vô cực là vấn đề hợp lý.

*
Theo anh em đạo diễn Russo, Thanos cần thiết phá hủy hoàn toàn 6 viên Đá Vô cực. Ảnh: Marvel Studios.

Nhưng khi chạm chán Hulk sống New York, thượng cổ Tôn trả (Ancient One) từng lưu ý rằng những viên Đá Vô cực tạo nên dòng thời gian và chỉ cần hủy khử một viên được coi là dòng thời gian đó bị phân rã. Việc cả 6 viên Đá Vô rất bị phá hủy chắc chắn là sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới ko – thời gian. Dường như như đây làm cho một điểm phi ngắn gọn xúc tích của Endgame.

Các viên Đá Vô rất của MCU có tương đối nhiều điểm biệt lập so cùng với Ngọc Vô rất trong truyện tranh Marvel. Tuy vậy loạt truyện New Avengers có tác động rất lớn đến Infinity War và Endgamekhi cũng mô tả sự kiện lữ đoàn của Thanos tiến công Wakanda.

Trong truyện, 5 viên Ngọc Vô rất bị tàn phá còn viên Ngọc Thời gian mất tích trong dòng thời gian. Và chính là dấu hiệu cho thấy thêm sự bất ổn của tổng thể Đa dải ngân hà Marvel. Cuối cùng, Đa ngoài trái đất tái sinh nên sự hiện diện trở lại của 6 viên Ngọc Vô cực.

Do đó, việc 6 viên Đá Vô cực bị tàn phá ở Endgame gây nhiều thắc mắc. đồng đội đạo diễn Anthony và Joseph Russo lý giải Thanos quan trọng phá hủy trọn vẹn 6 viên Đá Vô cực. Bên trên thực tế, bọn chúng vẫn mãi sau trong ngoài hành tinh Marvel sinh hoạt trạng thái nguyên tử. Điều đó có nghĩa là chúng trả toàn hoàn toàn có thể “tái sinh”, trở về hình dáng ban sơ giống như Ngọc Vô rất trong truyện tranh.

Với bài toán Trường thiên Đá Vô rất kết thúc, nhiều kĩ năng Marvel Studios sẽ không nhắc cho Đá Vô cực trong các bộ phim kế tiếp của quá trình 4 MCU cùng sau đó. Nhưng điều này không có nghĩa là chắc hẳn rằng các viên Đá Vô rất sẽ không khi nào quay trở lại.