Mạng xóm hội Facebook góp kết nối người tiêu dùng lại cùng với nhau, cùng giao lưu, chia sẻ thông tin.

Bạn đang xem: Cách đính hôn trên facebook

Facebook cũng đó là nơi thông tin được lan truyền rất nhanh, nếu bạn có nhu cầu công khai mối quan hệ nào chỉ việc vài cú click chuột là cả quả đât đều biết.

Facebook cho game android Facebook đến i
OS

Đã khi nào bạn thử chức năng "Gia đình và những mối quan hệ" của Facebook chưa? chức năng này khá thú vui giúp bạn khác phát hiện mối quan lại hệ của doanh nghiệp với những người khác. Cách thực hiện khá đơn giản dễ dàng mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Hướng dẫn thay đổi mối quan hệ tình dục trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, rồi gửi sang trang cá nhân Facebook. Trên đây, nhấp vào thẻ Giới thiệu, lựa chọn tiếp Gia đình và các mối quan liêu hệ.


Bước 2: tại thẻ Gia đình và những mối quan liêu hệ, tiến hành cập nhật 2 mục: Tính trạng mối quan hệ và member trong gia đình.


Bước 3: nhấn vào Thêm tình trạng quan hệ của bạn nhằm khai báo thông tin cá nhân. Trên đây, sẽ có được các mối quan hệ như: Độc thân, hứa hò, Đã đính hôn, Đã kết hôn, kết thân đồng tính, bình thường sống, search hiểu, Có mối quan hệ phức tạp, Đã ly hôn, Đã ly thân, Góa cho mình lựa lựa chọn cho tương xứng với chứng trạng của mình.

Bước 4: chúng ta cũng có thể chọn đối tượng nhìn thấy thông tin này nghỉ ngơi mục Bạn bè. Hãy lựa chọn 1 đối tượng bạn muốn như: Công khai, chúng ta bè, Chỉ bản thân tôi, rồi thừa nhận Lưu nạm đổi.


Bước 5: Còn mục Thành viên vào gia đình, các bạn cũng dấn vào Thêm một thành viên trong gia đình, rồi nhập tên Facebook của người cần tiếp tế ô trống.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Hà Lan Vs Gibraltar, 01H45 Ngày 12/10, U21 Hà Lan Vs Gibraltar

Bước 6: chọn mối quan lại hệ: Mẹ, bé gái, cháu gái, Em gái, Chị gái, Bà ngoại, Bà nội.... Tiếp đến cũng chọn đối tượng người sử dụng được phép xem, rồi dìm Lưu cố đổi để xong việc đổi khác thông tin.

Bước 7: Như vậy chúng ta đã thêm tình trạng quan hệ và member trong gia đình thành công rồi.


Bước 8: Khi ước ao xóa, chỉ cần di con chuột vào thương hiệu thành viên, rồi nhận tiếp vào biểu tượng dấu x, lựa chọn Xác nhận là xóa thành công.

Video hướng dẫn biến đổi mối tình dục trên Facebook

Vậy là bạn đã hoàn toàn việc biến hóa thông tin những mối quan tiền hệ của bản thân mình trên Facebook. Cũng tương đối đơn giản phải không các bạn?

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


*

Bạn mong mỏi thông báo cho tất cả thế biết rằng các bạn đã “thoát kiếp FA”? Chỉ cần biến hóa tình trạng quan hệ nam nữ trên Facebook sang gặp gỡ và hẹn hò hoặc đã đính hôn, kết hôn là xong.

Facebook là nơi thông tin được lan truyền rất nhanh. Khi bạn muốn công khai một mối quan hệ nào đó, chỉ cần vài nhấp chuột là cả thế giới đều biết. Các bạn đã bao giờ thử chưa?


1. Tạo nên tình trạng quan hệ tình dục trên Facebook mới

Bước 1: chúng ta mở trang cá nhân Facebook của chúng ta (nhấn vào hình ảnh đại diện), lựa chọn tab giới thiệu bên dưới ảnh bìa. Tiếp đến chọn phần mái ấm gia đình và những mối quan hệ giới tính trong menu bên trái. Tiếp đến nhìn sang trọng bên buộc phải nhấn vào dòng Thêm chứng trạng quan hệ của bạn.

*
giới thiệu -> mái ấm gia đình và những mối qua nhệ -> Thêm tình trạng quan hệ của bạn" src="https://truongdaylaixevn.edu.vn/wp-content/uploads/2016/10/tao-thay-doi-tinh-trang-quan-he-facebook-1.png" alt="Trang cá nhân -> trình làng -> gia đình và các mối qua nhệ -> Thêm tình trạng quan hệ của bạn" width="711" height="502" srcset="https://truongdaylaixevn.edu.vn/cach-dinh-hon-tren-facebook/imager_2_32657_700.jpg" sizes="(max-width: 711px) 100vw, 711px" />

Bước 2: thừa nhận nút mũi thương hiệu bên buộc phải khung chứng trạng quan hệ để lựa chọn mối quan hệ bạn muốn thêm vào. Ở đây có khá nhiều tình trạng quan hệ nam nữ từ Độc thân cho đến Góa.

*
*
*
*
*
*
*
ra mắt -> mái ấm gia đình và các mối qua nhệ -> Chỉnh sửa" src="https://truongdaylaixevn.edu.vn/wp-content/uploads/2016/10/tao-thay-doi-tinh-trang-quan-he-facebook-6.jpg" alt="Trang cá thể -> reviews -> gia đình và những mối qua nhệ -> Chỉnh sửa" width="859" height="483" srcset="https://truongdaylaixevn.edu.vn/cach-dinh-hon-tren-facebook/imager_9_32657_700.jpg" sizes="(max-width: 859px) 100vw, 859px" />

Bước 2: bấm vào mũi thương hiệu bên nên khung chứng trạng quan hệ để cụ đổi. Nếu bạn muốn xóa tình trạng quan hệ đã gồm thì lựa chọn — (lựa chọn đầu tiên).

*
*
*
*
Giới thiệu" src="https://truongdaylaixevn.edu.vn/wp-content/uploads/2016/10/tao-thay-doi-tinh-trang-quan-he-facebook-14.png" alt="Mở trang cá nhân Facebook -> Giới thiệu" width="350" height="429" srcset="https://truongdaylaixevn.edu.vn/cach-dinh-hon-tren-facebook/imager_13_32657_700.jpg" sizes="(max-width: 350px) 100vw, 350px" />