UPLEVO – CÔNG CỤ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU và TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

Bạn đang xem: Cách tạo ảnh bìa đẹp

ĐẾN VỚI UPLEVO BẠN CÓ THỂ

1. Từ bỏ tạo thi công nhanh nhất chỉ với 5 phút những mẫu xây dựng có sẵn Kho những mẫu thiết kế có sẵn các ideas đa dạng chủng loại và phong phú các ngành nghề người tiêu dùng chỉ việc thay hình ảnh và text theo hy vọng muốn

2. Dịch vụ hỗ trợ tận nơi từ xã hội Designer chăm nghiệp cung cấp người dùng thi công trong từng thành phầm Đặt hàng thiết kế riêng với các Designer theo mong ước Đặt hàng thiết kế logo, yêu thương hiệu

3. File nguồn hỗ trợ in ấn File xây cất chất lượng bảo vệ và tùy chỉnh cân xứng Đặt mặt hàng in ấn, khuyến mãi kèm những tài liệu kinh doanh offline (banner, poster, standee, name card, discount card, thành viên card)

Click vào ảnh để tìm hiểu về công cụ xây dựng online

*


 

Bạn sẽ tìm kiếm những công nỗ lực thiết kế hình ảnh bìa facebook online, tạo ảnh bìa facebook online, facebook cover đẹp, dễ dãi để ship hàng cho fanpage kinh doanh hoặc cho sở trường cá nhân? nội dung bài viết này sẽ reviews tới chúng ta 5 ứng dụng thiết kế ảnh bìa công dụng nhất

Những tín đồ vội vàng đánh giá rằng “ đừng bao giờ đánh giá chỉ quyển sách vày vẻ bề ngoài”, chắc chắn chưa lúc nào nghe đến nhiều từ chúng ta hay gọi: Internet. Khi nhắc tới tài sản của các thương hiệu trên online như website giỏi thiết kế ảnh bìa facebook, hình hình ảnh bạn lựa chọn sử dụng đó là thứ đại diện cho việc quý khách hàng có ra quyết định tương tác với các bạn hay không

Bí quyết xây cất website siêng nghiệp Tham khảo: 100 mẫu mã Ảnh Bìa Facebook Đẹp ; 22 Kho ảnh Stock đẹp, miễn phí ; 14 ứng dụng tạo ảnh bìa youtube ; Hướng dẫn cách tải clip trên Facebook, Youtube với Instagram ; 15 biện pháp Tăng lượt thích Fanpage Facebook "Xịn"

*

 

Sự đặc biệt quan trọng Của Ảnh Bìa Facebook

Trong số những ấn phẩm hình ảnh, thiết kế ảnh bìa Facebook luôn có một vị trí quan trọng nhất định, góp phần tới sức ảnh hưởng của trang mạng xã hội thương hiệu bạn. Một ảnh bìa Facebook tốt, là thứ nối sát với mẩu truyện và uy tín của brand, đôi lúc chúng trở thành một dụng cụ đắc lực giúp truyền download thông điệp tới fan dùng.

Trước khi đến với 6 công cụ giúp bạn thiết kế hình ảnh bìa Facebook hiệu quả, hãy cùng đọc qua một trong những mẹo nhỏ từ các Fanpage thành công nhất. 8 Công Cụ thiết kế Poster Online không Thể quăng quật Qua6 Công Cụ thi công Logo Online Miễn Phí6 Công Cụ xây đắp Banner Miễn Phí cho người Không Chuyên 10 Công Cụ xây đắp Name thẻ Online Miễn Phí5 Công Cụ kiến tạo Ảnh Bìa Facebook Online Hiệu Quả Phần mềm Ghép Ảnh Đẹp Online Miễn Phí 15 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đẹp 20 ứng dụng tạo hình ảnh GIF online miễn phí

 

Những thứ cơ bạn dạng của một ảnh bìa Facebook đẹp:

Điều đầu tiên, khi nói đến hình ảnh trên mạng làng hội, form size rất vô cùng quan trọng! Theo luật pháp của Facebook, ảnh bìa của các bạn sẽ được biểu lộ ở : 820x312 px trên screen desktop của máy tính và 640x360 px trên screen của smartphone.

Việc bạn phải làm là kiểm tra ảnh bìa facebook của chúng ta trông như thế nào trên cả desktop và màn hình hiển thị mobile để đảm bảo an toàn rằng ko có bất cứ thông tin đặc biệt quan trọng nào bị cắt bỏ đi.

 

Lựa chọn hình ảnh bìa nắm nào:

Không giống như như hình ảnh profile chúng ta bị giới hạn khoảng không khá nhiều, form size của ảnh bìa đẹp là chỗ lý tưởng để bạn cũng có thể miêu tả về thứ mà thương hiệu bạn đại diện. Tự hỏi bản thân mục tiêu nào là quan trọng nhất: Show thành phầm trên Facebook Cover hay một câu slogan để truyền download thông điệp của yêu thương hiệu?

 

Quảng bá sản phẩm

Rất nhiều những doanh nghiệp trường đoản cú mọi non sông sử dụng thiết kế hình ảnh bìa nhằm “khoe” các sản phẩm hiện tại, hoặc các sản phẩm mới mà người ta cung cấp. Những thương hiệu lớn khác ví như MTV sử dụng ảnh bìa Facebook Cover để trình làng show diễn tiếp đây của họ, trong những khi Samsung và BMW lại lựa chọn cách đưa sản phẩm mới toanh nhất của họ lên.

*

Đặc biệt, gần đây Facebook còn chất nhận được các uy tín thêm video lên ảnh bìa cá nhân, xuất hiện thêm nhiều thời cơ để những doanh nghiệp rất có thể tương tác với người tiêu dùng một cách hiệu quả hơn.

 

Thay đổi theo mùa, sự kiện, dịp sệt biệt,..

Cập nhật thiết kế ảnh bìa Facebook theo các sự kiện, cơ hội lễ đặc biệt cũng là một phương pháp hiệu quả.

*
 

CTA mang lại chiến dịch new nhất

Nếu như bạn đang chạy chương trình khuyến mại, hoặc mini game, giveaway , hãy sử dụng hình ảnh bìa Facebook là công cụ tiếp thị chúng tác dụng nhất.

Xem thêm: Đối với chồng, bầu ngực vợ, chồng quá 'nghiện' vợ khiến tôi khổ sở

UNICEF là 1 trong ví dụ hay vời

 

*

Đừng quên thêm những đường link hoặc thông tin về chiến dịch hiện nay tại của người sử dụng nhé.

 

Giống với Logo

Các doanh nghiệp muốn nhấn mạnh thêm về đặc tính của yêu mến hiệu, hay sử dụng các thiết kế hình ảnh bìa Facebook như một cơ chế để hỗ trợ cho biểu tượng logo của họ. Hãy xem lấy ví dụ như về Target:

*
 

 

5 Công Cụ thi công Ảnh Bìa Facebook Online

Các phần mềm thi công như Photoshop hay AI khá tinh vi và đòi hỏi thời gian nghiên cứu cũng như làm quen tốt nhất đinh. Những công nuốm dưới đó là điều hoàn hảo dành cho những người không chăm về xây đắp cũng có thể có được tạo hình ảnh bìa Facebook đẹp cùng ưng ý.

 

Phần mượt tạo hình ảnh bìa Facebook Uplevo:

Uplevo là gốc rễ thiết kế ảnh bìa Facebook online, tạo Facebook Cover bên trên website, được thông số kỹ thuật sẵn cho người dùng kích cỡ ảnh chuẩn của Facebook. Những người dân không chăm về thi công chỉ việc chọn mẫu trong hàng trăm ngàn các xây dựng khác nhau, tiếp đến vài làm việc kéo thả đơn giản dễ dàng để chỉnh sửa sao cho tương xứng với nhu cầu và mục đích của họ.

Tham khảo tại: https://www.uplevo.com

 

Phầm mềm thiết kế ảnh bìa Canva: 

Canva cũng là một công ráng thiết kế hình ảnh trên social khá nổi tiếng, được không ít người tin yêu sử dụng. Công cụ xây đắp này tất cả nguồn tài nguyên hình ảnh nền cũng như các mẫu, icon, với font chữ khá đầy đủ để bạn dùng rất có thể thoải mái lựa chọn.

Tham khảo tại: https://www.canva.com/

 

Công cụ kiến thiết Facebook Cover - Fotor:

Cũng tựa như như Canva và Uplevo, Fotor là một trong những tool chuyên về design trang bị họa, nhưng cũng cung ứng các chiến thuật về thiết kế ảnh bìa Facebook. Bắt đầu bằng bài toán lựa chọn size ảnh phù hợp, sau đó là kéo thả những thành phần cần thiết cho sản phẩm kiến tạo của bạn. Cung cấp đó, Fotor gồm sẵn những mẫu tự sự kiện mang lại dịp nghỉ lễ.

Tham khảo tại: www.fotor.com/features/facebook.html

 

Tạo ảnh bìa Facebook Online với Pic
Monkey: 

*
 

Biến ảnh bìa Facebook của người tiêu dùng thành hình hình ảnh long lanh với những hiệu ứng ấn tương? áp dụng ngay Pic
Monkey. Bạn chỉ bài toán tải hình ảnh mình mê say lên, sau đó thêm những hiệu ứng và các chi tiết bạn ước muốn cho xây cất của mình. Tuy vậy, phiên bản miễn mức giá của Pic
Monkey giới hạn khá nhiều thứ, xem xét các phiên bạn dạng trả giá tiền của cơ chế này nhé.

Tham khảo tại: www.picmonkey.com

 

Phần mượt thiết kế ảnh bìa Facebook đẹp mắt - Picscatter: 

Picscatter cũng là giữa những công gắng giúp người dùng thiết kế hình ảnh bìa Facebook dễ dàng dàng. Nhưng trước lúc bắt đầu, hãy thiết lập trước size ảnh mà bạn ước ao muốn, bởi lý lẽ này không cung cấp kích thước cố định cho những sản phẩm thiết kế của mình.

Tạo ảnh bìa Facebook bằng văn bản ký năm sinh tuyệt tuỳ ý cực đẹp và mớ lạ và độc đáo <1>

Cùng xem nội dung bài viết để tham khảo các cách tạo ảnh bìa Facebook bằng văn bản ký năm sinh tốt tuỳ ý tuyệt đẹp và mới lạ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách để ảnh bìa chỉ mình tôi trên Facebook không ai biết