Trong bất cứ tựa game nào, anh tài nhóm để giúp đỡ game thủ nhiều ích lợi trong những sự kiện và thuận tiện liên lạc để tổ chức những trận đấu. Theo dõi bài viết dưới phía trên để biết cách tạo nhóm trong PUBG mobile và sinh sản phòng Custom vào PUBG Mobile.

Bạn đang xem: Cách vào custom pubg mobile

Cách tạo ra nhóm vào PUBG Mobile

Bước 1: từ bỏ giao diện thiết yếu của game, Nhấp vào nhóm phía dưới bên đề xuất màn hình

*

Bước 2: trên đây, chúng ta điền vào" Tên team " và tiếp nối nhấn " chế tạo ra "

Bạn đã tạo thành thành công một tổ cho riêng mình. Hãy bước đầu tuyển thành viên nhóm

Thêm người vào nhóm trong PUBG Mobile

Bước 1:Bấm vào tính năngNhóm trong bối cảnh chính

Bước 2: bấm chuột Chiêu chiêu tập để thêm member vào trong nhóm

Trong bảng mộ thành viên nhóm, các bạn sẽ thấy danh sách bằng hữu với triệu chứng Đang tham chiến hoặc đang off. Hãy bấm vào nútMờibên cạnh để chiêu mộ thêm bạn bè.

Cách sản xuất phòng Custom PUBG Mobile

Game sinh tồnPUBG Mobile chất nhận được người chơi tạo ra phòng chơi game riêng để game thủ có thể chơi cùng đồng đội của bản thân một cách dễ dàng. Mặc dù nhiên, không phải game thủ nào cũng biết cách tạo phòng giải trí trong PUBG Mobile và thường sẽ có bị báo lỗi "You are not authorized".

Trong quá trình chơi game, thông thường game thủ click Start để hệ thống tự động "pick" nhân thiết bị vào trong những phòng bất kỳ. Nhưng bạn hoàn toàn rất có thể tạo một phòng giải trí riêng để đùa cùng chúng ta bè.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản game > chọn hình tượng tạo phòng.

Bước 2:Trong giao diện tạo phòng chúng ta hãy bấm chuột Tạo Phòng.

Nếu có thông tin thẻ phòng hiện tại trên màn hình, bạn hãy bấm Xác nhận.

Bước 3: cài đặt thẻ chế tác phòng bằng phương pháp chọn OK để xác thực mua.

Sau lúc đã có thẻ phòng, bạn hãy bấm chế tác phòng và sử dụng thẻ phòng

Điền tên chống của bạn, chọn team mode phía dưới và chính sách chơi, bấm Room Password để đặt mật khẩu phòng. Tiếp theo chọn maps để chơi, sau cùng bấm Create Roomđể sản xuất phòng.

Tiếp theo các bạn hãy thêm thành viên, chọn chính sách phòng như Duo, Solo, Squad, chọn máy chủ, bản đồ. Với bấm Start để bước đầu ngay thôi.

Xem thêm: Truyện Tranh Nếu Lịch Sử Là Một Bầy Mèo, Nếu Lịch Sử Trung Quốc Là Một Bầy Mèo

Khắc phục lỗi tạo phòng giải trí PUBG Mobile

Nếu gặp gỡ thông báo "You are not authorized", vậy bắt buộc làm bí quyết nào hoàn toàn có thể tạo phòng chơi PUBG Mobile?

Để hoàn toàn có thể được hỗ trợ thẻ tạo thành phòng, tài khoản game yêu cầu được tăng cấp Royale Pass, lúc đó bạn sẽ nhận được 2 các loại thẻ sinh sản phòng (loại 3 ngày và một số loại 7 ngày). Thẻ 3 ngày nhận thấy ởrank 11và thẻ 7 ngày nếu như bạn đạtrank 56.

Nâng cấp Royale Pass bằng phương pháp tại giao diện chính, chọn hình tượng RP, RP sở hữu lại phần nhiều thưởng là đồ vật phẩm, vũ khí, tiền, xoàn trong game.

Tạo team trong PUBG Mobile, tạo ra phòng Custom ngay từ bây giờ để cùng đồng đội chơi game phun súng sống sót hot tốt nhất hiện nay.

Cách tạo ra phòng chơi tùy chỉnh thiết lập (Custom Room) vào PUBG Mobile là điều mà không ít người chơi luôn luôn thắc mắc.

*
Tạo Custom Room là vấn đề không phải ai ai cũng biết

PUBG sản phẩm điện thoại là một trong những tựa game di động xuất sắc tốt nhất năm 2018. Con số người đùa của PUBG mobile vượt xa so với ngẫu nhiên một trò chơi nào không giống trên điện thoại cảm ứng thông minh với hơn 20 triệu người chơi trên khắp nắm giới. Và để ko phụ lòng người hâm mộ, PUBG Mobile tiếp tục tung ra những tính năng vượt trội vô thuộc thú vị, một trong số đó chính là Custom Room.

Custom Room là phòng chơi mà bạn cũng có thể tùy chỉnh phiên bản đồ, chế độ chơi, con số người chơi, điều sệt biệc là những người chơi khác có thể tham gia vào. Nếu như bạn có nhiều đồng đội và mong mỏi chiến nhau thì chúng ta cũng có thể tạo phòng cấu hình thiết lập rồi phân chia phe để chơi. Đây là tính năng để tạo ra phòng đấu giải cho tất cả những người chơi. Sau đấy là vài cách đơn giản dễ dàng để tạo nên phòng Custom Room:

1. Cài đặt Elite Pass

*
Mua Elite Pass các bạn sẽ có cơ hội nhận được Room Card

Bằng việc mua Elite Pass (600 UC) hoặc Elite Pass (1800 UC) bạn cũng có thể mở khóa công dụng tạo Custom Room vào một thời gian nhất định. Một khi lên được màn chơi 11 thì bạn sẽ được khuyến mãi 1 tấm Room Card dùng để tạo một phòng tùy chỉnh, tấm thẻ này còn có giá trị trong 3 ngày. Lên tới level 56 bạn sẽ được khuyến mãi thêm 1 Room Card có giá trị vào 7 ngày. Để nâng màn chơi của pass, chúng ta phải thực hiện những nhiệm vụ từng ngày hoặc test thách.

2. Sử dụng điểm
Clan

*
Thông qua trọng trách mỗi ngày, bạn sẽ nhận được Clan Point

Có rất nhiều người nghịch không suy nghĩ Clan và điều ấy là một sự thiếu sót cực kỳ lớn. Khi kéo một Clan, trải qua những trách nhiệm hằng ngày các bạn sẽ được dấn điểm Clan. Điểm này dùng làm mua không hề ít vật phẩm hay ho trong shop của Clan như áo Clan, khung hình ảnh đại diện... Và nhất là Room Card. Bạn có thể đổi 300 điểm Clan lấy 1 Room Card có giá trị trong 1 lần sử dụng.

3. Được ủy quyền hoặc hợp tác ký kết với PUBG Mobile

*
Nếu chúng ta nổi tiếng, bạn sẽ được chế tác Custom Room từ do.

Nếu bạn là 1 trong nhân thiết bị có tác động hoặc bạn là 1 streamer nổi tiếng,bạn rất có thể trực mừng đón được sự có thể chấp nhận được từ PUBG Corp nhằm tùy ý tạo các phòng tùy chỉnh. Nếu bạn có nhu cầu được ủy quyền vì chưng PUBG Mobile, chỉ việc chuyển sang thiết đặt Cơ bạn dạng (Basic setting) kế tiếp vào phần Customer Service.

Việc được ủy quyền vì PUBG mobile là rất tinh giảm và chỉ có một số ít người có thể có được. Ngoại trừ ra, nếu như bạn tham gia công tác PUBG nội dung Creator, chúng ta cũng có thể được ủy quyền tạo những phòng tùy chỉnh.