Bạn đang chạm mặt vấn đề với download truyện trên wattpad và các website khác trên năng lượng điện thoại? bạn vào đúng hang ổ rồi đấy!

Chào những bạn, bây giờ tôi xin chỉ chúng ta cách lấy text bên wattpad và những website khác một cách đối chọi giản, không buộc phải cầu kì giống như những cách các bạn đã biết. Đảm bảo, bạn sẽ cực kì bất ngờ trước bí quyết này.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử đọc truyện trên wattpad

Đây là blog của mình vừa bắt đầu trở lại, ai ao ước lấy bài đi yêu mong ghi rõ nguồn gốc, xin phép tôi bắt đầu được đăng đi bằng cách bình luận bên dưới. Yêu ước không biến bài của tôi thành bài xích của chúng ta như cha bài nhưng mà tôi đang làm.Thứ nhất, bên trên zing : cách đặt tên kí tự rất đẹp trên zing speed, 2U. Nhưng hiện nay nó lạc trôi mất rồi ~

Thứ hai, đó là bài đăng về sửa lỗi game Touch theo kiểu đơn giản. Tôi gồm đăng nên lỡ tay xoá mất tiêu òi, lười có tác dụng lại. Nếu như có các bạn nào ước muốn mình viết lại, yêu ước bình luận. Mình đã xem xét.

Và đấy là bài vật dụng ba, yêu thương cầu chúng ta tôn trọng cái. Ít tốt nhất không báo người sáng tác thì bạn cũng ít nhất phải ghi rõ nguồn nhé.

Hẳn những bạn gặp mặt rất rối với vấn đề đọc truyện cài truyện về trang bị từ wattpad và các trang web khác, bởi nó là kho truyện khổng lồ, nhưng mà tiếc chúng ta lại ko thể tải nó được. Có không ít cách mà lại tôi sẽ tạm thời chỉ bạn hai biện pháp trên năng lượng điện thoại, vì tôi không hề máy vi tính nữa. Nhưng lại tôi sẽ chỉ chúng ta cách đem truyện trường đoản cú Wattpat như một ví dụ.****Cách đầu tiên :Mình đã chăm chú thấy rất nhiều cách thức trên vật dụng tính, nhưng không ai test trên điện thoại cả (cũng hoàn toàn có thể có). Mình đi lang thang tìm tìm cách, dẫu vậy vô phương cứu chữa. Tiếng đây, mình đã tìm ra được phương pháp đó. Chỉ cần một vài thao tác không mất quá một phút là các bạn đã chép được thôi, mà lại trước tiên bạn phải làm đó là cài đặt trình chú ý Firefox về máy.

Bạn vẫn hỏi, mắc mớ gì mà mua firefox về vào khi không hẳn ứng dụng khác như Chrome ư? Rồi các bạn sẽ kinh ngạc về mẫu trình chú ý web này. Trường hợp ai ý muốn tìm hiểu, lên google nhé. Bản thân lười phải nói đến vấn đề này lắm, mắc công dài dòng mấy chúng ta thêm bực. Giờ, vào bài xích chính thức, thôi nói nhảm loạn xị đi!

*B1: cài đặt trình coi xét web Firefox trên những app như CH Play,..


*

*B2 : xào luộc truyện làm sao =>> Nói thật, điều này tôi nói ra vậy nào không tồn tại một trang web nào thoát khỏi nó đâu. Mẫu cuối cùng, tôi đã nói.

* Vào trình duyệt web firefox


* search kiếm trang wattpad!

* tìm về truyện bạn cần sao chép.

Ví dụ, tôi muốn coppy truyện "Truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn" đi. Mình vào, chọn mục " Đọc" nhằm vào truyện.


*

*

* coppy truyện :

Nói cho tôi biết,bạn thấy gì không giống biệt? tất nhiên các bạn sẽ nói loại truyện không giống hoặc bla bla, nhưng chúng ta không ngờ tới. Đây, tôi khoanh tròn hình ảnh và phóng to lớn đây.


*

Bạn có suy xét gì không? Nó đó. Nhận vào!

Sau lúc vào trang tất cả chữ, nó sẽ tự động hóa hiện lên mục tấm giấy hình chữ nhật kẻ gạch, sẽ là biểu ý cho chính sách Text! với khi đang thành text rồi, chúng ta có thể tha hồ chép nhé.


*

*B3 : trả thành.

Sau khi bạn đã vào cơ chế chép rồi, các bạn sẽ chọn đoạn văn đó mà chép vào word xuất xắc gì ấy, tùy bạn.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Juventus Vs As Roma 4, Lịch Sử Đối Đầu Juventus Vs As Roma, 23H30 27/08


Ai nhưng mà ngờ chứ hỷ :)) cực kỳ nhanh, tuy thế mị ráng tình khiến cho nó dài mẫu hơn vì chưng quá đơn giản và dễ dàng mà. Nó đã đưa sang chế độ Text, bạn bôi đen đoạn văn nào đó rồi tiếp nối chọn Sao Chép.

Đây là một cái tác dụng cực kì to to của Firefox, bạn nên cám ơn nó đi là vừa.

Muốn về bên dạng ban đầu, nhấn vào cái hình vuông vắn chữ nhật sẽ là nó cù trở lại.

Quá dễ buộc phải không nào, ngạc nhiên tới chứ gì =>>

Cơ mà, nhớ like comment dùm nha mấy má, trang cá thể của con đây ạ.https://moclantruyen.wordpress.com/Ngọn Cỏ bé dại Nhớ vào đọc, lượt thích và share nha những bạn. Còn một sự việc khi nãy tôi vừa nói, bạn hiếu kỳ sao?

Vậy cùng vào nhé.

Không chỉ với wattpad, mà đến tất cả những trang web khác nó cũng đùa "Khô Máu" luôn đó( xem xét : Tùy nhé, chưa hẳn tất cả) ví dụ như Wordpress, Tàng Thư những chẳng tha, Tàng Thư những chẳng quăng quật , thậm chí còn là lão goole nó cũng "Đồ sát" được nói bỏ ra là những trang website khác. Chỉ cần có chữ, là "anh" ấy chiến tranh khô máu ngay tức thì =>>


Thế nhé. Chỉ các bạn đến phía trên rồi, hãy nhớ lượt thích nhé. Dẫu vậy làm ăn vừa vừa yêu cầu phải thôi nhé :v Kẻo fan ta kiện bạn này nọ là không tuyệt đâu. Rất tốt là xin phép người sáng tác đi nhé trước khi mang vật gì đi đâu. Tiếng thì tạm bợ biệt.

Mọi ý kiến, xin hãy cmt bên dưới. Sẽ có được vài trang nó không hiện nay lên, bởi vì thế chúng ta cứ tự từ mà lại làm nó sẽ hiện lên.***Cách lắp thêm hai :Hầu các người làm web bởi thấy chứng trạng copy nội dung từ web này thanh lịch web không giống càng nhiều, phải để đảm bảo trang của bản thân mình nên những người có tác dụng web đang cài những đoạn "JavaScript" nhằm khoá chức năng chuột trái, đề xuất trên web, vì vậy người cần sử dụng không nuốm lấy được. Vì thế, để sao chép thông thường thì tín đồ ta tắt công dụng đó đi là có thể sao chép bình thường.

Các bạn sẽ hỏi tắt làm sao ư? Đơn giản thôi. Ví dụ, như bạn không tồn tại trình chăm nom firefox để làm như bên trên hoặc chạm mặt vấn đề nào đó không làm được, bạn chỉ cần tắt công dụng này. Ví như bạn bao gồm Chrome, chúng ta vào dấu ba chấm bên trên cùng, góc đề nghị đấy.


Trên đấy là hai phương pháp tôi chỉ mang đến bạn.

Để cho chúng ta biết các hơn, cơ mà xin hãy ghi rõ mối cung cấp và người sáng tác nơi mà bạn đã xào nấu truyện nhé. Đừng để người ta chửi chúng ta vì nói bạn ăn cắp, cơ mà hãy hành động chính chắn bằng cách xin phép người sáng tác nhé.

Bởi vì tác giả tương tự như chính bạn, khó khăn lắm new làm được một câu chuyện bằng xương máu, mà bị cướp đi là không ổn lắm.

Đây là cách mình chỉ những các bạn mà làm website, vừa âu sầu với câu hỏi xin người sáng tác vừa khổ cùng với việc xào nấu truyện khi cơ mà truyện là hình ảnh. Coi như giúp các bạn, trên google có tương đối nhiều cách nhưng mình đơn giản và dễ dàng Tổng thích hợp hai cách dễ nhất từ nhị website Chrome và Firefox nhé.

Thôi, chào các bạn nhé. Đừng quên like và share bài bác nhé. Mang theo đâu xin bản thân cái, ko xin được thì tối thiểu cũng ghi rõ mối cung cấp trang của chính bản thân mình và tên người sáng tác : Ngọn Cỏ nhỏ dại :v bản thân đã trở lại và tệ sợ hãi hơn xưa.