Lịch sử Momo cho phép khách hàng lưu lại trữ các giao di chuyển tiền hấp thụ rút chi phí thanh toán. Trường họp người dùng muốn xóa lịch sử Mo
Mo đã đạt được không? giải pháp xóa lịch sử vẻ vang giao dịch trên Momo như thế nào? vaytienonline để giúp bạn đáp án ngay trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xoá lịch sử chuyển tiền momo

Lịch sử giao dịch Mo
Mo có ý nghĩa gì?

Tương từ như lịch sử giao dịch trên những mobile tiện ích banking, lịch sử hào hùng giao dịch Mo
Mo giúp người dùng lưu trữ thông tin những giao dịch hấp thụ tiền rút tiền chuyển khoản và lịch sử hào hùng thanh toán hóa 1-1 trên ví Mo
Mo.

Nếu bạn có nhu cầu tìm lại thông tin những giao dịch nhằm ghi chép chi phí hoặc thống kê lượng tiền ra – vào ví thì lịch sử vẻ vang giao dịch Momo là rất yêu cầu thiết.

Ngoài ra khi có những thay đổi bất hay về số chi phí trong ví Momo nhưng chúng ta chưa từng thực hiện giao dịch đó thì rất có thể xem lại lịch sử để kiểm tra. Nếu phát hiện giao dịch lạ, bạn có thể chủ động đảm bảo tài sản trong ví kịp thời.

Xem lịch sử hào hùng giao dịch Mo
Mo sinh sống đâu?

Để xem lại lịch sử hào hùng giao dịch Momo người dùng cần singin vào vận dụng Mo
Mo trên năng lượng điện thoại. Trên thanh chế độ ở dưới cùng của màn hình có mục lịch sử vẻ vang giao dịch, bạn chỉ việc nhấn vào là xem toàn bộ lịch sử thanh toán giao dịch đã tiến hành trong vòng sáu tháng ngay gần đây.

Để xem bỏ ra tiết chúng ta có thể chọn phương pháp xem từng mon hoặc gõ vào Ô tìm kiếm kiếm đang tìm theo thương hiệu hoặc số điện thoại.


*

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm kiếm lịch sử dân tộc giao dịch Mo
Mo theo cách phân nhiều loại như:

Các thanh toán giao dịch đã thực hiện thành công;Giao dịch đang giải pháp xử lý hoặc
Các thanh toán giao dịch thất bại.Tìm những giao dịch cùng số tiền

Hoặc chọn xem lại lịch sử dân tộc giao dịch theo nhóm thương mại dịch vụ như: thanh toán nạp tiền, nhấn tiền, rút tiền, chuyển tiền hóa đơn….


*
Xem lịch sử giao dịch bên trên Mo
Mo

Cách xóa lịch sử vẻ vang giao dịch trên Mo
Mo

Nhiều người dùng muốn xóa lịch sử giao dịch trên Momo nhằm tránh bị lộ thông tin khi bạn khác xem năng lượng điện thoại, hoặc sút bớt dung lượng lưu trữ để không biến thành nặng máy.

Tuy nhiên, tương tự như như những app ngân hàng hiện nay, phần lịch sử hào hùng giao dịch trên Momo trọn vẹn không thể xóa thủ công bằng tay vì phía trên là cách thức lưu trữ của Mo
Mo quy định, giúp người tiêu dùng và nhà cung ứng dịch vụ kiểm soát đồng thời từ 2 phía.

Tuy nhiên, ứng dụng Mo
Mo sẽ tự động hóa xóa những giao dịch thanh toán có thời gian trên 6 tháng để tránh đầy bộ nhớ.

Cách đem lại lịch sử vẻ vang giao dịch Mo
Mo

Tương trường đoản cú như phương pháp xóa lịch sử hào hùng giao dịch bên trên Momo, khách hàng cũng không có cách lấy lại lịch sử vẻ vang giao dịch Momo vượt 6 tháng. Tuy nhiên, trong trường hợp quan trọng cần cho thông tin giao dịch thanh toán quá thời gian quy định mà tất yêu tìm tìm trên áp dụng Mo
Mo, fan dùng rất có thể liên hệ mang lại tổng đài nhằm được cung ứng tra cứu.

Tóm lại, sẽ không có cách xóa lịch sử giao dịch trên Mo
Mo và không có cách mang lại lịch sử hào hùng giao dịch Mo
Mo. Toàn bộ dữ liệu về lịch sử dân tộc giao dịch bại chỉ rất có thể xem chứ quan trọng tự xóa được, vì đó là cách theo dõi dịch chuyển số dư đúng đắn nhất và riêng biệt nhất giúp người dùng kiểm tra mối cung cấp tiền.

Hy vọng những tin tức mà chúng tôi update trên đây sẽ giúp ích cho chính mình trong quá trình sử dụng ví Mo
Mo.

Những thắc mắc thường chạm mặt khi xóa lịch sử giao dịch Mo
Mo


Tôi có thể xem lịch sử giao dịch Mo
Mo bên trên 6 mon không?


Ứng dụng Mo
Mo cho phép khách mặt hàng Xem lại lịch sử vẻ vang giao dịch buổi tối đa của 6 tháng gần nhất là chuyển động theo thủ tục ghi đề lên nhau. Vị vậy lịch sử dân tộc của các giao dịch cũ hơn có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Giống Xoài Phổ Biến Tại Việt Nam Và Bí Quyết Chọn Mua Quả Xoài Ngon


Làm vậy nào để biết giao dịch đã thành công?


Bạn rất có thể kiểm tra số dư tài khoản ví ngay lập tức sau khi xong giao dịch hoặc vào mục “Lịch sử giao dịch” từ màn hình chính coi lại những giao dịch vừa thực hiện. Nếu thanh toán ở trang thái “Đã thành công” thì đó là công dụng giao dịch của mình.


Tôi không xem được lịch sử dân tộc giao dịch sau thời điểm đăng nhập Mo
Mo trên thứ khác.


Việc đăng nhập thông tin tài khoản Mo
Mo trên sản phẩm mới có thể dẫn mang đến mất lịch sử vẻ vang giao dịch. Trong trường hòa hợp này, chúng ta hãy contact với phần tử CSKH Mo
Mo hoặc gửi yêu cầu cung cấp lấy lại lịch sử vẻ vang giao dịch Mo
Mo nhé!

Cách xóa lịch sử giao dịch bên trên Momo như thế nào? Hãy tham khảo bài xích viết dưới đây:


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách sử dụng ví Momo
Một số câu hỏi thường gặp về phương pháp xóa lịch sử giao dịch trên Momo

Giới thiệu ví điện tử Momo

*
- Ảnh 1" width="800" height="450" srcset="https://truongdaylaixevn.edu.vn/cach-xoa-lich-su-chuyen-tien-momo/imager_3_12655_700.jpg 800w, https://img.truongdaylaixevn.edu.vn.com.vn/2022/08/cach-xoa-lich-su-giao-dich-momo5-500x281.jpg 500w, https://img.truongdaylaixevn.edu.vn.com.vn/2022/08/cach-xoa-lich-su-giao-dich-momo5-768x432.jpg 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" title="Cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo đơn giản 2022 < Hướng dẫn> - Ảnh 1"> Ví điện tử Momo là gì?

Vào năm 2016, bank đầu tư quốc gia Goldman Sachs với Công ty bank – tài chủ yếu quốc gia Standard Chartered đã đầu tư 28 triệu $ để vạc triển Momo. Số tiền trong Momo sẽ được bảo chứng bởi bank Vietcombank.

Tháng 9 năm 2020, Ví điện tử đã cán mốc trăng tròn triệu người dùng. Điều đó đến thấy mức độ uy tín và phổ biến rộng rãi của Momo. Bạn bao gồm thể sở hữu đặt và sử dụng ví Momo qua những nền tảng ISO hoặc Android.

Một số chức năng bao gồm của ví điện tử Momo:

Chuyển và nhận tiền ngay lập tức tức thời Nạp với rút tiền dễ dàng qua những ngân mặt hàng nội địa Nạp tiền đến điện thoại của tất cả các nhà mạng Thanh toán những hóa đơn, tự động nhắc nhở người dùng thanh toán giao dịch Thanh toán vé sản phẩm công nghệ bay, những loại vé coi phim hay những dịch vụ cài sắm online.

Hướng dẫn cách xem lịch sử giao dịch trên ví Momo

Để kiểm tra lịch sử giao dịch gần đây của ví điện tử Momo, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản momo của bạn

Bước 2: Dưới thanh công cụ bạn chọn mục “lịch sử giao dịch”. Màn hình sẽ hiển thị rõ tin tức đầy đủ như: giải pháp thức, thời gian giao dịch, ngày giờ giao dịch, số tiền với trạng thái giao dịch

*
- Ảnh 2" width="576" height="1024" srcset="https://truongdaylaixevn.edu.vn/cach-xoa-lich-su-chuyen-tien-momo/imager_4_12655_700.jpg 576w, https://img.truongdaylaixevn.edu.vn.com.vn/2022/08/cach-xoa-lich-su-giao-dich-momo-281x500.jpg 281w, https://img.truongdaylaixevn.edu.vn.com.vn/2022/08/cach-xoa-lich-su-giao-dich-momo.jpg 600w" sizes="(max-width: 576px) 100vw, 576px" title="Cách xóa lịch sử giao dịch bên trên Momo đơn giản 2022 < Hướng dẫn> - Ảnh 2"> Đăng nhập và chọn mục lịch sử giao dịch

Bước 3: Tuỳ vào mục đích cụ thể, bạn tất cả thể coi lịch sử giao dịch theo từng mục trạng thái:

Mục tất cả: Sẽ hiện thị tất cả những giao dịch nhưng mà bạn đã thực hiện. Mục thành công: Sẽ hiện thị những giao dịch đã thực hiện thành công với dấu tích xanh lá cây. Mục đang xử lý: Hiện thị các giao dịch đang chờ được xử lý nhưng bạn vừa thực hiện. Mục thất bại: Hiển thị những giao dịch không thành công xuất sắc vì một lí do nào đó, được thể hiện bằng dấu chấm than đỏ.
*
- Ảnh 3" width="500" height="428" srcset="https://truongdaylaixevn.edu.vn/cach-xoa-lich-su-chuyen-tien-momo/imager_5_12655_700.jpg 500w, https://img.truongdaylaixevn.edu.vn.com.vn/2022/08/cach-xoa-lich-su-giao-dich-momo-1.jpg 600w" sizes="(max-width: 500px) 100vw, 500px" title="Cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo đơn giản 2022 < Hướng dẫn> - Ảnh 3"> Bạn gồm thể coi lịch sử giao dịch bên trên nhiều trạng thái

Bước 4: hình như bạn còn có thể coi lịch sử giao dịch trên ví Momo bằng bộ lọc theo thời gian (6 tháng gần nhất), hoặc theo trang thái hoặc theo dịch vụ (Như: Nạp tiền vào ví, chiết khấu hoàn tiền, nhận tiền…)

*
- Ảnh 4" width="576" height="1024" srcset="https://truongdaylaixevn.edu.vn/cach-xoa-lich-su-chuyen-tien-momo/imager_6_12655_700.jpg 576w, https://img.truongdaylaixevn.edu.vn.com.vn/2022/08/cach-xoa-lich-su-giao-dich-momo-3-281x500.jpg 281w, https://img.truongdaylaixevn.edu.vn.com.vn/2022/08/cach-xoa-lich-su-giao-dich-momo-3.jpg 600w" sizes="(max-width: 576px) 100vw, 576px" title="Cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo đơn giản 2022 < Hướng dẫn> - Ảnh 4"> Lọc xem lịch sử giao dịch theo các tháng, năm…

Cách xóa lịch sử giao dịch bên trên Momo đơn giản nhất

Đối với người cần sử dụng đã quen thuộc sử dụng ví Momo để thực hiện các thanh toán hoặc thực hiện những giao dịch nạp rút tiền thì chắc hẳn sẽ thường xuyên kiểm tra lịch sử giao dịch.

Tuy nhiên, với nhiều người khi giao dịch qua ví Mo
Mo sẽ lo lắng vì chưng lịch sử giao dịch cũ thừa nhiều sẽ khó khăn mang lại việc kiểm tra giao dịch cũng như có thể ảnh hưởng đến thiết bị làm cho nặng bộ nhớ tiện ích hoặc sản phẩm điện thoại.

Tính đến thời điểm hiện tại Momo chưa có chức năng xoá lịch sử giao dịch, điều này có nghĩa là bạn không thể xoá đi các lệnh chuyển tiền, thanh toán hoá đơn đã thực hiện mang lại dù các lệnh đó thành công giỏi thất bại.

Phía Momo cho rằng lịch sử giao dịch là bằng chứng duy nhất chứng minh giao dịch của bạn thành công xuất sắc hay thất bại và khi cần tra cứu thì đây sẽ là nơi chứa những tin tức cần thiết.

Cách sử dụng ví Momo

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Momo

Trước khi sử dụng ví Momo thì bạn cần phải định danh tài khoản hoặc liên kết với thẻ bank để giao dịch

Cách nạp tiền vào ví Momo như sau

Nạp tiền vào Momo tại các điểm giao dịch Momo trên toàn quốc – Miễn mức giá Liên kết tài khoản ngân hàng, thẻ bank nạp tiền vào Momo Chuyển khoản vào tài khoản ví Momo để nạp tiền trực tuyến

Chuyển tiền từ Momo thanh lịch tài khoản khác

Dưới đây là những bước để thực hiện chuyển tiền từ Momo sang tài khoản khác:

Đăng nhập vào ứng dụng Momo Chọn chức năng chuyển tiền Nhập số điện thoại người nhận Nhập số tiền cần chuyển và nội dung Sau đó xác nhận chuyển tiền để trả tất giao dịch

Hướng dẫn rút tiền từ Momo về ngân hàng

Để rút tiền từ ví Momo về tài khoản ngân hàng liên kết. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Đăng nhập vào ứng dụng Momo => Đăng nhập tài khoản Chọn chức năng “ rút tiền” Chọn phương thức rút” về ngân hàng liên kết” Nhập số tiền cần rút về tài khoản Xác nhận giao dịch để trả tất giao dịch

Cách thanh toán hóa đơn qua ví Momo

Khi muốn giao dịch thanh toán hóa đơn điện thoại, internet, nước… Bạn tuân theo các bước sau:

Mở ứng dụng Momo => Đăng nhập tài khoản Tại giao diện chính chọn chức năng “ thanh toán hóa đơn” Chọn loại hóa đơn cần thành toán: điện, nước, internet… Nhập mã hóa đơn hoặc mã quý khách hàng Chọn nguồn tiền trích Sau đó xác nhận thanh toán giao dịch và trả tất giao dịch

Các giao dịch này sẽ được lưu lại. Tuy nhiên lịch sử giao dịch bên trên Momo sẽ không thể xóa được.

Một số câu hỏi thường gặp về bí quyết xóa lịch sử giao dịch trên Momo

Cách xóa tài khoản Momo

Bạn không thể xóa tài khoản Momo trực tiếp trên điện thoại. Nếu không tồn tại nhu cầu sử dụng nữa bạn cần soạn thư điện tử hỗ trợ hủy ví momo online

Số ví momo: số điện thoại bạn sử dụng để đăng cam kết tài khoản Số chứng minh dân chúng Số tiền còn trong ví hiện tại Họ cùng tên chủ tài khoản

Sau đó bạn gửi tin tức này vào địa chỉNhân viên sẽ kiểm tra với tiến hành quá trình hủy, xóa tài khoản momo bên trên điện thoại này.

Sử dụng ví momo có an ninh không?

Tài khoản momo được bảo mật bằng mật khẩu gồm 6 chữ số, và chỉ có quý khách là chủ tài khoản mới gồm mất khẩu để đăng nhập vào ứng dụng này. Vì vậy khi mật khẩu không bị lộ ra ngoài, việc sử dụng ví Momo là rất an toàn.

Nếu trường hợp chủ tài khoản đăng nhập những không sử dụng sau 5 phút thì hệ thống ứng dụng momo sẽ tự động khóa lại, nhằm kiêng trường hợp bạn sử dụng quên thoát. Lúc muốn sử dụng lại thì chủ tài khoản cần vào với nhập lại mật khẩu.

Chuyển nhầm tiền qua ví Momo cho người không giống thì làm thế nào?

Khi phạt hiện việc thực hiện chuyển tiền nhầm thì bạn cần liên hệ ngay với tổng đài1900 54 54 41 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Khi đó sẽ xác thực đúng chủ tài khoản cùng tiến hành tạm treo số tiền chuyển nhầm cùng liên hệ với người bị chuyển nhầm để xác minh, nếu đúng số tiền chuyển nhầm sẽ được trả trả lại mang đến khách hàng.

Thay đổi mật khẩu đăng nhập ví momo có tác dụng thế nào?

Để đảm bảo tính bình yên bảo mật tin tức khi sử dụng ví momo thì bạn nên đổi mật khẩu đăng nhập 3 mon 1 lần. Dưới đây là các bước thực hiện đổi mật khẩu:

Mở ứng dụng ví momo bên trên điện thoại Vào mục chuyển nhận tiền Vào phần tải đặt Chọn mục đổi mật khẩu

Trên đây là những thông tin hữu ích tương quan đến ví điện tử Momo mà truongdaylaixevn.edu.vn phân tách sẻ. Với câu hỏi cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo, bạn đã gồm câu trả lời rồi đó. Hãy tham khảo thêm các bài viết khác để gồm thêm nhiều kiến thức về tài chính bank nhé!