Theo Quy chuẩn chỉnh kỹ thuật nước nhà về báo hiệu đường đi bộ mới có hiệu lực hiện hành từ 1/7, có một số biển cấm lái xe cần chú ý để không bị CSGT xử phạt...

Bạn đang xem: Cấm đường 2/3

Nhiều lái xe thường chưa hiểu hết những biển cấm nên thường mắc lỗi - Ảnh minh họa

Ông Vũ Ngọc Lăng, Vụ trưởng Vụ ATGT (Tổng cục Đường cỗ VN) mang đến biết, điểm dễ nhận thấy nhất trên QCVN 41:2019 là những biển báo hiệu, biển cả báo cấm, biển lớn hiệu lệnh…đã rõ ràng, dễ nắm bắt hơn không ít theo phía nhìn biển lớn thế làm sao đi gắng nấy, không còn tình trạng đề xuất “đoán mò” như trước.

Về xử phát chung đối với các hành vi vi phạm, Nghị định 100/2019 về xử phân phát hành thiết yếu trong nghành nghề giao thông đường bộ quy định: phân phát tiền từ là 1 - 2 triệu đồng đối với người tinh chỉnh và điều khiển xe ô tô đi vào khoanh vùng cấm, đường cấm. Người vi phạm nếu gây tai nàn giao thông sẽ bị xử phạt bổ sung cập nhật là tước đoạt quyền áp dụng GPLX tự 2 - 4 tháng.

Người tinh chỉnh xe thứ vi phạm sẽ ảnh hưởng phạt tiền từ 400.000 - 600.000 đồng với hành động này.

1. Biển lớn "Đường cấm"

Để báo mặt đường cấm những loại phương tiện đi lại cả hai hướng, trừ những xe được ưu tiên theo quy định

2. Hải dương "Cấm đi ngược chiều"

Để báo con đường cấm những loại xe pháo (cơ giới và thô sơ) bước vào theo chiều đặt biển, trừ những xe được ưu tiên theo quy định. Người đi dạo được phép đi trên vỉa hè hoặc lề đường.

3. Hải dương "Cấm xe pháo ôtô"

Để báo con đường cấm các loại xe pháo cơ giới bao gồm cả xe đồ vật 3 bánh tất cả thùng đi qua, trừ xe thứ 2 bánh, xe gắn thêm máy và các xe được ưu tiên theo quy định

4. Biển "Cấm xe ô-tô rẽ phải" với "Cấm ô-tô rẽ trái"

Để báo mặt đường cấm các loại xe cộ cơ giới tất cả xe trang bị 3 bánh có thùng rẽ bắt buộc hay rẽ trái, trừ xe thứ 2 bánh, xe đính máy và các xe được ưu tiên theo quy định

5. Biển lớn "Cấm xe pháo ôtô và xe máy"

Để báo đường cấm các loại xe cơ giới với xe máy đi qua trừ xe đính thêm máy và các xe được ưu tiên theo quy định

6. đại dương "Cấm xe oto tải" với "Cấm xe cộ chở hàng nguy hiểm”

 

Biển số P.106a: Để báo mặt đường cấm các loại xe cộ ôtô thiết lập trừ những xe được ưu tiên theo quy định.

Biển số P.106b: Để báo đường cấm các loại xe cộ ôtô sở hữu có cân nặng chuyên chở (theo Giấy chứng nhận kiểm định bình yên kỹ thuật và bảo đảm an toàn môi ngôi trường phương tiện) lớn hơn giá trị chữ số ghi vào biển. Hải dương có hiệu lực hiện hành cấm với cả máy kéo và những xe máy chăm dùng bước vào đoạn mặt đường đặt biển.

Biển số P.106c: Để báo con đường cấm những xe chở mặt hàng nguy hiểm.

7. Biển "Cấm rẽ trái" cùng "Cấm rẽ phải"

Biển cấm rẽ trái, đề nghị được phép xoay đầu xe

8. đại dương cấm xoay đầu

Đối với bài toán cấm xoay đầu xe, quy chuẩn chỉnh quy định các biển báo gắng thể: Cấm rẽ trái và quay đầu xe, cấm rẽ phải và xoay đầu xe, cấm ôtô rẽ trái và quay đầu xe và cấm ô-tô rẽ buộc phải và xoay đầu xe.

Hệ thống biển cả cấm quay đầu xe theo quy chuẩn chỉnh mới

Biển 124a cấm toàn bộ các phương tiện đi lại quay đầu; hải dương 124b cấm ô tô quay đầu; biển lớn 124c cấm tất cả các phương tiện rẽ trái cùng quay đầu; biển lớn 124d cấm tất cả các phương tiện rẽ đề xuất và con quay đầu; biển khơi 124e cấm ô tô rẽ trái và quay đầu; biển 124f cấm ô tô rẽ bắt buộc và quay đầu.

9. Biển khơi "Cấm xe cộ khách" với "Cấm taxi"

Biển P.107a và biển P.107b

Biển P.107a để báo cấm ô tô chở khách trải qua trừ những xe ưu tiên theo quy định. Biển này không cấm xe cộ buýt. Trường hợp cấm xe khách hàng theo số ghế ngồi thì sử dụng biển phụ ghi số địa điểm ngồi đối với các xe cần cấm.

Biển P.107b: Để báo cấm xe ô-tô taxi đi lại, trường hợp cấm xe ô tô taxi theo tiếng thì đặt đại dương phụ ghi tiếng cấm.

10. đại dương quy định tốc độ tối đa cho phép vào ban đêm

Biển cấm P.127a quy định tốc độ tối đa chất nhận được vào ban đêm

Biển cấm P.127a quy định tốc độ tối đa chất nhận được vào đêm hôm và được đặt đến một số trường hòa hợp qua khu vực đông cư dân vào ban đêm nhằm mục đích cải thiện tốc độ vận hành khi đường ít xe cộ chạy. Biển chỉ bao gồm hiệu lực trong thời gian ghi trên biển và vào phạm vi từ địa điểm đặt biển khơi đến vị trí biển khơi số “Hết phần đường qua khu đông dân cư”.

Ngoài ra, tốc độ tối đa được cho phép lớn tuyệt nhất về ban đêm tính bằng km/h và eo hẹp hơn 80 km/h. Tuy nhiên trong phạm vi hiệu lực của hải dương P.127a "Tốc độ về tối đa được cho phép về ban đêm”, nếu gặp biển khơi số P.127 “tốc độ buổi tối đa cho phép” thì người điều khiển phải tuân hành theo quý giá tốc độ về tối đa luật ghi trên biển số P.127.

11. Biển khơi "Cấm những loại xe sơ-mi-rơ-moóc"

Biển cấm những loại xe sơ-mi-rơ-moóc

Biển P.108a để báo đường cấm những loại xe cộ sơ-mi-rơ-moóc và các xe kéo rơ- moóc trừ những xe được ưu tiên (có dạng xe cộ sơ-mi-rơ-moóc hoặc có kéo theo rơ-moóc) theo quy định.

Trong khi đó, vào quy chuẩn về báo hiệu đường bộ mới, vẫn còn biển P.108 nhằm báo cấm các loại xe pháo cơ giới kéo theo rơ-moóc tất cả xe máy, sản phẩm kéo, ôtô khách hàng kéo theo rơ-moóc đi lại, trừ nhiều loại ôtô sơ-mi-rơ-moóc và những xe được ưu tiên (có kéo theo rơ-moóc) theo quy định.

12. đại dương "Cấm oto vượt nhau"

Biển cấm ô tô vượt nhau

Biển cấm P.125 có ý nghĩa sâu sắc cấm xe pháo cơ giới vượt nhau. đại dương có hiệu lực hiện hành cấm toàn bộ các loại xe cơ giới quá nhau (kể cả xe cộ được ưu tiên theo quy định) nhưng mà được phép quá xe sản phẩm công nghệ hai bánh, xe lắp máy.

Biển hết hiệu lực thực thi hiện hành cấm khi gồm biển số DP.133 “Hết cấm vượt” (như hình dưới) hoặc cho vị trí cắm biển khơi số P.135 “Hết toàn bộ các lệnh cấm” nếu đồng thời có khá nhiều biển cấm khác hết tác dụng.

DP.133 “Hết cấm vượt”

P.135 hết toàn bộ các lệnh cấm

13. Biển lớn cấm những loại xe ôtô thiết lập vượt những loại xe cộ cơ giới khác

Biển cấm các loại xe cộ ôtô mua vượt những loại xe cộ cơ giới khác

Biển cấm P.126 để cấm các loại xe ôtô cài đặt vượt các loại xe cơ giới khác. đại dương có hiệu lực cấm những loại ôtô download có khối lượng chuyên chở (theo giấy chứng nhận kiểm định bình yên kỹ thuật và bảo đảm môi trường phương tiện giao thông vận tải cơ giới mặt đường bộ) lớn hơn 3.500 kg tất cả xe được ưu tiên theo qui định vượt xe cộ cơ giới khác. Được phép quá xe thứ hai bánh, xe đính máy. Biển không có giá trị cấm những loại xe cộ cơ giới quá nhau với vượt ôtô tải.

Biển hết hiệu lực hiện hành cấm khi có biển “Hết cấm vượt” hoặc cho vị trí cắm biển khơi “Hết toàn bộ các lệnh cấm” nếu đồng thời có nhiều biển cấm khác hết tác dụng.

Cần lưu ý rằng biển cả cấm P.126 chỉ có hiệu lực hiện hành với các loại xe download có cân nặng chuyên chở trên 3.500kg, những loại xe mua có khối lượng chuyên chở thấp hơn không chịu đựng sự phương tiện của biến cấm này.

Nghị định 100/2019 về xử vạc hành chủ yếu trong lĩnh vực giao thông đường bộ quy định: vạc tiền tự 3 - 5 triệu đồng so với người tinh chỉnh xe quá xe trong những trường thích hợp không được vượt, quá xe tại đoạn đường có biển báo cho biết có câu chữ cấm quá (đối với loại phương tiện đi lại đang điều khiển).

14. Biển lớn quy định tốc độ tối nhiều theo làn đường và theo chủng nhiều loại xe

Biển P.127b cùng P.127c

Biển quy định vận tốc tối đa theo làn mặt đường P.127b, xe chạy xe trên làn làm sao phải tuân hành tốc độ tối đa chất nhận được trên làn mặt đường đó.

Biển quy định vận tốc tối nhiều theo chủng đời xe P.127c, các loại phương tiện yêu cầu đi đúng làn con đường và tuân thủ tốc độ về tối đa có thể chấp nhận được trên làn con đường đó.

15. Biển lớn "Hết tiêu giảm tốc độ về tối đa"

Biển số P.127d

Biển số P.127d cho biết thêm hết tiêu giảm tốc độ buổi tối đa được cho phép theo biển khơi ghép. Kể từ biển này, các xe được phép chạy cùng với tốc độ buổi tối đa đã hiện tượng trong Luật giao thông vận tải đường bộ.

Bảng biển báo cấm xe tải là giữa những biển báo cấm thuộc khối hệ thống biển báo giao thông đường bộ của Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay có không ít người vẫn còn đó nhầm lẫn đắn đo đâu là biển báo cấm xe tải 5 tấn hay đâu là biển cấm xe download trên 3.5 tấn. Vậy thực hư về vướng mắc này như vậy nào, bạn hãy cùng công ty chúng tôi tìm phát âm thông qua bài viết dưới đây.

Bảng cấm xe tải là gì ?

Theo quy chuẩn chỉnh mới 41:2019 có hiệu lực thực thi hiện hành thi hành từ 1/7 cho tới nay, biển cả P.106b là biển cả cấm xe xe hơi tải, một loại biển cả thường gặp trên đường và được giải thích ví dụ như sau:

Biển P.106a có chân thành và ý nghĩa là cấm tất cả các loại ô tô tải kể cả máy kéo thuộc xe máy siêng dùng ngoài xe ưu tiên. Ô tô thiết lập được có mang là rất nhiều loại ô tô được dùng để chở sản phẩm có khối lượng chuyên chở trường đoản cú 1.500 kg trở lên.


*
Biển P106a cấm toàn bộ các loại xe ô tô tải

Trong đó, trọng lượng chuyên chở là tổng khối lượng của toàn bộ hàng hóa và bạn cùng đồ vật trên xe nhưng không tính trọng lượng riêng của xe cài đặt đó.

Tại thị trường Việt Nam, những loại xe chào bán tải thịnh hành thường có trọng lượng chuyên chở bên dưới 1.500 kilogam và bao gồm 5 ghế ngồi sẽ được áp dụng theo quy chuẩn mới là: loại xe này được xem như xe pháo con cho nên vì thế khi thấy biển khơi P.106a thì sẽ không bị cấm.

Biển báo cấm xe mua P.106a là loại đại dương cấm xe download chuyên chở 1.500kg, còn với biển P.106b có ý nghĩa sâu sắc là cấm xe hơi tải có cân nặng chuyên chở to hơn 2.5 tấn. Nghĩa là xe hơi tải không được đi vào làn đường gồm biển này khi có cân nặng chuyên chở lớn hơn 2.5 tấn, không tính khối lượng của xe mua đó là bao nhiêu.

Như vậy, với xe tải 5t và 3.5 tấn khi thấy bảng cấm xe sở hữu P.106a và P.106b thì sẽ không còn được phép đi vào đoạn đường đó. Tuy nhiên nếu tính tổng cân nặng của phiên bản thân xe cùng hàng hóa to hơn 2.5 tấn trong đó cân nặng chuyên chở của xe nhỏ dại hơn 2.5 tấn, xe cài đặt này vẫn được đi vào.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Việt Nam Vs Philippines, 18H00 Ngày 14/12

Ví dụ ví dụ là, tổng khối lượng xe cài nặng 3 tấn nhưng cân nặng hàng hóa và fan nặng 2 tấn, loại xe thiết lập này vẫn được đi vào làn con đường có bảng cấm xe pháo tải P.106b.

Biển số P.106c là điểm báo cấm các xe chở hàng nguy hiểm.

Cách khác nhau bảng cấm xe sở hữu P.106a cùng P.106b

Biển báo cấm xe mua mang số hiệu 106a có hình dáng tròn cùng với viền red color cùng nền trắng phía trong. Bên trên nền white của biển tất cả một vun kẻ đỏ kéo dài từ góc trên phía bên trái đến góc dưới bên phải, và ở giữa nền trắng được in ấn hình một chiếc xe hơi tải.

Biển báo cấm này thường lộ diện trên những tuyến đường có cầu yếu hoặc một vài các tuyến đường nội đô. Với mục đích là nhằm tránh việc ùn tắc giao thông vận tải hay hay được đặt ở những đoạn đường hẹp.


*
Phân loại các biển cấm xe pháo tải

Biển báo cấm xe mua mang số hiệu 106b cũng có thể có dạng hình tròn với viền red color cùng nền white phía trong. Trên nền white của biển dường như vạch kẻ đỏ kéo dãn từ góc trên bên trái xuống góc dưới mặt phải.

Ở giữa nền có in hình một chiếc ô tô tải màu đen với kí hiệu số cùng chữ bên trên thùng ô tô. (2,5T= 2,5 tấn hay 5T = 5 tấn…). Biển lớn báo cấm ô tô tải này hay được đặt tại những khu vực có cầu và cống cũ hoặc sẽ xuống cấp.

Biển cấm xe download và xe khách là gì ?

Biển báo cấm ô tô khách và ô tô tải là hải dương mang số hiệu 107. Loại đại dương báo giao thông vận tải này có ý nghĩa cấm ôtô chở khách và những loại ôtô sở hữu kể cả các loại sản phẩm công nghệ kéo với xe máy xây đắp chuyên dùng đi qua, nước ngoài trừ các xe được ưu tiên theo quy định.


*
Biển cấm xe thiết lập và xe cộ khách

Biển báo cấm ô tô khách và ô tô tải có những thiết kế tròn, nền trắng và viền màu sắc đỏ. Biển này có gạch đỏ kéo xiên từ góc trên phía bên trái xuống góc dưới bên phải. Ở góc trên bên phải có hình xe khách hàng còn ở góc cạnh dưới bên trái bao gồm hình xe hơi tải.

Biển báo cấm này hay được thực hiện trong một trong những tuyến mặt đường nội đô tuyệt đường bé dại hẹp cùng đường 1 chiều cùng một vài đường nhỏ ở vùng quê.

Mức phạt dành riêng cho các phương tiện phạm luật biển báo cấm

Theo Quy chuẩn kỹ thuật đất nước QCVN 41:2016/BGTVT về báo hiệu đường đi bộ cùng Nghị định 46/2016/NĐ-CP về qui định xử phân phát VPHC trong nghành giao thông đường đi bộ và đường tàu thể biểu hiện rõ như sau:

Phương luôn thể là ô tô khi đi vào đường bao gồm biển báo cấm như bảng cấm xe tải sẽ bị phát tiền tự 800.000 đồng cho 1.200.000 đồng với tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng cho đến 03 tháng.

Phương tiện là xe tế bào tô và xe lắp máy kể cả xe máy điện khi đi vào đường tất cả biển báo cấm sẽ đề nghị chịu mức phát là từ bỏ 300.000 đồng đến 400.000 đồng, với tước quyền thực hiện Giấy phép tài xế từ 01 tháng cho đến 03 tháng.

Phương tiện giao thông vận tải là đồ vật kéo xuất xắc xe máy siêng dùng đi vào đường gồm biển cấm có khả năng sẽ bị phạt chi phí từ 200.000 đồng cho 400.000 đồng cùng tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 02 tháng mang lại 04 tháng ví như gây tai nạn thương tâm giao thông

Với ngôi trường hợp phương tiện đi lại là xe đạp sẽ ảnh hưởng phạt trường đoản cú 100.000 đồng mang đến 200.000 đồng.

Giờ cấm xe pháo tải là tin tức mà những chủ phương tiện xe tải phải nắm được để tránh được các mức phạt ko đáng gồm khi lưu hành xe pháo trong tiếng cấm. Hãy xem thêm các khung giờ cấm xe tải ở TPHCM, thủ đô hà nội tổng đúng theo được tiếp sau đây để đảm bảo không lưu lại hành xe trong “giờ giới nghiêm”.

Vì sao đề nghị cấm xe thiết lập ?

Các quy định liên quan đến tiếng cấm xe cài đặt được ban hành nhằm mục tiêu bảo đảm an ninh giao thông, giảm bớt ùn tắc trong các giờ cao điểm. Đặc biệt nếu không có quy định về khung giờ xe tải lưu thông nhất là trong khu vực nội thành đã làm tác động rất lớn đến tỷ lệ giao thông.

Quy định cơ bạn dạng về giờ cấm xe sở hữu thường tùy thuộc vào từng quần thể vực, từng cung đường, từng loại xe cũng giống như từng thành phố khác nhau. Tiếng cấm xe download ở TPHCM sẽ khác giờ đồng hồ với giờ cấm xe cộ tải thành phố hà nội 2019,…


*
Biển giờ đồng hồ cấm xe cộ tải

Giờ cấm xe cộ tải là tin tức mà các chủ phương tiện đi lại xe tải bắt buộc nắm được nhằm tránh được những mức phạt không đáng tất cả khi lưu hành xe trong tiếng cấm. Hãy xem thêm các khung giờ cấm xe tải ở TPHCM, hà nội mà shop chúng tôi tổng thích hợp được sau đây để đảm bảo an toàn không lưu lại hành xe vào “giờ giới nghiêm”.

Giờ cấm xe cài ở một vài thành phố lớn

Giờ cấm xe tải ở TPHCM

Nếu bạn dường như không biết sài thành cấm xe mua mấy giờ thì những thông tin sau đây có lẽ rằng sẽ đáp án được vấn đề đó.

Theo Quyết định 23/2018/QĐ-UBND của Uỷ ban nhân dân TPHCM thời giờ cấm xe cài được giải pháp như sau:

Đối với đời xe tải nhẹ (dưới 2.500 kg): thì ko được phép giữ hành trong khu vực nội thành trong khung giờ từ 6h – 9h cùng 16h-20h mặt hàng ngày.

Đối với các loại xe sở hữu nặng: sẽ không được phép lưu thông vào trong khu vực nội thành trong mốc giờ từ 6h cho 22h mỗi ngày (trừ những tuyến đường được cho phép lưu thông.

Một số con đường cấm xe mua ở TPHCM trong khoảng chừng từ 9 mang lại 16 giờ

Đường Mai Chí Thọ, con đường Trần Xuân Soạn, Phạm cầm Hiển, quốc Lộ 50, hành lang đăng kiểm xe cộ 50.01s, hiên chạy dọc đăng kiểm xe pháo 50.03V, con đường Phú Châu (và ngược lại), hành lang đăng kiểm xe pháo 50.03S và mặt đường Phạm Văn Đồng cho Quốc Lộ 13.


*
Giờ cấm xe sở hữu ở HCM

Giờ cấm xe tải qua hầm Thủ Thiêm

Dưới đấy là các khung giờ cấm xe tải trải qua hầm Thủ Thiêm và một vài loại xe bị cấm:

Các nhiều loại xe vận tải sở hữu mua trọng dưới 2,5 tấn sẽ bị cấm lưu thông trường đoản cú 6h đến 8h và 16h đến 20h mỗi ngày.

Xe mua tổng thiết lập trọng dưới 5 tấn sẽ bị cấm lưu thông trong khoảng thời hạn từ 6h đến 8h và 16h đến 20h sản phẩm ngày.

Các nhiều loại xee thiết lập có cân nặng từ 2,5 tấn trở lên sẽ không được lưu giữ thông trong vòng từ 6h đến 21h.

Các dòng xe sở hữu tổng trọng cài trên 5 tấn (xe tải nặng) không được giữ thông từ 6h đến 21h.

Các mẫu xe có cài đặt trọng trên 30 tấn có khả năng sẽ bị cấm đi qua 24/24. Các loại xe pháo này bao gồm xe kéo rơ moóc, sơmi rơ mooc sở hữu chiều cao trên 4,2m. Những loại xe có chiều ngang lớn hơn 2.5m thì ko được lưu trải qua hầm trừ khi tất cả giấy phép.


*
Giờ cấm xe sở hữu hầm thủ thiêm

Giờ cấm xe cài Hà Nội

Giờ cấm xe tải hà nội 2019 được biện pháp như sau:

Giờ cấm xe sở hữu 500kg hà nội thủ đô nói riêng biệt và những loại xe pháo tải tất cả trọng lượng dưới 1,25 tấn sẽ ảnh hưởng cấm trong mốc giờ từ 6:00-9:00 và từ 15:00 – 21:00, ngoài mốc giờ này thì những phương tiện thể này sẽ tiến hành phép vận động như bình thường.

Các mẫu xe tải có trọng lượng từ bỏ 1,25 tấn mang lại dưới 2,5t chỉ được phép lưu giữ thông trong khoảng thời hạn từ 21:00h mang lại 6:00h. Ngoài thời gian này thì rất cần phải có giấy phép lưu hành của các cơ quan tất cả thẩm quyền new được phép hoạt động.

Các dòng xe tải gồm trọng lượng trên 2.5t thường bị cấm chuyển động từ 6:00h-21:00h sản phẩm ngày.

Giờ cấm xe download trên 10 tấn, xe siêu trường, vô cùng trọng

Các đời xe có trọng sở hữu trên 10t thường chỉ được vận động trong khoảng thời gian từ 21:00 – 6:00 (phải có giấy phép lưu hành).

Các khung con đường xe tải bị giảm bớt lưu hành

Đường Phạm Văn Đồng, con đường Phạm Hùng mang lại Đại lộ Thăng Long, đường 70 (từ Đại lộ Thăng Long kéo dãn dài đến mặt đường số 72), đường số 72, đoạn đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông), mặt đường Phúc La, Văn Phú, con đường Phùng Hưng (thuộc địa bàn quận Hà Đông), đường ước Bươu, đường Phát Vân, quanh vùng cầu Thanh Trì, đường Nguyễn Văn Linh và đoạn đường Ngô Gia Tự đi vào trung thật tình phố.


Đường cấm xe tải ở Nha Trang

Hiện nay, thành phố biển Khánh Hòa đang triệu tập lắp ráp những biển báo hạn chế tốc độ đối với các đời xe sở hữu trọng mua trên 5 tấn tại một vài cung đường như: phần đường từ số 23 đến 10 Mã Vòng đến té tư Thành, con đường số 2-4 quanh vùng thông tin mang đến ngã ba Phước Long. Khu vực từ quốc lộ Nguyễn tất Thành dịch rời đến đường vòng luân chuyển Lê Hồng Phong kéo dãn đến ngã ba Phước Đồng. Khoanh vùng tỉnh lộ 3 từ vấp ngã tư Hải thọ Đông cho tới ngã tía đường vào quanh vùng nghĩa trang Phước Đồng.

Chắc rằng, cùng với những thông tin mà chúng tôi share về giờ cấm xe cộ tải thì các tài xế đã cầm cố được những luật hiện nay hành liên quan đến giờ di chuyển trên một số cung đường. Từ bỏ đó, sút thiểu được hầu hết hình phạt không đáng bao gồm do lỡ lấn sân vào các quanh vùng và các khung giờ bị cấm này.