Meta sẽ công bố bạn dạng cập nhật Facebook của chính mình trên i
OS cùng Android, địa điểm tab nguồn cấp tài liệu (Feed) sẽ lộ diện ở đầu ứng dụng, được cho phép bạn thanh lọc nguồn cung cấp dữ liệu cho mình bè, trang Fanpage của doanh nghiệp hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Bạn đang xem: Facebook trên app store

*
Facebook Protect là gì?

Facebook update phiên bạn dạng mới tất cả gì khác biệt?

Như đã xác nhận trong một bài xích đăng của Mark Zuckerberg – Giám đốc quản lý điều hành Meta, bạn có thể thêm anh em và những trang nhất định vào list ‘Yêu thích’ mới, có thể chấp nhận được bạn giảm bớt các phần ngôn từ khác mà các bạn thấy không đề xuất thiết.

*

Với phiên phiên bản mới của Facebook, các bạn sẽ kiểm soát newsfeed của bản thân tốt hơn

Cho dù nhiều người đang sử dụng i
OS tốt Android, các bạn sẽ thấy tab này ở đầu hoặc cuối ứng dụng, nơi bạn có thể tạo các danh sách của riêng biệt mình. Không tính ra, còn có danh sách ‘Trang chủ’ trong tab này, hiển thị cho bạn tổng quan về những bài đăng bắt đầu nhất khi chúng ta khởi chạy ứng dụng.

Điều này còn có vẻ như là một trong những nỗ lực nhằm cung cấp cho những người dùng bên trên Facebook những quyền kiểm soát và điều hành hơn đối với những gì họ thấy trên căn cơ xã hội này cùng đó là dẫn chứng thêm về bài toán Meta sẽ nỗ lực gấp rất nhiều lần trong việc giúp người dùng xem những gì chúng ta muốn.

Kết luận: bởi vì sao tính năng đó lại quan trọng?

Khả năng tùy chỉnh thiết lập trong áp dụng của Facebook luôn khiến người dùng cảm giác bị động. Từ bỏ lâu, Meta đang tin rằng người tiêu dùng nên tin cậy thuật toán của họ để cai quản nội dung mà nó mang lại rằng bạn có nhu cầu xem.

Xem thêm: Tom Tất Lịch Sử Phát Triển Của Internet Hình Thành Và Ra Đời Từ Năm Nào?

*

Những chuyển đổi gần phía trên của Facebook đem lại sự sử dụng rộng rãi cho nhiều người

Gần đây, có nhiều phương pháp để xem nguồn cấp dữ liệu của công ty với những bài đăng tiên tiến nhất hoặc các bài đăng hàng đầu, mà lại đó là toàn bộ những gì bạn cũng có thể làm. Với phần lớn tab bắt đầu này, Facebook nhận được không ít phản hồi giỏi khi tín đồ dùng có tương đối nhiều quyền lực rộng để tạo thành nguồn cấp dữ liệu của riêng biệt họ, dẫu vậy Meta sẽ nói rõ rằng sẽ sở hữu quảng cáo trong những tab này.

Nội dung bài xích viết2. Cách cập nhật phiên bạn dạng mới của Facebook trên Android3. Cách update Facebook bên trên i
Phone lên bản mới nhất4. Giải đáp các câu hỏi thường gặp liên quan lại về update ứng dụng Facebook bản mới

Cập nhật Facebook lên phiên bạn dạng mới độc nhất giúp tự khắc phục các lỗi đã tồn tại sinh sống phiên bạn dạng cũ. Đồng thời người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm thêm các tính năng lạ do Facebook cung cấp. Tìm hiểu thủ thuật cách cập nhật Facebook trên smartphone Android với i
Phone ngay bên dưới đây.

1. Vày sao nên cập nhật Facebook phiên bản mới độc nhất hiện tại?

Facebook thường cung cấp các phiên phiên bản cập nhật ứng dụng. Phần đông phiên phiên bản mới này sẽ giúp sửa trị lỗi trên phiên phiên bản cũ. Đồng thời cũng đem đến nhiều tính năng lạ giúp nâng cấp trải nghiệm của người dùng một cách xuất sắc hơn. Đó là vì sao Facebook luôn luôn khuyến khích người tiêu dùng nhanh chóng cập nhật Facebook mới nhanh nhất có thể có thể.


*
*
*
*
*
*
Mở tài khoản CH Play

3. Cách cập nhật Facebook trên i
Phone lên bạn dạng mới nhất

Đối với trường vừa lòng sử dụng điện thoại i
Phone, bạn sẽ sử dụng ứng dụng App Store để update Facebook. Phía dẫn cụ thể từng cách ngay dưới đây.

3.1. Update Facebook bằng cách thủ công

Bước 1: Mở tiện ích Store và bấm vào biểu tượng tài khoản của bạn.