Đấy là những mẩu chuyện ngắn, dài, về chuyện hay ngày, những mẩu chuyện cười xuất xắc về mẩu chuyện tình thầm kín đáo của 1 ai đó trong team… Chuyện của quá khứ, chuyện của hiện tại và cả những mẩu chuyện của sau này vẫn chưa biết tên.

Bạn đang xem: Câu chuyện các chuyến đi

Chuyến đi 2 ngày 1 đêm của công ty chúng tôi (team HE-HP-T2A) xuất hành đúng 12h đêm ngày thứ 6 vào ngày cuối tuần – thời điểm lưu lại cho những mẩu chuyện bắt đầu.

Sau 5 giờ đồng hồ ngủ nghỉ ngơi trên xe cửa hàng chúng tôi đã có mặt tại Phan Thiết. Khi ánh khía cạnh trời ban đầu chiếu phần nhiều tia nắng thứ nhất qua khung cửa sổ ô tô, và đúng là cái không gian mà nhiều người đang tưởng tượng đấy: nắng nóng nhè nhẹ, gió phảng phất với theo hương thơm sương ứ trên đám lá cây hai ven đường.

Địa điểm trước tiên đặt chân xuống là đồi cát, chắc hẳn bạn như thế nào tới Phan Thiết cũng sẽ ghé vị trí này đúng không nào, giữa những đặc sản của Phan Thiết là đồi cát, gió và đại dương mà!

*

Chúng tôi leo lên mẫu xe Jeep chăm chạy bên trên đồi cát đặt lên trên được những núi cát, cảm giác ấy thật “phê” lắm, cứ mỗi khi anh lái xe tăng tốc tuyệt uốn lượn theo đều dốc cát là cả đám lại la hét lên thật rối loạn giống lúc bạn chơi trò cảm hứng mạnh vậy (và đó là một trong câu chuyện bi ai cho cô gái mất dòng mũ color vàng vị bị gió quật mất…)

*

Trên đồi cat ấy không tính đi xe cộ Jeep, nghịch cat thì chúng tôi làm gì? cửa hàng chúng tôi “xếp hình” – xếp đầy đủ chữ đầy đủ hình đủ trò, thành quả cũng khá đáng ngạc nhiên lắm nhé!

Khi đang khởi rượu cồn ngày bắt đầu với Đồi Cát, chúng tôi tiếp tuc hành trình dài tới Suối Tiên, trên chuyến xe ấy là những bài nhạc theo yêu thương cầu, những câu chuyện cười hả hê quan yếu ngậm được miệng, cửa hàng chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn thế nữa qua những mẩu chuyện ấy, của những anh chị đi trước, của rất nhiều thành viên mới vào, cứ vậy thật nhanh mà tới suối.

*

Đây là hình ảnh khi photographer said” Ngầu lên mọi fan ơi”

Sau khi lội suối, té nước đầy đủ trò, vừa đi vừa thao thao rằng trưa nay nạp năng lượng gì, chiều nay đi đâu…Thì công ty chúng tôi đã thấm mệt.

Sau Suối Tiên là Sealink, nơi cửa hàng chúng tôi đã book 1 căn nhà nhỏ - nhà thông thường cho chuyến đi.

Ngôi nhà phía bên trong khu resort Sea-Link Phan Thiết, trước công ty là cây hoa dại vẫn mùa hoa nở thơm lừng, sau công ty là biển, biển khơi xanh mênh mông.

Sau khi nạp năng lượng trưa bằng những món thủy hải sản tươi mát từ biển lớn Phan Thiết, nghỉ ngơi dưỡng sức, chiều đúng 4h chúng tôi đã dắt díu nhau ra bãi biển để bước đầu tham gia vào cuộc chiến đang chờ sẵn.

Trận chiến đấy trường hợp theo một giải pháp nào kia tôi sẽ call nó là “bánh trứng trộn”, chia làm 2 đội shop chúng tôi thay nhau trộn với trứng sinh hoạt trò đầu tiên, tẩm bột lẫn nhau vào trò sản phẩm công nghệ hai cùng ép bóng chuyển nhau ra tắm biển lớn ở trò cuối cùng.

*

*

Và đó là kết quả

Kết thúc một ngày đi chơi vui vẻ, buổi tối đó là đại tiệc ăn uống đủ món hải sản tươi sinh sống thêm chút men, mẩu truyện thủ thỉ của người nào đó về một mẩu chuyện tình lãng mạn, hay vài phút giây hưng phấn chill nhẹ của rất nhiều chàng trẻ trai tuổi độc nhất vô nhị nhóm…

Và dứt hôm ấy thật chẳng dễ dàng khi những nguời hách não nhau nghịch ma sói thời điểm 12h đêm, và tối đấy đám sói vẫn thảm gần kề dân làng….

Xem thêm: Bí Kíp Tẩy Trang Cho Môi Đúng Cách Tẩy Trang Cho Môi Chuẩn Để Làn Môi Mềm Mượt

Có lẽ buổi tối là dịp mọi fan dễ mở lòng hơn, tôi nghĩ vậy.

Sáng sớm ngày vật dụng hai tại Phan Thiết, là những khoảng thời gian cho mỗi người đi dạo quanh khu vực resort, hay thuộc nhau sẵn sàng bữa sáng, và điều bình thường nhất gần như trong toàn bộ chuyến đi của công ty chúng tôi là “Cùng Nhau” …

Chúng tôi lên xe và xong xuôi chuyến đi cơ hội 14h chiều, cùng điều quan trọng đặc biệt nhất shop chúng tôi đã đạt được, đấy là hiểu nhau hơn, kết nối nhau hơn, và cùng nhau để phấn đầu hơn khi quay lại công việc.

Và tôi vẫn nghĩ gồm những câu chuyện vẫn không được kể, vẫn đang tiếp diễn và vẫn còn dang dở sẽ tiến hành viết tiếp.

Để cho Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục đích du lịch, làm việc ngắn hạn, học tập và thảo luận văn hóa.


*

*

Tìm đọc thêm về unique các thời cơ giáo dục đh ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không tra cứu thấy bất kể nơi nào không giống trên nạm giới.


*

CÁC CHUYẾN ĐI SẮP TỚI:Đà Nẵng:Thời gian: Thứ Sáu, ngày 24 mon 3 từ 9 tiếng 30 sáng mang đến 11 giờ đồng hồ sángĐịa điểm: Six on Six Café, 64 Bà huyện Thanh Quan, Bắc Mỹ An, năm giới Sơn, Đà Nẵng

Viên chức lãnh sự sẽ thực hiện các dịch vụ công chứng, bàn giao phiếu thừa nhận tiền phúc lợi an sinh liên bang, với công dân Hoa Kỳ hoàn toàn có thể nộp đối chọi xin hộ chiếu Hoa Kỳ.

Rất tiếc, quý vị thiết yếu nộp đối chọi xin giấy Báo sinh Lãnh sự xung quanh nước (Consular Report of Birth Abroad) trong những chuyến thăm Lãnh sự của bọn chúng tôi. Quý vị phải nộp đơn xin giấy Báo sinh Lãnh sự tại Đại sứ cửa hàng Hoa Kỳ tại hà nội thủ đô hoặc Tổng Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết xin xem trên đây. Ko kể ra, những dịch vụ tương quan đến thị thực cùng định cư cũng biến thành không được đáp ứng. Công ty chúng tôi chỉ triển khai các thương mại & dịch vụ đã nêu sống trên vào chuyến đi.

Vui lòng xem kỹ những yêu cầu xin hộ chiếu hoặc thương mại & dịch vụ công bệnh trước lúc tới các địa điểm trên. Đối với dịch vụ thương mại công chứng, xin đọc tin tức tại đây. Đối với dịch vụ thương mại hộ chiếu, xin đọc tin tức tại đây. Xin nhớ đem theo hộ chiếu và các giấy tờ có liên quan. Riêng đối với các dịch hộ chiếu xin để ý phải đem theo một bạn dạng sao của tất cả các sách vở chính thức (như hộ chiếu, giấy khai sinh, cùng Giấy Báo sinh Lãnh sự CRBA).

LƯU Ý: tương đối nhiều đương đối chọi đến xin hộ chiếu hoặc yêu thương cầu thương mại dịch vụ công hội chứng tại các chuyến du ngoạn lãnh sự cơ mà không lấy theo không hề thiếu giấy tờ, gây ảnh hưởng tới bài toán cấp xét hộ chiếu và sách vở công chứng. Nếu như đương đơn dự định đến các chuyến đi lãnh sự của bọn chúng tôi, xin lưu ý các điểm đặc biệt quan trọng sau đây:

Xin cấp cho hộ chiếu mới: Xin mang theo một bản sao TẤT CẢ các giấy tờ chính thức (như hộ chiếu, giấy khai sinh, cùng Giấy Báo sinh Lãnh sự CRBA). Hộ chiếu không còn trang phải xin cấp phát mới vì hiện tại tại đã không còn dịch vụ thêm trang hộ chiếu.