công ty quán trà sữa đôi nam cô bé "mây mưa" lên tiếng về việc việc và cho biết phiên bản thân chị cũng tương đối mệt mỏi khi vấn đề đi quá xa.


*
Chủ quán trà sữa đôi nam phụ nữ mây mưa lên tiếng về việc việc

Liên quan tới sự việc cặp đôi nam bạn nữ 'mây mưa' trong cửa hàng trà sữa làm việc Thái Nguyên khiến xôn xao dư luận, về tối 3/8, thảo luận với PV, chị H. - nhà quán trà sữa trên đến biết,bản thân chị rất stress khi vấn đề đi vượt xa.

Bạn đang xem: Thái nguyên: hoảng hồn đôi trai gái “mây mưa” giữa ban ngày trong quán trà sữa

"Thực tình fan đăng tải clip đó không phải nhân viên của tiệm mình mà là một em ở bên ngoài. Em này có viết một bài bác xin lỗi sống trên Facebook mà lại tôi cũng chưa xem, chỉ nghe nhân viên share lại là chúng ta đó gồm đăng bài bác cải chính, xin lỗi bởi vì đã vạc tán video", chị H. Nói lại.

Theo chị H., vấn đề trên xẩy ra tại quán, khiến cho quán của chị cũng bị tác động rất nhiều. Có không ít luồng tin tức khác nhau, chị không hề mong muốn sự việc xảy ra như vậy.

"Bản thân là công ty quán, tôi thiệt sự mệt mỏi. Hình ảnh, đoạn clip đăng lên, tiệm tôi bị tác động rất nhiều.Hôm nay cả công an và ủy ban nhân dân phường cũng đến thao tác làm việc về vụ việc này" chị H. Phân chia sẻ.

Chị H. Cũng cho biết, là công ty quán, chị cũng phải có trọng trách với mọi gì đang xảy ra. Tuy rằng video không phát tán nghỉ ngơi quán nhưng phả tán ở vị trí khác cơ mà để phần đông hình hình ảnh nhạy cảm của bạn lan truyền trên social là điều "không giỏi ho".


Khi PV hỏi về việc, fan phát tán clip đôi bạn trẻ 'mây mưa' trong tiệm là người ngoài, sao bọn họ lại có video clip trên, chị H. Cho hay: "Cái này tôi cũng chưa xác minh coi là như cụ nào. Sự việc vẫn vẫn trong quá trình thao tác để biết rõ rõ ràng hơn".

*
Chị cho thấy thêm sự câu hỏi đẩy đi vượt xa khiến quán bị tác động nhiều

Cũng trong ngày hôm nay, một tài khoản Facebook tự nhấn là nhân viên cấp dưới của quán trà sữa đã công bố xin lỗi vụ việc clip hai bạn trẻ 'mây mưa' trong cửa hàng trà sữa.

Nữ nhân viên này được biết người mở ra trong đoạn video clip bắt trái tang cặp đôi bạn trẻ đang 'mây mưa' đã đăng thiết lập lời xin lỗi của bản thân trên trang cá thể Facebook.


Nữ nhân viên cấp dưới này xác nhận mình là fan nhắc nhở hai bạn trẻ trẻ vì hành vi tình tứ của mình để không ảnh hưởng đến nội quy của quán.

*
Nữ nhân viên quán xin lỗi lúc để clip phát tán

Nữ nhân viên cấp dưới nầy mang lại biết,bản thân không lường tới việc clip bị phạt tán, tác động đến nhân vật chính và hình hình ảnh quán. Cô cũngnói nhu cầu lỗi 2 giới trẻ và công ty quán bởi vì đã khiến mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, mong dân mạng hãy hoàn thành chia sẻ đoạn đoạn clip về sự việc, phiên bản thân cô sẽ sở hữu được trách nhiệm tìm fan đã vạc tán đoạn clip.

"Thành thật xin lỗi chúng ta và cô chủ về sự việc không chuyên nghiệp hóa của mình. Hết sức mong các bạn đừng tóm tắt nữa. Giả dụ các bạn đã sở hữu clip trên FB của chính mình xin các bạn xóa giùm" - cô bé viết.

Sự câu hỏi đôi trai gái "mây mưa" ở cửa hàng trà sữa trên Thái Nguyên vừa qua đã khiến cho dư luận dậy sóng. Câu hỏi đặt ra là hành động này bao gồm bị xử phân phát theo luật pháp hay không?


Tâm điểm của dư luận tuần qua đó là sự việc đôi trai gái "mây mưa" ở cửa hàng trà sữa trên Thái Nguyên rồi bị vạc tán video lên mạng. Liên quan đến vụ bài toán này, cách thức sư Nguyễn Thanh Hà (Giám đốc công ty Luật SB Law - Đoàn cơ chế sư Hà Nội) đã chia sẻ vớiZing.vnquan điểm về hành vi của đôi trẻ.

Chưa có quy định cấm quan hệ nam nữ tình dục ở địa điểm công cộng

Theo ông Hà, tiệm trà sữa, rạp chiếu phim hay bất cứ nơi nơi công cộng nào không giống là chỗ có không ít người, không khí sinh hoạt thông thường của cùng đồng. Hành động "mây mưa" là chuyện riêng tư và tế nhị.

Vì vậy, chúng ta trẻ không nên thể hiện phần lớn hành vi do vậy ở địa điểm công cộng. Điều này ảnh hưởng tới chính hình hình ảnh của giới trẻ, tạo ức chế, làm phản cảm cho những người xung quanh.

*
Hình hình ảnh đôi trẻ em "làm chuyện bạn lớn" trong cửa hàng trà sữa khiến cư dân mạng phẫn nộ.Ảnh cắt từ clip.

Luật sư cho biết pháp luật nước ta hiện hành không có quy định rõ là cấm các đôi quan hệ tình dục ở khu vực công cộng. Vì vậy, hành động này cũng trở nên không bị xử lý.

Trước đây, Điều 10 Nghị định 73/2010/NĐ-CP phương pháp xử phạt phạm luật hành thiết yếu trong lĩnh vực an ninh và riêng lẻ tự, an ninh xã hội gồm đề cập:

"Phạt cảnh cáo hoặc phân phát tiền tự 60.000 đồng đến 100.000 đồng so với một một trong những hành vi sau đây: không mặc quần, áo hoặc mặc quần áo lót ở địa điểm hội họp đông người, các địa điểm văn hóa, tín ngưỡng, nơi thao tác làm việc của những cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức kinh tế, tổ chức triển khai xã hội; không tồn tại vé nhưng vào đều nơi phép tắc phải gồm vé; có tiếng nói hoặc động tác cử chỉ thô thiển, tục tĩu, thiếu văn hóa ở nơi công cộng”.

Xem thêm: Hạt Chia Là Hạt É Khác Nhau Như Thế Nào, Hạt É Và Hạt Chia Có Giống Nhau Không

Tuy nhiên, năm 2013, chủ yếu phủ ban hành Nghị định 167/2013/NĐ-CP vẻ ngoài xử phạt vi phạm hành bao gồm trong nghành an ninh, trật tự, an ninh xã hội; phòng, kháng tệ nạn thôn hội; phòng cháy và chữa trị cháy; phòng, chống, kháng bạo lực gia đình thì hành vi vi phạm quy định về nếp sống đương đại nói trên dường như không được quy định.

Luật sư Thanh Hà nhấn định quy định không cấm, tuy nhiên quan hệ tình dục nơi nơi công cộng là hành vi không phù hợp văn hóa cùng thuần phong mỹ tục Việt Nam. Do đó, nên tự ý thức được hành động của mình, kiêng phản cảm.

Ông Hà cũng tin tức tại Nghị định 167/2013/NĐ-CP gồm quy định một số hành vi thiếu văn hóa truyền thống ở nơi công cộng như:

"Có cử chỉ, tiếng nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, phẩm giá của người khác. Gây mất trơ trẽn tự sống rạp hát, rạp chiếu phim, bên văn hóa, câu lạc bộ, nơi trình diễn nghệ thuật, nơi tổ chức triển khai các hoạt động thể dục, thể thao, lễ hội, triển lãm, hội chợ, trụ sở cơ quan, tổ chức, khu vực dân cư, trường học, dịch viện, đơn vị ga, bến tàu, bến xe, trên tuyến đường phố, ở quanh vùng cửa khẩu, cảng hoặc sống nơi nơi công cộng khác. Tùy vào hành vi mà công ty đó sẽ bị áp dụng nút phạt không giống nhau".

Người phát tán clip có thể bị phát 15 năm tù

Luật sư đưa ra lời khuyên cho tất cả những người bị vạc tán video nhạy cảm bên trên mạng trước hết nên report (báo vi phạm) với Facebook/Youtube. Các mạng xã hội chính thống số đông có chế độ xóa bỏ các đoạn phim và hình nhạy cảm.

*
Người vạc tán video đôi trai gái quan hệ ở tiệm trà sữa có thể bị tầm nã cứu trách nhiệm hình sự. Ảnh cắt từ clip.

Ông Hà khẳng định video clip ghi lại cảnh "yêu" của song nam con gái ở cửa hàng trà sữa bị vạc tán bên trên mạng buôn bản hội, mặc dù có động cơ hay mục tiêu gì thì người phát tán vẫn vi phi pháp luật.

Trong trường hợp này, người nào đưa các thông tin trái nguyên lý lên social thì tùy thuộc vào tính chất, mức độ, động cơ vi phạm hoàn toàn có thể bị xử phân phát hành chính.

Theo đó, phát tán những thông tin về đời tư cá thể của fan khác mà không được sự chấp nhận của bọn họ hoặc pháp luật không cho phép sẽ bị xử phạt phạm luật hành chủ yếu theo Khoản 2 Điều 64 Nghị định 174/2013/NĐ-CP với mức phạt chi phí từ 10-20 triệu đồng.

Trường hợp hình ảnh và đoạn clip đôi nam cô gái "mây mưa" được cơ quan tác dụng xác định là văn hóa phẩm đồi trụy thì người phát tán rất có thể bị tróc nã cứu nhiệm vụ hình sự về tội Truyền bá văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy (Điều 326 BLHS năm 2015), với mức hình phạt tối đa là 15 năm tù.

"Qua sự việc này, nhằm tránh gặp phải rắc rối, nhân viên trong quán nên báo người làm chủ để ý kiến đề xuất đôi phái mạnh nữ kết thúc hành vi. Tiếp đó, bạn phụ trách có thể yêu mong người phạm luật rời khỏi cửa hàng kinh doanh", chế độ sư Hà giới thiệu lời khuyên.


Tối 2/8, dân mạng dậy sóng vì video ghi lại cảnh "yêu" của đôi nam con gái ở quán trà sữa trên Thái Nguyên bị phạt tán.

Đôi trẻ con T.K.L cùng Nguyễn Hoàng, hiện sống sinh sống Hải Phòng, đã bị "ném đá" nhầm vì được hiểu có dạng hình giống nhân vật thiết yếu trong clip. Cả hai chia sẻ đều bị sốc trung khu lý, căng thẳng mệt mỏi khi tiếp tục nhân tin nhắn mạt sát, thậm chí là doạ giết từ dân mạng.

Tối 3/8, share với Zing.vn, chị T.T. - đại diện thay mặt quán trà sữa làm việc Thái Nguyên - cho biết thêm vì nhân viên không cẩn thận để bạn cầm điện thoại nên đoạn clip mới bị chia sẻ lên mạng làng mạc hội. Một thông tin tài khoản Facebook có tên N.V.T cũng đăng mua thư xin lỗi bởi vì đã tung clip, hẹn sẽ đền bù 30 triệu đồng cho T.K.L (cô gái sinh sống ở hải phòng bị "ném đá" nhầm).


Dân mạng tẩy chay cửa hàng trà sữa gồm vụ "yêu nhau" ở Thái Nguyên

Bên cạnh ý kiến phản đối hành vi phản cảm của đôi trai gái, các người cho rằng nhân viên tiệm trà sữa vạc tán đoạn clip ở Thái Nguyên còn xứng đáng bị lên án hơn.


đôi nam nữ quan hệ ngơi nghỉ nơi công cộng có bị xử phạt xử phạt bạn phát tán clip quán trà sữa Thái Nguyên phân phát tán clip nhạy cảm


*

10X hà nội thủ đô trả lời đúng 11/12 câu Khởi rượu cồn "Đường tột đỉnh Olympia"

0 5

Duy trì phong độ ổn định ở cả 4 vòng thi, Hoàng Minh Đức (trường trung học phổ thông Phan Đình Phùng, Hà Nội) đã giành vòng nguyệt quế cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" tuần này.

02:04

*

Đôi trẻ em "yêu" ở quán trà sữa, rạp chiếu phim bị lên án tuyệt nhất tuần qua

0 10

Thông tin cỗ GD&ĐT chấp thuận có không đúng phạm điểm thi sinh sống Hoà Bình, mùi hương Tràm bị loại bỏ khỏi ghế giám khảo hội thi "The Debut"... Cũng đắm say sự thân thương của giới trẻ.

*

đại trượng phu trai phái nam Định treo băng rôn hồng tỏ tình trước cổng cơ quan

0 191

Màn tỏ tình của đàn ông trai phái mạnh Định nhanh chóng gây chú ý. Mặc dù nhiên, theo bật mý từ fan chứng kiến, nam chủ yếu đã bị cô nàng từ chối.