Nhiều bạn hay đùa rằng con trai thì làm cái gi có lần đầu. Hẳn ai nói câu này không biết gì về đàn ông và chuyện tình dục.

Bạn đang xem: 20 dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái sớm, chuẩn nhất


*

18+

*

Đối diện với ít nhiều rủi ro

Ngày ấy, một người bạn thân gần 30 tuổi vừa lộ diện một kín đáo mà anh giấu bấy lâu. Anh vẫn là trai tân và cảm xúc rất stress vì “chẳng gồm thằng đàn ông nào cho tuổi này mà lại như thế.” Tôi cũng rất bất ngờ vì từ bỏ trước mang lại giờ hóa ra những mẩu chuyện sành sỏi mà lại anh nói đến giường chiếu chỉ là tưởng tượng.

Anh bảo không thích đi “tàu nhanh” tuy thế đợi người yêu xuất hiện thêm đã rất rất lâu nhưng chẳng bao gồm ai phù hợp. Bây giờ, anh rơi vào hoàn cảnh trạng thái bất lực với bạn dạng thân với tự trách mình giá bán như thời trước chịu “chơi bời” một chút thì đã không rơi vào cảnh dở khóc dở cười này.

"Lần đầu của chính bản thân mình như thay nào nhỉ?" - câu hỏi đến cùng với tôi từ bỏ hồi học cấp 3. Khi ấy trong lớp có nhiều thằng bạn khoe chiến tích khiến cho tôi cảm giác mình như fan tối cổ. Dẫu vậy mãi đến năm 2 Đại học, tôi bắt đầu có thời cơ nếm trải chuyện đó cùng một cô nàng trong ký túc xá.

Đến lúc bạn thật vấn đề thật, tôi lại có màn đi dạo đầu rất là gấp gáp, đeo bao trầy trật. Chủ yếu cái sự lo sợ đó khiến không khí sót lại trong bao rất nhiều và kết quả là sau vài ba cú nhấp, mẫu bao rách nát toạc vì áp lực. Tôi vô cùng lo âu vì suy nghĩ mình vẫn mắc tình hình bệnh lý dục.

Dư âm của thứ nhất lại là hồ hết lần tôi nên thăm dò cô nàng kia theo kiểu "Em “sạch” chứ?", "Em gồm quan hệ những không?" Tôi bắt buộc tự trấn an mình không ít trước lúc đi xét nghiệm để an tâm hoàn toàn. Với đàn ông hay nhỏ gái, trước tiên cũng đều rất có thể vỡ mộng cả dù chúng ta đã sẵn sàng nhiều đến nuốm nào. Với hậu trái của một trước tiên không xuất sắc hoàn toàn gồm thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và niềm tin của phái nam giới.

Chắc chúng ta đã thấy ko ít bài viết về phụ nữ chảy huyết và biện pháp xử lý trong đợt đầu quan hệ. Nhưng đàn ông cũng bị chảy máu nhiều không kém! Tôi trả toàn bất thần và có chút sợ khi nghe một bạn chị nhắc về lần đầu tiên của một anh trai tân khác. Anh này vội vàng đến nấc đứt luôn dây thắng, ngày tiết chảy váy đìa, có tác dụng chị sợ mặt không còn giọt máu. Tôi nghĩ chắc hẳn rằng đã đến lúc chấp thuận lần đầu của đàn ông cũng cực kỳ nhạy cảm cùng đáng được phát âm một cách tráng lệ hơn.


Con trai cũng có khá nhiều “lần đầu” nặng nề quên

Nhiều fan nghĩ chỉ có con gái mới gồm lần đầu vì mẩu chuyện mất trinh. Trong những khi đó, lần thứ nhất của con trai lại chẳng mấy rõ ràng, chính là lần đầu xuất tinh, hay thứ 1 cậu nhỏ bé “mở mắt,” tuyệt là trước tiên quan hệ gồm xâm nhập thiệt sự?

Chuyện lần đầu tiên của con trai thực ra chưa bao giờ được đánh giá một cách tráng lệ cả. Bởi trong khi việc con trai lớn lên biết quan hệ tình dục được cho là hiển nhiên, là lắp thêm mặc định tại 1 người bầy ông.

Riêng mình, tôi cho rằng quan hệ dục tình lần đầu tiên ở nam nhi là một sự kiện cần để chổ chính giữa (chí ít là sau vụ án rách bao năm xưa). Thậm chí nam nhi còn bị áp lực là phải gồm lần đầu nữa. Gồm điều trái khoáy về chuyện dục tình của nam cùng nữ. Nếu đàn bà hay bị xã hội đính thêm với duy trì gìn trinh tiết, nhằm mất là xấu thì ngược lại, con trai mà không quan hệ dục tình lại bị đính thêm với “yếu,” hèn cáy.

Không chỉ ở việc quan hệ tình dục, nam nhi thật ra có tương đối nhiều lần đầu liên quan tới giới tính tác động sâu dung nhan đến tâm tư tình cảm tình cảm sau này. Tôi đang dậy thì từ thời điểm năm lớp 5 và khi đi dọn dẹp vệ sinh thì bị tụi đàn ông khác chọc là người rừng, là nơi đó mọc lông. Có thể các thiếu nữ sẽ không nhiều bị chọc như thế vì nhà lau chùi và vệ sinh có chống riêng. Nhưng là một trong những thằng con trai, câu hỏi bị chọc ghẹo khiến tôi cảm thấy khó chịu với chính thành phần đang dần béo đó một thời gian dài.

Hay lần thứ nhất tôi phải vờ vịt và tưởng tượng là mình biết cách quan hệ lúc trong hội trại các năm về trước, cả đám nam nhi trong lớp chụm đầu coi phim nhỏ heo rồi lại khoe khoang thành tích. Tôi chả biết đám các bạn mình gồm thật sự có tác dụng chuyện kia chưa, nhưng mà áp lực phải biết làm tình khi đó rất lớn, và cấm đoán tôi quyền được “ngây thơ” trước chủ thể này nữa.


Áp lực "đàn ông là phải trẻ khỏe chuyện chăn gối"

Trong chuyện quan hệ tình dục, bé trai hoàn toàn có thể không bao gồm trinh tiết nhằm mất nhưng nếu lần đầu tiên không giỏi thì sẽ bị mất từ tin, không đủ sự từ tôn và sẽ sở hữu vô vàn những thắc mắc về nam tính mà làng hội từ lâu đã gán cho. Nhưng áp lực nặng nề này từ bỏ đâu cơ mà ra?

Đàn ông tuyệt bị đính thêm với tình dục bạo gan mẽ, hừng hực khí thế nhưng đâu phải người nào cũng biết đó là 1 áp lực thể hiện phiên bản thân vô cùng mệt mỏi. Nhiều lúc bạn thấy một người lũ ông làm tình có chiêu này chiêu kia, nỗ lực thể hiện sức khỏe nhưng chưa hẳn vì anh ta ao ước như vậy nhưng là còn nếu không làm núm thì ngần ngừ thế nào bắt đầu gọi là tình dục. Lý do là vày những quan niệm, loài kiến thức đầu tiên về quan hệ tình dục tình dục ở phái nam đã luôn luôn đi theo 1 hướng thể hiện bản lĩnh.

Tôi ước rằng rất có thể nghe ai đó nói trong lần trước tiên quan hệ, người lũ ông cứ thuận theo tự nhiên và thoải mái cũng chẳng sao. Ra nhanh ra chậm chạp thì cũng được, không lên cũng chẳng bắt buộc xấu hổ, đeo bao đủng đỉnh không thành vấn đề… thế nhưng có vẻ việc thấu hiểu lần đầu của bọn ông không phải công ty đối tác nào cũng chấp nhận. Lần đầu rách bao của tôi cũng thế, chẳng một câu yên ủi mà chỉ với “sao anh có tác dụng tệ thế?”

Hay anh trai ra máu kia, ví như anh biết là dục tình lần đầu không chỉ có vồ vập thì sự cố có lẽ rằng đã ko xảy ra. Chính vì những kỳ vọng và cả đầy đủ sự ko thẳng chiến hạ mà bọn ông mặc dù biết lần đầu đặc biệt nhưng vẫn search cách né tránh cách tiếp cận phù hợp. Rứa vào chính là cứ chạy theo những câu chuyện "bánh vẽ" tê mê rồi tự bản thân gồng gánh nhiệm vụ đến hụt hơi.

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những phương pháp, cách tính giúp gạn lọc giới tính sinh bé theo ý muốn.
*
Cách sinh bé trai, gái theo ý muốn

Nội dung chính bài viết:

Nhờ những hiện đại kỹ thuật của ngành y tế, các cặp vợ ông chồng hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn giới tính của con cái với mục đích “cân bởi gia đình” hoặc kị lây bệnh rối loạn di truyền tương quan đến nam nữ của bé mình.Có nhiều phương thức chọn lọc nam nữ thai nhi, từ dễ dàng và đơn giản tới công nghệ cao, khác nhau về giá thành và kỹ thuật thực hiện.Đối cùng với thụ tinh trong ống nghiệm IVF: trả toàn hoàn toàn có thể sàng lọc giới tính của phôi thai trước khi cấy gửi phôi.Phương pháp Ericsson có kết quả cao và chi phí thấp hơn IVF: bằng cách chọn lọc tinh trùng dựa trên tốc độ bơi của chúng, kế tiếp cho thụ tinh theo ý thích giới tính.Sinh con trai, con gái theo ý muốn triển khai tại nhà: nhờ vào thời điểm rụng trứng nhằm đặt thời gian quan hệ phù hợp. Theo không ít lý thuyết, quan hệ nam nữ càng ngay gần ngày rụng trứng thì dễ bao gồm được nhỏ nhắn trai hơn, còn bí quyết ngày rụng trứng 2-4 ngày thì khả năng có được bé xíu gái cao hơn.

Có thể dữ thế chủ động sinh bé trai, phụ nữ theo ý mong mỏi được không?

Có thể, bài toán lựa lựa chọn giới tính của đứa bạn về phương diện kỹ thuật là có thể, nhờ những hiện đại trong điều trị sinh đẻ chất nhận được các chưng sĩ xác định phôi nam với nữ. Chọn lọc giới tính là 1 trong những lựa chọn cho phần đa cặp vợ ông chồng muốn kị lây bệnh rối loạn di truyền liên quan đến giới tính của bé mình. Nó cũng thu hút các cặp phụ huynh đã gồm con một bề và hy vọng có thêm bé giới tính khác. (Đôi khi được call là để "cân bởi gia đình").

Tuy nhiên, các phương pháp lựa lựa chọn giới tính ngày này không có công dụng giống nhau, ngân sách khác nhau.

Các cách thức lựa lựa chọn giới tính đúng mực nhất sẽ đắt tốt nhất (hàng chục ngàn USD) với thường tức là bạn buộc phải trải qua các phương thức điều trị can thiệp tạo và dùng những thuốc công dụng thụ thai với các phản ứng phụ tiềm ẩn. Nếu bạn nghiêm túc về câu hỏi thử giữa những kỹ thuật này để cân đối gia đình, các bạn sẽ phải đáp ứng nhu cầu các yêu mong nghiêm ngặt. Tại một số phòng xét nghiệm về kĩ năng sinh sản, các bạn sẽ không đủ điều kiện để triển khai trừ khi chúng ta kết hôn và đã có tối thiểu một đứa trẻ khác giới ai đang muốn có thêm. Và một số trong những phòng khám có số lượng giới hạn độ tuổi bà xã chồng, nhưng tất cả sẽ triển khai các xét nghiệm nội tiết nhằm xem các bạn có còn “nhạy” tuyệt không.

Hãy hãy nhờ rằng Mẹ thiên nhiên đã mang đến nhiều nhỏ bé trai hơn một chút: Theo tài liệu từ Trung trọng điểm Thống kê Y tế Quốc gia, khoảng 105 bé nhỏ trai được sinh ra cho từng 100 nhỏ xíu gái.

Cách sinh bé trai, phụ nữ bằng technology điều trị vô sinh

Công nghệ điều trị vô sinh là cách thức được thực hiện để cố gắng lựa lựa chọn giới tính của em bé.

*

Thụ tinh tự tạo (AI) cùng thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là hai cách thức điều trị vô sinh mà cũng có thể sử dụng các kỹ thuật chọn giới tính sinh hoạt trong đó.

Những điều trị này yêu cầu các bạn phải chi tiêu thời gian, tài lộc và thường tức là bạn đề nghị dùng thuốc cung cấp sinh sản. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rất nhiều gì có liên quan trước khi đưa ra quyết định lựa lựa chọn giới tính trai tuyệt gái mang lại em bé.

Thụ tinh tự tạo AI là phương pháp đưa tinh dịch vào gần vị trí cần thụ tinh. Gồm nhiều phương thức điều trị, nhưng phổ cập nhất là Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI).

Trong các bước IUI, chưng sĩ sẽ áp dụng một ống mềm nhỏ để bơm trực tiếp tinh dịch của người ông chồng vào tử cung của tín đồ vợ. Người bà xã cũng có thể cần dùng thuốc kích trứng.

Còn so với thụ tinh trong ống nghiệm IVF, thụ tinh diễn ra bên ngoài cơ thể. IVF ban đầu với một chu kỳ luân hồi dùng thuốc nhằm kích thích buồng trứng người vk sản xuất các trứng để thụ tinh, thay vì một trái trứng được giải phóng mỗi tháng.

Khi trứng đã chuẩn bị để được rước ra, bác sĩ sẽ gây mê và khôn cùng âm qua âm hộ để kiểm soát buồng trứng cùng nang trứng (các túi đựng chất lỏng địa điểm trứng trưởng thành). Sau đó, chưng sĩ luồn một cây kim nhỏ qua thành cơ quan sinh dục nữ vào buồng trứng để mang trứng thoát khỏi nang trứng (chọc hút trứng).

Sau đó, trứng được thụ tinh với tinh dịch trong một đĩa petri. Bố đến năm ngày sau, bác sĩ sẽ chuyển phôi (trứng đã được thụ tinh) vào vào tử cung bằng phương pháp luồn một ống nhỏ dại qua âm hộ và đi qua cổ tử cung nhằm vào tử cung. Con số phôi được gửi vào dựa vào vào độ tuổi, chất lượng của phôi và lịch sử dân tộc sinh sản của bạn.

Theo cơ chế chung, nếu như bạn trẻ hơn 35 tuổi cùng phôi trông khỏe mạnh mạnh, thì không thật hai phôi được chuyển.

Kiểm tra giới tính con trai, phụ nữ trước khi gửi phôi

Kiểm tra giới tính trước đưa phôi là gì?

Quy trình bình chọn giới tính bé trai, con gái rất có thể được thực hiện trong quy trình IVF. Bác bỏ sĩ lấy một hoặc hai tế bào từ phôi thai cùng xét nghiệm chúng để kiểm tra rối loạn di truyền hoặc nhiễm nhan sắc thể. Bao gồm hai các loại xét nghiệm - chẩn đoán di truyền trước đưa phôi (PGD) và chọn lựa di truyền trước đưa phôi (PGS). Cả nhị đều rất có thể được thực hiện để sàng lọc các phôi để chọn giới tính, với xét nghiệm mà chúng ta phải thực hiện phụ thuộc vào lý do bạn có nhu cầu chọn giới tính của nhỏ bạn.

*

Trong PGD, cha mẹ có náo loạn di truyền nghiêm trọng rất có thể kiểm tra phôi của bản thân mình và giảm nguy cơ có bé với bệnh dịch đó. Đôi khi điều quan trọng là khẳng định giới tính của phôi vày có một vài rối loạn dt nhất định tương quan đến nam nữ và công ty yếu ảnh hưởng đến nhỏ nhắn trai.

Ví dụ, giả dụ một cặp vợ ông xã có nguy cơ sinh con trai bị chứng loạn dưỡng cơ Duchenne, thì PGD hoàn toàn có thể xác định phôi nam có gen bất thường, phôi đó sẽ không còn được ghép vào tử cung.

Ở PGS, phôi từ bố mẹ được cho rằng có con số nhiễm nhan sắc thể bình thường sẽ được kiểm tra những rối loạn về nhiễm sắc thể, như hội bệnh Down. PGS cũng rất có thể sàng thanh lọc phôi để chọn giới tính, vị vậy một số bệnh viện cung ứng xét nghiệm này vì nguyên nhân phi y tế, bao gồm mục đích cân bằng gia đình.

Tính hiệu quả

PGD ​​và PGS cung cấp kết quả đúng chuẩn gần 100% khi xác định giới tính của phôi.

Sàng lọc nam nữ sinh nhỏ trai, phụ nữ được thực hiện như thế nào

Trong chu kỳ thụ tinh trong ống thử IVF, trứng được thụ tinh với tinh trùng trong một đĩa petri. Một tế bào đối kháng hoặc một số tế bào kế tiếp được mang ra từ mỗi phôi tự 3 mang lại 5 ngày tuổi với xét nghiệm các rối loạn dt hoặc chất vấn bộ nhiễm dung nhan thể bình thường cũng như các nhiễm nhan sắc thể giới tính X cùng Y.

Trong một chu kỳ IVF thông thường, các nhà khoa học nỗ lực xác định phôi làm sao có cơ hội cấy ghép xuất sắc nhất bằng cách soi dưới kính hiển vi. Cùng trong quá trình xét nghiệm di truyền, những phôi được chất vấn kỹ lưỡng về các bất thường di truyền hoặc nhiễm sắc đẹp thể với giới tính.

Bằng giải pháp chỉ chuyển những phôi trẻ khỏe vào tử cung, nguy cơ tiềm ẩn bị sảy bầu hoặc gồm con bị rối loạn di truyền sẽ giảm đi. Những xét nghiệm trước khi sinh, như chọc ối hoặc sinh thiết sợi nhau (CVS), cũng có thể được thực hiện nếu như bạn từ 35 tuổi trở lên để kiểm tra những bất thường xuyên về di truyền.

Đối với thụ tinh trong ống thử IVF, những bác sĩ thường chuyển nhiều hơn thế một phôi vào tử cung của người sử dụng - số lượng nhờ vào vào độ tuổi, quality phôi, và lịch sử vẻ vang sinh sản của bạn. (Nếu chúng ta 40 tuổi trở lên, hoàn toàn có thể chuyển tự 3 cho 4 phôi). Nhưng nếu như khách hàng đã có tác dụng xét nghiệm chọn lựa di truyền PGD hoặc PGS, những bác sĩ thường gửi phôi ít hơn cũng chính vì họ đã vứt bỏ những phôi kém chất lượng.

Xem thêm: Kiểm Tra Lịch Sử Cuộc Gọi Iphone, Cách Xem Lịch Sử Cuộc Gọi Đã Lâu

Ưu điểm

Nếu các bạn mang thai, PGD cùng PGS sẽ bảo đảm an toàn chắc chắn gần như 100% rằng bạn sẽ có một em nhỏ nhắn theo giới tính con trai hoặc con gái mà bạn mong muốn muốn.Sau lúc chẩn đoán và sàng lọc phôi trước khi chuyển phôi, số phôi còn sót lại của cả nhị giới tính rất có thể được ướp đông lạnh (đông giá buốt phôi). đều phôi này rất có thể được sử dụng trong tương lai để phòng ngừa trường thích hợp sảy thai hoặc dự phòng nhu cầu ao ước có thêm con. Phôi ướp lạnh có xác suất thành công tương tự như chuyển phôi tươi, mà lại thủ thuật ít xâm lấn hơn với rẻ hơn đáng kể.

Nhược điểm

Chi tầm giá đắt đỏ, đặc trưng khi IVF phối hợp chẩn đoán và gạn lọc di truyền trước khi chuyển phôi.Quy trình xâm lấn, có can thiệp chọc hút trứng nên rất có thể gây đau.Thuốc cung cấp sinh sản có thể gây phản bội ứng phụ cực nhọc chịu, bao hàm tăng cân, phù nề, sút thị lực.Như với tất cả quy trình IVF khác, bạn có rất nhiều khả năng thụ đa thai. Theo con số thống kê mới nhất của những Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh tật Hoa Kỳ, vào số tất cả trẻ sơ sinh được thụ bầu qua IVF (và những thủ thuật có tương quan đến câu hỏi chuyển phôi những lần) khoảng tầm 46% là cặp song sinh hoặc thai ba, bốn,…. Tuy nhiên, khả năng đa thai hoàn toàn có thể thấp rộng nếu thực hiện thêm PGD với PGS vì trong tương đối nhiều trường phù hợp chỉ bao gồm một phôi được chuyển.Ở phụ nữ dưới 35 tuổi, khoảng tầm 46% thai tồn tại sau chu kỳ thụ tinh trong ống thử IVF tươi và tỷ lệ phần trăm giảm xuống khi bạn lớn tuổi hơn. (Hầu hết các trung tâm thực hiện IVF đều report tỷ lệ thành công cao hơn nữa khi kết phù hợp với PGD với PGS bởi vì phôi bất thường đã được nhiều loại trừ).Bạn sẽ rất cần phải quyết định sẽ làm gì với phôi chưa yêu cầu sử dụng: đông lạnh, loại bỏ, hoặc hiến tặng ngay để cho nhỏ nuôi hoặc nghiên cứu.

Chi tổn phí của xét nghiệm chọn lựa giới tính sinh bé trai, bé gái

Theo hiệp hội cộng đồng Y khoa tạo nên Hoa Kỳ, ngân sách chi tiêu trung bình của một các bước IVF đối chọi là khoảng chừng 100 triệu. Xét nghiệm di truyền với giới tính trước khi chuyển phôi sẽ tăng lên chi phí.

Tình trạng cung ứng dịch vụ sinh con trai, con gái theo ý muốn

Một số dịch viện hỗ trợ xét nghiệm di truyền trước khi bắt đầu mang bầu với lý do y tế, chứ chưa phải để chọn lựa giới tính. Các trung trọng điểm khác được cho phép bạn thực hiện PGS để chọn giới tính của em bé, tức thì cả khi chúng ta không có nguyên nhân y tế để gia công như vậy. Hãy hotline đến các phòng khám chế tạo ra để tra cứu hiểu chính sách của họ về bài toán lựa chọn giới tính thai nhi.

Cách sinh nhỏ trai, đàn bà theo ý muốn- phương pháp Ericsson

Kỹ thuật Ericsson kết quả khá cao và chi tiêu thấp.

*

Phương pháp Ericsson là gì?

Kỹ thuật này, chọn cái tên theo người tiên phong Ronald Ericsson, nhằm mục đích bóc biệt tinh trùng bơi lội nhanh hơn ( tinh trùng sản sinh ra bé trai) thoát ra khỏi tinh trùng bơi chậm hơn (tinh trùng sinh ra ra bé gái). Theo lý thuyết, tinh trùng sẽ được bơm thẳng vào tử cung của khách hàng thông qua thụ tinh nhân tạo AI sẽ trở thành giới tính ước muốn của em bé.

Tính tác dụng của sinh bé trai, con gái theo phương pháp của Ericson

Ericsson cho biết kỹ thuật của ông có từ 78 cho 85% kết quả khi lựa chọn nhỏ bé trai và 73 cho 75% công dụng để chọn nhỏ xíu gái.

Phương pháp sinh bé trai, gái Ericsson được thực hiện như vậy nào?

Thứ nhất, một mẫu tinh trùng được đổ lên một lớp dịch keo trong ống nghiệm. Tất cả tinh trùng tự nhiên bơi xuống, nhưng tinh trùng sinh ra ra bé trai có xu hướng bơi nhanh hơn với đạt mang lại đáy sớm hơn.

Dựa vào vận tốc bơi để chọn lọc tinh trùng và mang lại thụ tinh với trứng theo nam nữ bạn ý muốn muốn.

Ưu điểm

Không tốn yếu so với các phương pháp công nghệ cao.Không xâm lấn.Tương đối an toàn.

Nhược điểm

Không gồm sự đảm bảo thành công. Ericsson đã chào làng rộng rãi và tuyên bố phần trăm thành công khoảng chừng 75 cho 80%. Tuy nhiên, các đánh giá của xét nghiệm vẫn chưa được ra mắt bởi các chuyên gia sinh sản khác hoặc vẫn được chứng minh một giải pháp độc lập.Thụ tinh tự tạo AI ko có công dụng như thụ tinh trong ống thử IVF, và hoàn toàn có thể mất nhiều chu kỳ để sở hữu thai, phụ thuộc vào tuổi và tài năng sinh sản của bạn.

Tình trạng cung cấp dịch vụ Ericsson

Kỹ thuật này còn có sẵn cho tất cả mọi fan tại các bệnh viện sinh sản.

Cách sinh nhỏ trai, phụ nữ theo ý muốn tiến hành tại nhà

Những phương thức công nghệ rẻ này là không tốn kém cùng có chi tiêu phải chăng, và bạn cũng có thể làm bọn chúng một cách kín đáo tại nhà riêng của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là lập biểu thiết bị nhiệt độ cơ thể của các bạn hoặc thực hiện một que thử rụng trứng để xác định bao giờ sẽ rụng trứng. Sau đó, đặt thời hạn quan hệ phù hợp.

Phương pháp Shettles

Quan hệ được định giờ vào phần nhiều ngày rõ ràng trong chu kỳ luân hồi của bạn.

Tính hiệu quả

Những tín đồ ủng hộ phương thức Shettles nhận định rằng kỹ thuật này có hiệu quả đến 75% trong vấn đề lựa chọn các nhỏ nhắn gái cùng 80% trong việc chọn nhỏ nhắn trai, nhưng lại các chuyên viên khác lại nghi ngờ. Hãy hãy nhớ là bạn luôn có khoảng 50% cơ hội thụ thai một đứa trẻ với giới tính các bạn muốn.

Cách thực hiện

Lý thuyết cho thấy, tinh trùng mang một nhiễm sắc đẹp thể Y (đẻ bé trai) di chuyển nhanh hơn nhưng lại không sống thọ như tinh trùng có nhiễm sắc đẹp thể X (đẻ bé gái).

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sinh bé trai, cách thức Shettles nhận định rằng bạn phải quan hệ dục tình càng ngay sát với ngày rụng trứng càng tốt. Nếu bạn muốn sinh bé gái, hãy lên planer quan hệ dục tình từ nhì đến tư ngày trước lúc rụng trứng.

Ưu điểm

Không yên cầu sử dụng thuốc hoặc giấy tờ thủ tục y tế xâm lấn.Chi giá thành thấp hoặc ko tốn phí.An toàn.

Nhược điểm

Bạn phải sử dụng que thử rụng trứng nhằm biết lúc nào mình đang rụng trứng, hoặc lập biểu vật nhiệt độ cơ thể để cầu tính thời gian cực tốt để tất cả quan hệ.Không đảm bảo thành công.Tính khả dụng

Bất cứ người nào cũng có thể thử nó ở nhà.

Phương pháp Whelan

Quan hệ hẹn giờ vào rất nhiều ngày cụ thể trong chu kỳ luân hồi của bạn.

Tính hiệu quả

Elizabeth Whelan cho biết thêm kỹ thuật của cô gồm 68% tác dụng trong việc chọn giới tính nhỏ nhắn trai và 56% hiệu quả trong bài toán chọn giới tính bé bỏng gái, dẫu vậy nhiều chuyên viên lại nghi ngờ. Hãy hãy nhờ rằng bạn luôn có cơ hội 50% cơ hội thụ bầu đứa trẻ sở hữu giới tính các bạn muốn.

Cách thực hiện

Phương pháp Whelan mâu thuẫn trực tiếp với phương thức Shettles. Lý thuyết ở đấy là những biến hóa về sinh hóa của đàn bà (tạo đk sống thuận lợi cho tinh trùng sản xuất nhỏ xíu trai) xảy ra sớm rộng trong chu kỳ của bạn phụ nữ.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một cậu bé, chúng ta nên có giao thích hợp từ tứ đến sáu ngày trước lúc nhiệt độ khung hình bạn tăng lên. Nếu bạn muốn có một cô gái, hãy lên kế hoạch quan hệ dục tình từ nhì đến cha ngày trước khi rụng trứng.

Ưu điểm

Không đòi hỏi dùng dung dịch hoặc thủ tục y tế xâm lấn.Chi phí tổn thấp hoặc không tốn phí
An toàn.

Nhược điểm

Bạn rất cần phải đo nhiệt độ độ khung hình mỗi ngày để biết lúc nào sẽ rụng trứng, hoặc áp dụng que test rụng trứng.Không có sự bảo đảm an toàn thành công.Tính khả dụng

Bất cứ ai cũng có thể test nó sống nhà.

Bộ hiện tượng chọn giới tính

Các cỗ dụng cụ tận nơi này được dựa trên triết lý Shettles. Bộ chọn nhỏ bé gái và nhỏ xíu trai riêng biệt, bao gồm nhiệt kế, que demo rụng trứng, vitamin, chất chiết xuất trường đoản cú ​​thảo mộc và nguyên tắc thụt cọ âm đạo nhằm mục đích cung cấp dễ dàng thụ tinh một giới tính nuốm thể.

Tính hiệu quả

Các bên sản xuất bộ dụng cụ report tỷ lệ thành công xuất sắc là 96%, cơ mà một số chuyên gia y tế cho thấy thêm tuyên bố của nhà sản xuất không tồn tại giá trị khoa học.

Cách hoạt động

Bạn đã theo dõi chu kỳ bằng phương pháp sử dụng sức nóng kế và nhúng que demo rụng trứng vào nước tiểu. Theo cách thức Shettles, bạn quan hệ dục tình từ nhị đến tứ ngày trước lúc rụng trứng nếu bạn có nhu cầu sinh đàn bà và nếu bạn muốn sinh nam nhi thì càng ngay sát ngày rụng trứng càng tốt.

Dụng vắt thụt rửa nhằm chuyển đổi môi trường âm hộ để "tác động đến khả năng tinh trùng X hoặc tinh trùng Y thành công trong câu hỏi thụ tinh trứng." vitamin và chất chiết xuất từ bỏ ​​thảo dược cũng được đi kèm nhằm tăng phần trăm nhận được một đứa trẻ mang giới tính các bạn muốn.

Ưu điểm

Không yêu cầu thủ tục y tế xâm lấn.Tiện lợi

Nhược điểm

Tỷ lệ thành công mà những nhà tiếp tế tuyên cha là xứng đáng ngờ.Đắt.Tính khả dụng

Lựa lựa chọn giới tính có sẵn trải qua Gen
Select.

Các chuyên gia nói gì về sinh con trai, gái theo ý muốn?

Các cách thức lựa chọn giới tính công nghệ cao đang gây tranh cãi xung đột rầm rộ trong xã hội y khoa. Một vài bác sĩ nghĩ đó là một trong những cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để thăng bằng giữa những gia đình, trong những khi những bạn khác nghĩ về rằng họ đang đi tuyến phố nguy hiểm.

Mark Sauer, chuyên viên về kỹ năng sinh sản và chủ tịch chương trình tại Trung tâm chăm lo sinh sản đàn bà tại Đại học tập Columbia, New York, nhận định rằng lựa lựa chọn giới tính để cân bằng mái ấm gia đình là hành động vô đạo đức và không được thực hiện phong các phương pháp điều trị sinh sản.

"Tôi không thể gật đầu đồng ý việc tàn phá phôi người thông thường vì chúng bao gồm giới tính không đúng ước ao muốn" ông nói.

Không phải tất cả các bác bỏ sĩ về chế tạo đều đồng ý với Sauer. Tuy vậy Hiệp hội Y học sinh sản Hoa Kỳ xác định phản đối việc thử nghiệm di truyền trước khi cấy ghép do những lý do phi y học, nhưng chấp nhận rằng tuyển lựa giới tính không nên bị lên án trong hầu hết trường hợp và không nên khiến nó trở thành hành vi bất hợp pháp.

Lựa lựa chọn giới tính technology thấp đã không gây ra một cuộc tranh cãi xung đột tương tự, tất cả lẽ bởi vì những phương pháp này không có công dụng đánh giá chỉ cao, với giả định là các cặp vợ ck thực hành chúng đang đầu tư chi tiêu ít hơn hết về tài bao gồm và yếu hèn tố niềm tin – vào sự thành công xuất sắc của họ. Nhưng chúng có hiệu quả không?

Những chuyên môn này bao hàm từ Shettles với Whelan mang lại những tuyệt kỹ từ dân gian (như “yêu” ở bốn thế đứng và ăn nhiều thịt nếu bạn có nhu cầu có một cậu bé xíu và ăn đủ socola với quan hệ tình dục ở tư thế truyền đạo nếu bạn có nhu cầu có một bé bỏng gái). Cộng đồng Y học sinh sản Hoa Kỳ nói rằng không có bằng hội chứng nào về điều này có thể tác động đến nam nữ của em bé.

Brian Acacio, một chuyên gia về chế tạo ra và là giám đốc y tế của Viện nghiên cứu sức khoẻ chế tác Sher sinh sống Los Angeles nói: "Tôi nói với các bệnh nhân của tớ rằng nếu người ta có nhu cầu thử các cách thức công nghệ thấp, hãy cứ thử. Rất có thể họ sẽ không đau, cùng có 1/2 cơ hội thành công."