Lịch sử là một trong dòng rã nhưng lúc nào cũng tất cả khởi nguồn. Cái khởi đầu tốt rất đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ tiềm ẩn một tương lại sáng chóe và tập đoàn lớn Inox Gia Anh (Inox Gia Anh) đã gồm một khởi xướng như vậy.

Bạn đang xem: Công ty inox gia anh


Là một trong những ít doanh nghiệp nước ta vững vàng trở nên tân tiến qua những giai đoạn đổi khác khó khăn độc nhất vô nhị của nền khiếp tế; trải qua chặng đường gần ¼ cố gắng kỷ, tập đoàn inox Gia Anh đang vươn bản thân khẳng xác định thế là trong số những doanh nghiệp tiên phong bậc nhất về phân phối và trưng bày inox tại Việt Nam.

Điều gì đã giúp Inox Gia Anh cách tân và phát triển và đã có được thành công như vậy?

Ra đời từ năm 2000, uy tín Inox Gia Anh luôn tiên phong mũi nhọn tiên phong trong sự cải cách và phát triển của ngành với nằm trong những những doanh nghiệp có xí nghiệp quy mô lớn, vận dụng hệ thống thống trị chất lượng quốc tế ISO 9001:2015.

Theo ban chỉ đạo Công ty, Gia Anh luôn khẳng định lấy unique làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Doanh nghiệp chi tiêu vào sản xuất bởi những trang bị móc, technology hiện đại, kiến thiết nguồn nhân lực unique cao. Hơn hết, đó đó là tầm chú ý cùng những lý thuyết chiến lược đúng đắn, kịp lúc của Ban chỉ đạo và ý chí, khả năng của tập thể cbcnv Gia Anh đã kết nối các yếu tố để cải tiến vượt bậc tới thành công.

Năng lực tài chính vững mạnh ngay cả trong thời kỳ khó khăn đại dịch, lấn phátSở hữu sức mạnh tài thiết yếu vững mạnh, chủ động tăng kho dự trữ nguyên liệu, doanh nghiệp bao gồm nguồn vật liệu ổn định ship hàng cho thêm vào kinh doanh, đảm bảo nguồn cung dồi dào cho thị trường.

Đại dịch Covid-19 tạo ra nhiều dịch chuyển khó lường cho nền kinh tế tài chính thế giới và tài chính Việt Nam, chiến tranh, lạm phát thường xuyên diễn ra… khiến các doanh nghiệp gặp nhiều trở ngại phải thu bản thân phòng thủ. Trong toàn cảnh đó, Inox Gia Anh vẫn vững vàng trên thị phần với nấc tăng trưởng tuyệt vời về: doanh thu, lợi nhuận với sản lượng sản xuất.

Đặt quality làm trọng tâm cho sự trở nên tân tiến bền vững

"Với kim chỉ nam phát triển theo phía bền vững, Inox Gia Anh luôn chú trọng tới việc phân tích và cải tiến để cải thiện chất lượng sản phẩm, ngay lập tức từ lúc thành lập, công ty chúng tôi đã đầu tư chuyên nghiệp hóa vào dây chuyền sản xuất sản xuất, khối hệ thống máy móc hiện nay đại, tuyển chọn dụng và giảng dạy đội ngũ kỹ sư, cbcnv có tay nghề, nhằm phát hành những sản phẩm chất lượng, có độ bền cao, thiết kế thẩm mỹ, chủng loại mã phong phú và đa dạng và ngân sách chi tiêu phù hợp, đáp ứng nhu cầu ngày càng hà khắc của thị trường." Ông Phạm chung Anh – quản trị HĐQT tập đoàn lớn Inox Gia Anh phân tách sẻ.

Xem thêm: Hội Du Học Sinh Úc : Giải Đáp Những Câu Hỏi Thường Gặp ? (Phần 1)

Với khối hệ thống đại lý, đơn vị phân phối trải lâu năm khắp 63 thức giấc thành, công ty đang liên tục được mở rộng thị phần trong nước cũng giống như xuất khẩu, chinh phục thành công nhiều thị trường tức giận như: Ấn Độ, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ...

Tập trung trở nên tân tiến các dòng sản phẩm chủ lực như: inox trang trí, inox công nghiệp, trong khi còn có các dòng inox tấm, inox cuộn… Các sản phẩm của Gia Anh ngày càng đa dạng, ship hàng cho những ngành dân dụng, tô điểm nội nước ngoài thất, những ngành phân phối công nghiệp, cơ khí, xây dựng… lân cận việc cung ứng sản phẩm cho đối tượng người dùng khách sản phẩm đại lý, xưởng cơ khí, doanh nghiệp đã và đang tăng mạnh vào các công trình dự án quy mô lớn, các công ty thêm vào thiết bị gia dụng, đồ vật công nghiệp…Phát triển bền vững đi song với trọng trách cộng đồng

Bên cạnh hoạt động sản xuất tởm doanh, Inox Gia Anh luôn luôn nỗ lực không hoàn thành trong các hoạt động sẻ phân tách tới cộng đồng như: cung ứng các đồng bào vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ fan dân miền Trung gặp lũ lụt; sát cánh đồng hành cùng chính phủ trong số chiến dịch phòng phòng thiên tai, dịch bệnh covid – 19; cung ứng việc làm cho và đảm bảo cuộc sống an sinh xã hội đến hơn 600 CBCNV, doanh nghiệp này cũng tạo nên nhiều thời cơ việc khiến cho lao động tại địa phương.

Đối với khách hàng, đối tác, Gia Anh có nhiều chương trình thiết thực, tạo nên sân nghịch giao lưu, kết nối cho xã hội đại lý, thợ cơ khí trên toàn quốc; tổ chức thành công chuỗi các chương trình tri ân khách hàng tại những tỉnh thành phố như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương… những sự kiện triển lãm đầu ngành Vietbuild.

CTY tnhh XNK VẬT TƯ THIẾT BỊ HUY PHÁTlà hãng sản xuất các sản phẩm ống hộp inox Gia Anh cùng phụ kiện inox nhập vào từ Trung Quốc, Hàn Quốc...Ống inox gia anhphi 90 x 2.0 phi 90 x 3.0 phi 90 x 4.0được chế tạo theo tiêu chuẩn ASTM A312 (Mỹ).


ống inox gia anh phi 90 x 2.0 phi 90 x 3.0 phi 90 x 4.0

*

*

dùng vào ngành: cấp thoát nước, xử lý nước thải, khí, gas, xăng dầu, nồi hơi, M&E, PCCC, thực phẩm, dược phẩm, hoá chất, xi măng, bột giấy, đường, đóng góp tàu, thuỷ điện, nhiệt điện, năng lượng điện lạnh, điều hoà không khí, dệt nhuộm, may mặc, chống cháy chữa cháy,....

chúng tôi bán hàng từ các nước: việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bàn, Trung Quốc…..

*

*

ống inox gia anh phi 90 x 2.0 phi 90 x 3.0 phi 90 x 4.0

Mác thép:

INOX 201,INOX 430,INOX 304, INOX 304L, INOX 316, INOX 316L

Tiêu chuẩn:

JIS, AISI, ASTM, GB

Chiều dài:

6m , Đường kính: Ø 21-219 mm

Khổ rộng:

Độ dày: SCH5, SCH10, SCH20, SCH40, SCH80

Bề mặt:

BA/2B/No1/2line

Xuất xứ:

Châu Âu, Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam

Ứng dụng:

Gia công cơ khí, thực phẩm, thủy sản, hóa chất, xi măng, đóng tàu

Gia công:

Có thể cung cấp theo size đặt hàng

Khả năng cung cấp:

1,000 Ton/Tons/ Thang

Tiêu chuẩn chỉnh đóng gói:

Thanh kiện, Bó

Điều kiện thanh toán:

TM hoặc đưa khoảng

*

*