In one of the poorest areas of Paris, a school counselor devotes herself lớn working with disadvantaged students, while facing challenges of her own.

Bạn đang xem: Mua cuộc sống học đường, tập 1


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

​​​Cuộc sống học con đường tại bang truongdaylaixevn.edu.vntoria, Úc tức thị các kỹ năng mới, bạn bè mới và những sở đam mê mới. Với một kết nối liên thông cho một sau này an toàn, thành công xuất sắc và hạnh phúc. Đời sống sinh viên tại Melbourne giỏi tại một trong các cộng đồng miền quê đầy sức sống của bang truongdaylaixevn.edu.vntoria không bao giờ buồn tẻ. Luôn luôn bao gồm sự khiếu nại gì đó ra mắt trong công ty trường hay ngoại trừ giờ học.

*
 

Con fan mới, thưởng thức mới

Đối với một người trẻ tuổi từ một đất nước khác đến, việc học sinh hoạt Úc là một trải nghiệm lớn. Tại bang truongdaylaixevn.edu.vntoria, học viên địa phương vô cùng tôn trọng các văn hóa truyền thống khác. Trên thực tế, một vài học sinh rất có thể có bắt đầu văn hóa cùng như của bạn. Khi bạn mới đến, điều này rất có thể làm cho đa số thứ trở nên dễ dãi hơn.

Nhưng bạn cũng sẽ có tương đối nhiều trải nghiệm mới. Sự phong phú, đa dạng mẫu mã có sinh hoạt khắp hầu như nơi! chưa hẳn lúc làm sao bạn cũng trở thành cùng với một tờ đó hay như là 1 nhóm bạn đó. Chúng tôi khuyến khích các bạn hòa đồng với gia sư và học sinh đang học các bộ môn khác hay tiến hành các hoạt động khác. Họ rất có thể là cả những học sinh thuộc các khối lớp khác và đến từ các văn hóa truyền thống khác.

Một ngày và một tuần lễ học con đường điển hình

Trong năm Lớp 11 tốt 12, các bạn sẽ có:

từ tứ đến năm huyết học, mỗi tiết dài từ 40 mang lại 90 phútgiờ nghỉ ngơi giải lao ngắn vào buổi sánggiờ nghỉ ăn uống trưa dài hơn.

Thời khóa biểu được gia công cho từng học viên với những tiết học tập vào các ngày cùng giờ giấc thế thể.

Học sinh thường dành thời gian nghỉ nạp năng lượng trưa để:

giao giữ với chúng ta bègặp gia sư để được giúp sức thêmnghiên cứu giúp thêm bài bác vởchơi thể thao.

YBạn rất có thể có các hoạt động trong thời gian nghỉ trưa hay không tính giờ học, như:

thể thao, music và những sở say mê kháccâu lạc bộ bài bác làm về nhàcác buổi phụ đạo thêmcác buổi học tập Tiếng Anh là ngữ điệu Thứ nhì (English as a Second Language – ESL).

Đôi khi, toàn bộ một ngày dài sẽ là mang lại một chuyển động cụ thể, như:

tìm phát âm về các nghề nghiệp kháclên planer về việc học bậc đại họccải thiện sức khỏe và sự an lạc của bạn.

Trong tuần, hay diễn ra một buổi tập trung học sinh. Đội ngũ chỉ đạo nhà trường (ví dụ, những điều phối viên phụ trách khối) sẽ cập nhật cho các bạn về các hoạt động của nhà trường và tôn vinh những thành công.

Xem thêm: Sử Dụng My Viettel Tra Lịch Sử Cuộc Gọi Viettel Trả Sau


A Day in Secondary School
08:30amClass begins
08:30am - 09.25amTeaching period 1
09.25am - 10.15amTeaching period 2
10.15am - 10.45amRecess
10.45am - 11:35amTeaching period 3
11.35am - 12:20pmTeaching period 4
12:20pm - 13:20pmLunch time
13:20pm - 14:10pmTeaching period 5
14:10pm - 15:00pmTeaching period 6
15:00pmtruongdaylaixevn.edu.vn support/ trang chủ time

 

Thời gian dành riêng cho học tập và bài bác làm sống nhà

Các học sinh khối lớp cao thường có một vài ‘khoảng thời gian rảnh’. Đây là hầu hết giờ học cơ mà trên thời khóa biểu của mình không được links với các tiết học ví dụ nào. Trong thời gian này, chúng ta được cho là đang xuất hiện các chuyển động học tập riêng của chính bản thân mình tại phần lớn nơi, như:

phòng học dành riêng thư viện khoanh vùng máy vi tính.

Gia đình người bản xứ của các bạn sẽ cung cấp cho bạn một vị trí yên tĩnh và dễ chịu ở đơn vị cho câu hỏi học tập và làm bài bác về nhà liên tiếp của bạn. Bài xích làm về nhà vào trong 1 tối vào tuần là thường từ một đến cha giờ đồng hồ thời trang và sáu giờ đồng hồ vào cuối tuần.

Những trường gồm diện mạo giỏi đẹp và cho cảm giác tốt đẹp

Chúng tôi biết là học sinh học theo vô số cách khác nhau. Bởi vậy chúng tôi thiết kế nhà trường của shop chúng tôi với các không khí linh hoạt mà hoàn toàn có thể phục vụ theo rất nhiều cách khác nhau. Điều này tạo cho việc tiếp thu kiến thức trở buộc phải lý thú, trí tuệ sáng tạo và ‘thực tiễn’.

Có các không gian cho:

hoạt động học tập cá nhân riêng lẻhoạt cồn học tập theo nhómviệc thực hiện công nghệviệc luôn vận động, tích cựchoạt cồn giao lưu.

Thiết kế mang đến tương lai, chứ không hẳn chỉ đến hôm nay

Chúng tôi luôn luôn nghĩ xa với nâng cấp. Toàn bộ các trường công lập bang truongdaylaixevn.edu.vntoria đang được xây dựng lại một cách thường xuyên, mở rộng hay tăng cấp để đáp ứng các yêu cầu của tương lai.

Giáo viên và đồng đội dễ gần

Việc kết các bạn là câu hỏi không khó khăn khăn khi bạn tham gia vào các chuyển động trong bên trường và khi các tiết học sẽ kết thúc. Cơ hội đầu, việc này hoàn toàn có thể có vẻ gây sợ hãi, tuy thế hãy nỗ lực tiếp xúc với mọi người ở trường. Học viên và gia sư Úc khôn cùng thân thiện.

Các thầy giáo của chúng tôi sẽ ko để bạn bị bỏ xung quanh cuộc cùng bị quên lãng. Họ đang khuyến khích chúng ta hỏi các câu hỏi và đưa ra các câu trả lời. Họ nhiệt tình muốn biết chúng ta nghĩ gì với các học viên khác vào lớp của người sử dụng cũng vậy. Không gian lớp học đầy khích lệ và lành mạnh và tích cực của cửa hàng chúng tôi sẽ cho mình sự tự tín để share và đàm đạo các ý kiến của bạn.

Chia sẻ những nét truyền thống của bạn

Đời sống học viên tại Melbourne là luôn sôi nổi bởi cửa hàng chúng tôi thật sự ước ao bạn thâm nhập và share văn hóa của công ty với bọn chúng tôi. Các dịp nghỉ lễ hội quốc tế cho bạn cơ hội cho công ty chúng tôi thấy truyền thống lịch sử và lối sống của bạn.

Học sinh được khuyến khích tham gia các sự kiện xã hội tận nhà trường, như:

nhảy, múabiểu diễndã ngoạicắm trạiban nhạccâu lạc cỗ thể thaođội phù hợp ca.

Học nhưng mà vẫn vui chơi

Sau khi bạn đã bình ổn cuộc sống, các bạn sẽ sớm phân biệt là tại Úc, khi bạn đang đi học, thì kia không phải hoàn toàn chỉ là học, học, học. IBạn rất có thể thành công trong việc học tập của doanh nghiệp và vẫn tận thưởng cuộc sống của doanh nghiệp ngoài công ty trường.


CRICOS Course Names & Codes: Primary (Prep khổng lồ Year 6), 019047G; Secondary (7-12), 019048F; truongdaylaixevn.edu.vntorian College of the Arts Secondary Course (7-12), 028651A.