DALAT ULTRA TRAIL 2020

Là một giải chạy địa hình thứ nhất và lớn thuộc khối hệ thống Asia Trail Master được tổ chức triển khai tại miền trung bộ và khu vực miền nam Việt Nam, Giải cực kỳ Marathon quốc tế Dalat Ultra Trail lần 3được tổ chức tại vùng cao nguyên trung bộ Đà Lạt thơ mộng với cảnh quan tuyệt đẹp, bảo phủ bởi rừng thông, núi, hồ với thác nước.

Bạn đang xem: Dalat ultra trail 2019

Kế thừa Dalat Ultra Trail được tổ chức vào năm 2019, năm nay sẽ tiếp tụchứa hẹn đưa về một thử thách mới cho những vận khích lệ chạy địa hình với những biến đổi đáng ao ước đợi.

Giới hạn độ tuổi tham gia:

10KM: bên trên 8 tuổi21KM, 45KM, 70KM, 100KM: bên trên 18 tuổi

Đăng ký Ngay


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ


Ưu Đãi
Thông Tin Giá
Đăng ký Cá Nhân
Đăng cam kết nhóm
Thay Đổi Thông Tin

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ NHÓM 10PLUS1


Đăng ký kết nhóm sẽ tiến hành mở vào quy trình Regular

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ NHÓM 10PLUS1

ĐIỀU KIỆN

- 10 Vé Regular thuộc cự ly, ưu đãi khuyến mãi 1 vé cùng cự lý hoặc các cự ly không giống (trừ cự ly 100km) chọn bởi bạn đăng ký

- 10 Vé Regular những cự ly khác nhau, ưu đãi khuyến mãi 1 vé những cự ly không giống (trừ cự ly 100km) chọn bởi bạn đăng ký


ĐĂNG KÝ NHÓM (TRÊN 10 NGƯỜI/ ĐƠN HÀNG)

1 - cài đặt mẫu đăng ký Vé đội tại đây

2 - gởi mail về ticket
123go.vn và tuân theo hướng dẫn.Giá trị vé phụ thuộc vào vào quy trình tiến độ vé được buôn bán ngay trên thời bạn hoàn thiện danh sách con số người đk nhóm với gửi lại mang đến 123Go.

3 - chuyển khoản theo số TK được cung ứng trong mail

4 - nhờ cất hộ Ủy nhiệm chi vào mail: "support
123go.vn" và "ticket
123go.vn"

5 - 123Go sẽ triển khai đăng ký cho tất cả những người tham dự theo đúng thông tin đã được cung cấp.

6 - Người tham gia sẽ được trao e-mail chứng thực trong vòng 7 ngày làm việc từ ngày 123Go thừa nhận được xác thực thanh toán thành công cho deals mua vé nhóm.

Vui lòng gửi mọi thắc mắc nếu gồm về mail: support
123go.vn nhằm được cung ứng thêm.


1/ biến đổi cự ly: Phí thay đổi cự ly là 400.000 VND

2/ đổi khác thông tin tải viên: Phí biến hóa là 400.000 VND

123go.vn để triển khai yêu cầu cầm đổiMỗi đăng ký chỉ được biến đổi 1 lần duy nhấtNếu bỏ vé sẽ không hoàn chi phí dưới những hình thứcNhững đơn hàng sử dụng mã giảm giá / vé tặng kèm từ Ban Tổ Chức sẽ không áp dụng thiết yếu sách biến đổi thông tin / cự li chạy123Go sẽ không còn chịu trách nhiệm với phần nhiều trường hợp người tiêu dùng tự chủ động chuyển khoản mà không thông báo hoặc không đúng với thông tin chuyển khoản vày 123Go cung cấp.

Nhấn vào nút bên dưới và làm theo hướng dẫn

Đăng ký kết Ngay

*** Giai đoạn xong xuôi khi hết thời hạn đăng ký hoặc hết con số vé phân phối, tùy đk nào cho trước của những vận cồn viên


HÓA ĐƠN

Hóa đơn điện tử sẽ được BTC MTB Vietnamphát hành sau30 ngày tính từ lúc ngày download vé.

THÔNG TIN BỘ RACE KIT

*


Đăng ký kết Ngay

SIZE ÁO

*

BĂNG DÁN CƠ ROCKTAPE

Rock
Tape là băng dán thể thao cung ứng vận động, giúp chống ngừa chấn thương và giảm đau, sút sưng tấy. Rock
Tape làm bớt sức ép lên những mô, tăng tốc tuần hoàn máu, hạn chế mỏi cơ cùng đẩy nhanh quy trình phục hồi chấn thương. Đặc biệt với độ co giã
n 180%, băng dán Rock
Tape đảm bảo chuyển động một cách dễ chịu nhất. Sản phẩm chống thấm nước nên hoàn toàn có thể sử dụng từ bỏ 3 mang lại 5 ngày.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu West Ham Vs Burnley 1, Burnley Vs West Ham

*

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Vận khích lệ nhằm kéo dài sức bền, giảm nguy cơ tiềm ẩn chấn thương.Người bao gồm triệu chứng mỏi cơ, căng cơ bởi sai tứ thế (đi đứng, nằm, ngồi).

Sự thành công của Dalat Ultra Trail 2019 đang tiếp cách cho giải năm nay ra mắt thành công, tuyệt hảo hơn với số đông điều mớ lạ và độc đáo lần thứ nhất được ra mắt.

*

Chặng đường phát triển của DUT được ghi thừa nhận qua con số vận động viên tham dự. Từ khoảng tầm 2.300 tín đồ đến với DUT 2018, năm 2019 đã có tới 4.500 tải viên tham dự. Cùng tới năm 2020, giải dự kiến vẫn đón khoảng chừng 5.000 di chuyển viên tranh tài. Nếu không tồn tại đại dịch COVID-19, số lượng này sẽ còn cao hơn thế nữa bởi năm nay không tồn tại vận đụng viên mang đến từ nước ngoài tham dự. Chỉ với mọi vận khích lệ nội và phần đông người nước ngoài đang ngơi nghỉ và thao tác tại việt nam từ trước đó, 5.000 di chuyển viên dự DUT 2020 cũng là số lượng hết sức ấn tượng.

Là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu của Asia Trail Masters, DUT thu hút phần đông những chuyên chở viên chạy hết sức địa hình bậc nhất nhiều đất nước đến tham dự. Năm 2019, sinh sống cự ly khủng nhất là 70km, cả nhì vị trí bậc nhất nam - nữ giới đều nằm trong về những elite quốc tế.

*

Tham dự cự ly 100km, các vận rượu cồn viên sẽ được chạy trên một cung đường trọn vẹn mới, đủ thử thách để thể hiện kỹ năng của mình. Đường chạy đi qua hai mẫu cầu treo La Bá cùng La Bá 2 nối hai bờ sông Đa Nhim - địa điểm du lịch bắt đầu được nhiều người trẻ thích thú trong thời hạn gần đây, đã là điểm nổi bật cho cung 100km.

Đến với DUT 2020, những vận cồn viên sẽ được trải nghiệm các điều mới mẻ và lạ mắt chưa từng có. Về cung đường chạy, rộng 95% con đường đua được đổi mới nhằm tạo cho những người tham dự sự mới lạ thú vị và thách thức hơn. Đặc biệt, vị trí xuất phạt về đích của DUT 2020 đang nằm trọn trong địa phận thành phố Đà Lạt, thuận lợi cho việc di chuyển.

Ngoại trừ cự ly 100km xuất phát từ Quảng trường Lâm Viên, tất cả các cự ly còn sót lại đều xuất hành tại TTC World - Thung Lũng Tình Yêu. Đây cũng là điểm về đích của tất cả các cự ly.

*

Bên cạnh đó, lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 6, những vận hễ viên có thể được trải đời chạy bên dưới những trận mưa đầu mùa trên Đà Lạt. Đây vẫn là một thách thức không bé dại cho hầu như vận rượu cồn viên thích thú chạy địa hình.

Ngoài cự ly 100km lần đầu tiên góp mặt, cự ly 70km cũng biến thành hứa hẹn cực kì hấp dẫn. Ban tổ chức muốn tạo thành điều kiện cho những vận hễ viên tận hưởng đường đua tối đa nên sẽ tăng thời gian giới hạn lên 2 giờ so với năm ngoái.