Thể loại: Đam mỹ, hiện nay đại, 1×1, hắc bang,mỹ cường, cường thủ hào đoạt, có ngược, bao gồm H, HE.

Bạn đang xem: Dã tâm của nam nhân

Độ dài: 2 quyển (20 chương rất dài luôn) + 3 PN.

Tình trạng: Hoàn.

*

***

Em thụ vào truyện thương hiệu là bốn Tuấn, vừa tròn 19t, tuy bao gồm ba là 1 trong ông trùm hắc bang khét tiếng ở một khu vực nhưng em vẫn say đắm sống cuộc sống bình bình đạm đạm. Trong truyện nếu thuận lợi toại nguyện em nỗ lực thì làm saocó anh công sau này, vậy là tất cả bước đầu từ khi bố em mất đi, em thì chưa đủ sức chống đỡ, đảm bảo cả bang, đành cắn răng chịu ủy mệnh chung sống dưới mái nhà anh công. Nhưng nhà anh công thì ôi thôi cũng xào xáo chẳng hơn gì bên em, ba anh vốn là bạn thân của cha em, hai bạn họ thời trẻ con đã cùng nhau trải qua biết bao cuộc sinh tử, nhưng bằng hữu thế nàycó thể phổ biến hoạn nạn lại ko thể tầm thường phú quý, thay là tía em mất, thành ra bố anh ngay tức thì trở mặt, với em về cũng chỉ để uy hiếp đám người trong bang của tía em, hòng giành lấy cái cảng “hái ra tiền” của nhà em. Nhưng ông này cũng trăng hoa, nhỏ trai con gái đếm không xuể, nhưng tất cả thể chính đáng ở trong bên thì chỉ có anh công – Kỳ Hoán Thần và em trai cùng cha khác người mẹ của anh là Kỳ Tử Gia.

Ngày thứ nhất mới phi vào nhà anh thì em thụ đã phải chứng kiến màn chèn ép em trai thậm tệ của anh, trong ấn tượng của em thì anh chỉ là một trong đứa trẻ lớn xác, chỉ biết dùng quyền uy ra ép fan khác chứ chẳng gồm tí mưu lược như thế nào cả. Giữa sóng gió gia tộc Kỳ gia, em đành lựa chọn về phe anh công nhằm bảo đảm an toàn bản thân. Đọc tiếp đây có cảm xúc mỗi lần em sánh vai đi thuộc anh thì cứ như bảo chủng loại kè kè sau sống lưng đứa tinh ranh ấy, sáng sáng hai fan dắt chó đi dạo, hầu như cả ngày cứ dính nhau như sam vậy, tình như cái bình khiến con dân yêu cầu ghen tỵ.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Giữa Chelsea Vs Manchester City, Lịch Sử Đối Đầu Giữa Manchester City Vs Chelsea

Nếu bạn nghĩ rằng anh công ấu trĩ, trẻ con pla pla, thì bạn đã trở nên tác trả lừa ngay từ phần đông chương đầu rồi nhé \_(ツ)_/¯. Ngược lại, rất có thể nói ảnh thâm đến cấp thiết thâm hơn, anh say đắm em nó hả, anh chẳng nói gì đâu, chỉ âm thầm dàn xếp tất cả, uy hiếp em nó chủ động đến cùng với anh thôi. Chiếc lúc hình ảnh đứng mặt cửa sổ, thấy được em nó thân mật với Kỳ Tử Gia, ảnh chẳng làm gì đâu, chỉ đứng đó chăm chăm nhìn. Sáng hôm sau trước phương diện em nó tức thì giở trò như mấy đứa tị tỵ đá xoáy tình địch mình,sau đó mặc kệ cả câu hỏi trói cổ nhỏ chó mếm mộ của mình,sâu xacảnh cáoem nó như vậy này:

“Buộc một lần, thì đề nghị buộc cả đời, do đó mới rất có thể tạo uy nghiêm của công ty nhân, cũng khiến nó biết tư biện pháp của mình.”

Sau sườn lưng em thì tìm đủ chiêu ám sát, vứt bỏ tên tình địch có nguy cơ ôm bà xã mình đi, đây là lời một tên bầy em của Kỳ Tử Giaoán hận nhắc lại lầm lỗi của anh:

“Con rùa đen Kỳ Hoán Thần kia, khắp vị trí tìm đàn tôi khiến phiền phức, trước đây hãm hại đàn tôi buôn lậu thuốc phiện, mấy người bằng hữu bây tiếng còn ngồi chồm hổm trong trại quản ngại giáo thiếu hụt niên, mon trước nửa tối phóng lửa, các bằng hữu thiếu chút nữa bị đốt thành thịt quay.

“Mấy cách đây không lâu lại phái người lái xe xe đâm lão đại, nếu không hẳn thân thủ lão đại tốt, sớm bị lăn thành bánh thịt. Hắn giả dụ như có bản lĩnh thì quang quẻ minh thiết yếu đại, đao thiệt súng thật đấu một hồi, luôn ám toán như vậy còn điều gì khác là lũ ông!”

Vâng, anh chỉ được cái giỏi nhất là trước mặt vợ làm nũng đòi cơm trắng rang trứng, đòi vợ cùng dắt chó đi dạo, uống rượu rồi đứng dưới mưa một mực ngóng em nó rồiủy mệnh chung nói: “Đừng quăng quật lại anh…” Sau lưng không có em tức thời lột quăng quật lớp domain authority cừu mặt ngoài, bầy áp bé dân nhân vậtphụ không thương tiếc T^T, bốntừdành mang lại anh thôi “Hạ lưu giữ – vô sỉ”.

Mà em thụ trong đây lúc đầu nhìn cỗ dạng trẻ em của anh, em nó còn có thể thật lòng quan tâm anh không hết, sau này nhận biết bộ phương diện thật của anh liền hận tất yêu chôn sống anh luôn, nói thì nắm thôi mà mang lại lúc dầu nóng lửa bỏng vẫn ko đành lòng bỏ ck ẻm. Tuy em thụ bao gồm một trái tim hùng vĩ để gật đầu cái bản mặt sói team lốt cừu của anh, đủ vồ cập anh, tuy thế em trông không còn nhược tí nào, khi khẳng định rõ cảm xúc của mình, em táo bạo dạn, không còn lòng bảo vệ anh công, đảm bảo hạnh phúc của hai người, cho dù là nhận đem hận ý của anh. Cứ nắm hai trái tim mang đến với nhau, ban đầu gần gũi nhau là vì chưng sựđồng cảm thân hai con tín đồ cô đơn, gồm cùng trả cảnh, đến ở đầu cuối vẫn lànắm tay nhau trải qua hạnh phúc ở cuối truyện với trái tim tràn trề yêu thương dành riêng cho đối phương.

Lời văn mô tả rõ tâm lý nhân vật, nội dung mở màn tuy không tồn tại gì mới lạ nhưng mạch lạc, về sau càng đọc càng hay, cốt truyện hấp dẫn, cộng thêm việcbạn editor edit khámượt. Bởi vì đó không có lí vì gì mà bọn họ không thử đọc cỗ truyện này cả. Tôi đã có lần đọc say mê cho đến khi đt chỉ với hơn 20% pin, đành yêu cầu tắt mối cung cấp dự trữ pin để về tối “mần” truyện tiếp, giờ nghĩ lại thấy bản thân mình thật là…_(_^_)_

"Người nói trong tay tín đồ là Trảm Sầu Kiếm, hà cớ chi không rước tơ duyên trăm mối, nhất kiếm, đoạn tình."

Menu

Dã trung khu của nam nhân

Tác giả: Vạn đái Mê (万小迷)

Thể loại : Đam mỹ, hiện tại đại, 1×1, hắc bang, mỹ cường, cường thủ hào đoạt, gồm ngược, tất cả H, HE.

Độ dài: 2 quyển (20 chương cực kỳ dài luôn) + 3 PN (pass: kytutuan)

Nguồn raw với QT: LAMLY

Tình trạng: Hoàn

Edit với Beta: Hoàng lão tam

***

Ta lảm nhảm: bộ hiện đại trước tiên ta làm, mong muốn được ủng hộ. Ta vừa gọi vừa làm nên tốc độ sai trái định, mà lại ta sẽ nỗ lực hoàn thành!