Momo là yêu tinh hóa thân tự hoa đào. Tính tình hạnh phúc và tốt bụng. đồng bọn nhất của cô ấy là Sakura. Momo hiểu rõ tình yêu thương của Sakura thâm thúy đến khuôn khổ nào, mặt khác cũng cảm thấy lo lắng bạn mình sẽ bị nó tổn thương. Kể từ thời điểm Sakura mất đi fan yêu, Momo đã đến ở ở kề bên cô cùng giúp cô xoa nhẹ nỗi đau của mình. Thật may mắn khi dành được một người chúng ta như Momo. Và so với Momo, cô chỉ cảm thấy hạnh phúc khi có thể ở kia để đảm bảo an toàn Sakura.

Bạn đang xem: Đào ngắn âm dương sư


Nguồn ảnh: internet
Khi ta vẫn tồn tại là một cây đào, mọi người lúc nào cũng nhầm ta cùng với cây anh đào hết. Nên những lúc tôi hóa thành người, ta đã đảm bảo an toàn rằng hình thức của ta đang khác trọn vẹn với Sakura.
Ồ, ta không ghét Sakura 1 chút nào cả! nhưng cô ấy lại rung rộng một nhỏ người. Thật kinh khủng khiếp làm sao!
*

*

*

*

Nữ mạng, mệnh Thủy, sinh nhằm mục tiêu tiết ly Vũ.

Một đứa văn phong không ra gì dẫu vậy khoái viết. Không mặn mà lại với ngôn tềnh. Chỉ thích khám phá mạo hiểm, kinh dị trinh thám, trung ương linh huyền bí, tiên hiệp.

Là blog cá nhân lập ra với mục đích lưu trữ là thiết yếu nên tôi đã đăng bất cứ những gì tôi viết cùng tôi thích. Nếu như khách hàng vô tình đi ngang cộng bao gồm chung sở thích và bao gồm ý tốt tôi hoan nghênh để lại cây viết tích. Còn nếu như không chung mặt đường vui lòng âm thầm ra đi.

Dòng này có thể thừa tuy thế cứ thêm vào cho có lệ: vui mắt không trường đoản cú ý sở hữu mất kỳ nội dung bài viết nào (đăng không kèm nguồn sống đầu bài) ra khỏi blog mà chưa tồn tại sự gật đầu của khổ chủ. Nếu không được nhận phản hồi sung sướng ghi mối cung cấp đầy đủ.

Xin cảm ơn!


BIẾN MỚI

RỔ ĐỰNG GẠCH ĐÁ

*
Ẩn danh trong trò chơi Onmyoji | Truyện cam kết Thức…
*
89sasame trong game Onmyoji | Truyện cam kết Thức…
*
Mèo Đen vào Đạo Mộ bút Ký: Mười Bảy lốt Sẹ…
*
Vy Phan trong Đạo Mộ cây viết Ký: Mười Bảy lốt Sẹ…
*
Góc Ảnh |24 ngày tiết khí… trong Góc Ảnh|24 huyết Khí|Cương Tiểu…
Tìm tìm cho: search kiếm
Follow Mèo Đen on Word
Press.com

PHÁT HÀNH

Ngày… Tháng… Năm…


Tháng nhì 2020HBTNSBC
12
3456789
10111213141516
17181920212223
242526272829
« Th7Th3 »

Khách trải qua để lại

11395 cân nặng cá tươi
Start a Blog at Word
Press.com.
Trang này áp dụng cookie. Khám phá cách kiểm soát điều hành ở trong:Chính Sách Cookie
Theo dõi
Đang theo dõi
Theo dõi ngay
Đang thiết lập Bình luận...

Xem thêm: Ảnh Hưởng Của Đậu Tằm Là Đậu Gì ? Tác Dụng Của Đậu Tằm Với Sức Khỏe


Thư năng lượng điện tử
Tên
Trang web
%d người thích bài bác này:

Trong văn hóa truyền thống ở các đất nước Châu Á thì hoa đào là hình hình ảnh được người xưa tôn vinh rất nhiều, được xem như là tượng trưng mang lại tinh hoa trong ngũ hành, thể hiện nét đẹp của những cô gái chung thủy, đầy tình nghĩa, dịu dàng và đặm đà và này cũng là thức thần Momo so Sei cơ mà Iwin68 Club trình làng cho các bạn ngày hôm nay.


Trong Âm Dương Sư thì Đào Hoa yêu Momo so Sei hay còn được gọi với tên gần gũi là Đào Lùn, chị em là đóa Đào yêu luôn luôn chứa trong tâm địa mình nỗi mặc cảm phệ vì thường hay bị mọi bạn nhầm lẫn cùng với Sakura (Hoa Anh Đào).

Tuy vậy, nhưng người vợ vẫn không tồn tại ghen ghét mà luôn luôn đối xử hết mình với những người chị em tốt. Đào Hòa Yêu là thức thần nhiều loại SR, hoàn toàn có thể được phối hợp được với đa số đội hình, đặc trưng thích hợp với đội đựng Hấp huyết Cơ, Đồng Nam với Tiêu Đồ. Đây được xem là tổ đội bất tử. Đào Lùn có khả năng hồi phục máu xuất sắc cho một hoặc toàn thể đội hình cùng với lượng ngày tiết hồi tương đối mạnh. 

*

Tạo hình đậm biểu tượng tượng trưng của thức thần Đào Yêu 

Có thể chúng ta quan tâm

Thuộc tính cơ phiên bản của Đào Hoa Yêu trong Âm Dương Sư


Nội dung

1 nằm trong tính cơ bạn dạng của Đào Hoa Yêu trong Âm Dương Sư3 Bộ kĩ năng đỉnh cao của Đào Hoa Yêu tại Âm Dương Sư

Như sẽ đề cập về công dụng chính của Momo no Sei bao gồm chức năng chính là hồi tiết cho phe cánh nên nhìn toàn diện thì những chỉ số khác quanh đó HP thì ở tương đối. Rõ ràng thì hướng dẫn nghịch Iwin có hiển thị vào hình ảnh đính kèm bên dưới đây:

Xếp loại: SR – rất hiếm
Vai trò chiến đấu: phục sinh thể lực.Thức tỉnh: Có
Hiệu quả giác tỉnh đạt thể lực tăng lên 10%

*

Thuộc tính cơ bạn dạng của Đào Lùn trước với sau thức tỉnh

Nguyên liệu để thức tỉnh:

Thủy Linh Lí trung cấp con số 16Thủy Linh Lí cao cấp số lượng 8Trống Thiên Lôi trung cấp con số 16Trống Thiên Lôi cao cấp số lượng 8

Ngự hồn mang lại Đào Hoa yêu Momo so Sei

Là tướng mạo SR có chức năng hồi phục máu xuất sắc nhưng bạn chơi cần xem xét một điều về Đào Hoa yêu Momo so Sei là đề xuất Chí Mạng cao để hồi tiết AOE đến toàn đội, còn nếu như không sẽ bị xem như là hơi phế. Vày thế, Iwin đề cử một trong những ngự hồn ưa thích hợp:

Kính Cơ/Địa Tạng/Thế Hồn với Tốc/Máu – ngày tiết – Chí Mạng (Nên dùng).Thụ yêu với Tốc/Máu – ngày tiết – Chí Mạng.Bị Phục với Tốc/Máu – huyết – Chí Mạng.Niết Bàn bỏ ra Hỏa cùng với Tốc/Máu – ngày tiết – Chí Mạng.Phản Hồn hương thơm với Tốc/Máu – máu – Chí Mạng.Mộc Mị với Tốc/Máu – máu – Chí Mạng.Trấn Mạc Thủ cùng với Tốc/Máu – tiết – Chí Mạng.

Bộ khả năng đỉnh cao của Đào Hoa Yêu trên Âm Dương Sư

Tận dụng lợi thế phiên bản thể là Hoa Đào mà thanh nữ Đào Hoa Yên đã phát động các chiêu bài phối hợp với các tán hoa đào để gây gần kề thương lên phương châm kẻ địch. 

Kỹ năng 1: Hoa Vũ 

Kỹ năng cơ bản Đào Hoa yêu Momo so Sei lập tức tạo thành một trận mưa hoa đào tấn công vào 1 mục tiêu làm tạo ra sát yêu thương tính bằng 100% công kích.

Cấp 2: gần kề thương kỹ năng gia tăng thêm 5%.Cấp 3: giáp thương kỹ năng tăng thêm thêm 5%.Cấp 4: liền kề thương kỹ năng gia tăng thêm 5%.Cấp 5: giáp thương kỹ năng tăng thêm thêm 10%.

*

Bộ chiêu bài đầy nguy nga của SR Đào Lùn

Kỹ năng 2: Hoa Hinh chi Tức 

Chiêu thức tiêu tốn 2 Quỷ Hỏa, phát hễ sẽ tập phù hợp mật hoa nhờ phần nhiều cơn gió dìu dịu thổi qua mang theo năng lượng phục hồi cho một đồng đội với 20% thể lực tối đa của Đào Lùn. 

Đặc biệt, nếu tài năng này bạo kích sẽ triển khai hồi phục lên toàn thể đồng đội với lượng máu bởi 30% thể lực đã phục hồi cho mục tiêu đầu tiên.

Cấp 2: kết quả hồi phục thể lực mang đến đồng đội tăng lên 5%.Cấp 3: hiệu quả hồi phục thể lực cho đồng đội tăng thêm 5%.Cấp 4: công dụng hồi phục thể lực cho đồng đội tăng lên 5%.Cấp 5: tác dụng hồi phục thể lực cho đồng đội tăng lên 5%.

Kỹ năng 3: Đào Hoa Chước Chước 

Momo no Sei ra gần kề chiêu với 3 Quỷ Hỏa tiêu tốn, mau chóng làm cho những cánh hoa đào nở rộ cùng hồi sinh cho 1 đồng đội, phục sinh cho kim chỉ nam đó cùng với 20% thể lực tối đa của phiên bản thân, thời gian chờ chiêu thức trong 2 lượt.

Cấp 2: tác dụng hồi phục thể lực mang lại đồng đội tạo thêm 5%.Cấp 3: kết quả hồi phục thể lực mang đến đồng đội tạo thêm 5%.Cấp 4: công dụng hồi phục thể lực mang đến đồng đội tạo thêm 5%.Cấp 5: kết quả hồi phục thể lực đến đồng đội tạo thêm 5%.

Kết luận

Nhìn thông thường thì Đào Hoa yêu thương Momo no Sei là thức thần SR nhưng mà tải Iwin nghĩ về là tín đồ chơi phải sử dụng, trong tiến trình sau của game thì hoàn toàn có thể trở thành thành viên đặc biệt trong chuần mình.