Sở GD&ĐT thành phố hồ chí minh vừa công bố điểm chuẩn vào lớp 10 của rộng 100 trường trung học phổ thông công lập trên địa phận thành phố.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn cấp 3 2017


Thí sinh tra cứu vãn điểm chuẩn chỉnh các trường tại đây.

*
*
*

Điểm chuẩn vào lớp 10 là tổng điểm 3 bài bác thi (Ngữ văn và Toán thông số hai, nước ngoài ngữ thông số một) và điểm ưu tiên, khích lệ được thêm vào đó (nếu có).

Theo Sở GD&ĐT TP.HCM, thí sinh không được phép biến hóa nguyện vọng với sở ko giải quyết bất kỳ trường hợp biến đổi nào.

Ông Nguyễn Tiến Đạt - phó giám đốc Sở GD&ĐT thành phố hồ chí minh - thông tin các trường trung học phổ thông nhận làm hồ sơ nhập học từ ngày 4 mang lại ngày 20/7. Hồ sơ nhập học gồm: Đơn dự tuyển chọn vào lớp 10, phiếu báo điểm thi, học bạ THCS, giấy chứng thực tốt nghiệp thcs (tạm thời), giấy khai sinh…

Đối với mọi em không đậu vào lớp 10 ngôi trường công, ông Đạt khuyên đề nghị theo học những trường nghề hoặc trung cung cấp chuyên nghiệp, nhằm vừa rất có thể học nghề vừa học văn hóa.


Hà Nội vào lớp 10 trường chuyên cạnh tranh hơn vào đại học trong đó, lớp chăm Toán của trường trung học phổ thông chuyên hà nội - Amsterdam và trung học phổ thông chuyên Sư phạm có tỉ lệ chọi cao bậc nhất, 10 học sinh mới lấy 1.

Xem thêm: Sự Kiện Lịch Sử Nào Ở Thế Kỉ X Đánh Dấu Sự Chấm Dứt Thời Kì Đô Hộ Của Phong Kiến


Hà Nội hạ điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10

Sở GD&ĐT thủ đô vừa ra quyết định hạ điểm chuẩn chỉnh tuyển sinh lớp 10 vào một vài trường công lập. Theo đó, nấc hạ đa phần là 0,5 cùng 1 điểm.


Minh Nhật


Điểm chuẩn lớp 10 2017 Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất Điểm chuẩn lớp 10 thành phố hồ chí minh điểm chuẩn vào lớp 10 2017 điểm chuẩn lớp 10


Đọc tiếp


*

ra mắt điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 trường trung học phổ thông chuyên Phan Bội Châu

1 1

Trường thpt chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An, vừa ra mắt điểm chuẩn chỉnh và danh sách trúng tuyển chọn vào lớp 10.

*

Thí sinh lựa chọn ngành quản ngại trị kinh doanh nên đk trường nào?

0 811

Lựa lựa chọn ngành quản trị tởm doanh, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển vào các trường với khoảng điểm chuẩn chỉnh dao động trong khoảng rộng và có thời cơ việc làm khủng sau khi tốt nghiệp.

*

Phụ huynh hải phòng đất cảng bức xúc cùng với môn thi tổng hợp vào lớp 10

0 116

Ngày 1/7, sát 17.000 học sinh lớp 9 của TP tp. Hải phòng thi vào lớp 10 công lập.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi bật 48 giờ


*


Năm nay, điểm chuẩn chỉnh vào ngôi trường Trung học rộng rãi Chu Văn An tối đa với 55,5. Tiếp tiếp nối là Trung học tập phổ thông
Kim Liên (53 điểm).

Các trường có mức điểm chuẩn thấp độc nhất vô nhị là 22 gồm: Trung học tập phổ thông
Minh Quang, Trung học phổ thôngỨng Hòa B, Trung học tập phổ thông
Mỹ Đức C, Trung học càng nhiều Lưu Hoàng và Trung học tập phổ thông
Đại Cường.

*
*

*

Theo quy định, điểm xét tuyểncủa thí sinh sẽ được tính bởi tổng của Điểm Trung học cơ sở, Điểm thi (đã tính hệ số 2) và Điểm cùng thêm. trong đó, điểm trung học các đại lý là tổng điểm tính theo tác dụng học tập và rèn luyện của 4 năm học cấp cho trung học tập cơ sở. Điểm tác dụng rèn luyện và học tập hàng năm học cấp cho trung học cơ sở được tính như sau:

Hạnh kiểm giỏi và học tập lực xuất sắc cộng 5 điểm; Hạnh kiểm khá và học lực xuất sắc hoặc hạnh điểm xuất sắc và học tập lực khá cùng 4,5 điểm; Hạnh kiểm khá và học lực khá cộng 4 điểm; Hạnh kiểm trung bình với học lực xuất sắc hoặc hạnh kiểm xuất sắc và học tập lực trung bình cộng 3,5 điểm; Hạnh kiểm khá với học lực trung bình hoặc hạnh kiểm trung bình và lực học tập khá cộng 3 điểm. Những trường hợp còn sót lại là 2,5 điểm. Điểm thi là tổng điểm hai bài bác thi Ngữ văn với Toán đã tính hệ số 2). Những bài thi chấm theo thang 10, lẻ cho 0,25. Chỉ những học sinh không vi phạm quy chế trong kỳ tuyển chọn sinh và không có bài thi nào bị điểm 0, mới được chuyển vào diện xét tuyển. Điểm thêm vào đó là tổng của điểm ưu tiên và khuyến khích (nếu có), về tối đa là 6 điểm. núm thể, cùng 3 điểm cho giữa những đối tượng: con liệt sĩ, bé thương binh, thương bệnh binh có phần trăm mất mức độ lao đụng từ 81% trở lên. Bé của bạn được cấp “Giấy ghi nhận người hưởng chế độ như yêu mến binh bị suy giảm khả năng lao cồn 81% trở lên. cộng 2 điểm cho một trong những đối tượng: Con nhân vật lực lượng vũ trang, con anh hùng lao động; bé của Bà mẹ nước ta anh hùng; nhỏ thương binh, thương bệnh binh có tỷ lệ mất mức độ lao hễ 81%; nhỏ của tín đồ bị nhiễm chất độc hại màu domain authority cam. Cộng 1 điểm cho học viên có cha hoặc chị em là người dân tộc bản địa thiểu số; người dân tộc thiểu số; bạn đang sinh sống, học tập ở những vùng bao gồm điều kiện kinh tế tài chính - thôn hội khó khăn hoặc quan trọng đặc biệt khó khăn. cơ chế khuyến khích: Đạt giải cá nhân trong kỳ thi học tập sinh xuất sắc các cỗ môn văn hóa: giải quán quân cấp thức giấc (2 điểm); giải nhì cấp tỉnh (1,5 điểm); giải cha cấp thức giấc (1,0 điểm). Những học viên đạt các giải không giống nhau trong những cuộc thi chỉ được hưởng một mức cùng điểm của các loại giải cao nhất.

Bài viết liên quan