Điện thoại Android tự nhiên bị mất chính sách rung là một trong lỗi lặt vặt khá hay gặp, may mắn thay là phương pháp sửa lỗi này cũng tương đối đơn giản.

Bạn đang xem: Điện thoại không rung được


Trong bài bác này sẽ lý giải bạn những cách cập nhật khi điện thoại Android của chúng ta mất chế độ rung.

Cách sửa lỗi điện thoại cảm ứng Android mất chính sách rung

1. Kiểm tra thiết lập chế độ rung

Trước tiên hãy đánh giá lại xem điện thoại có đang ở trong chính sách rung giỏi chưa.

Bạn có thể vuốt từ bỏ cạnh trên màn hình xuống nhằm mở menu thao tác làm việc nhanh, rồi chất vấn xem hình tượng chế độ rung gồm đang bật hay không.

*

Hoặc chúng ta cũng có thể vào Cài đặt→Âm thanh rồi chọn Chế độ rung.

*

2. Kiểm tra chính sách Không làm cho phiền

Khi đang bật chế độ Không có tác dụng phiền, điện thoại thường sẽ không còn hiển thị bất cứ thông báo nào của cả là qua music hay rung, cho nên hãy soát sổ lại để bảo đảm an toàn bạn đang không vô tình để điện thoại trong chế độ Không có tác dụng phiền.

Xem thêm: Danh Sách Quả Bóng Vàng Châu Âu, Quả Bóng Vàng Châu Âu

Để bật hoặc tắt cơ chế Không làm cho phiền (Do not disturb), chúng ta vuốt tự cạnh trên screen xuống để mở thao tác làm việc nhanh nhằm rồi nhận vào hình tượng tương ứng.

*

Hoặc chúng ta cũng có thể vào Cài đặt→ Thông báo, rồi nhấn để nhảy hoặc tắt nút gạt trên mục Không có tác dụng phiền.

*

3. Khởi đụng lại năng lượng điện thoại

Khởi hễ lại điện thoại là cách truyền thống lịch sử nhưng hay là có ích trong số đông các trường phù hợp khi bạn chạm chán lỗi lặt vặt. Ví như đã kiểm tra qua những chế độ bên trên mà smartphone vẫn ko rung thì chúng ta cũng có thể thử chi ra vài phút khởi cồn lại smartphone xem bao gồm khắc phục được vấn đề không nhé.

4. Khôi phục setup gốc

Điện thoại bị mất chính sách rung cũng hoàn toàn có thể là do các bạn đã vô tình nhảy hoặc tắt một công dụng nào kia rồi có tác dụng mất chế độ rung nhưng mà không biết. Vì chưng đó, chúng ta cũng có thể thử đưa toàn cục cài đặt lên điện thoại về lại như ban đầu. Làm việc này sẽ không còn làm mất đi các thông tin tài khoản cá nhân hay bất kể ứng dụng làm sao của bạn.

Để khôi phục setup gốc, chúng ta vào Cài đặt → cai quản lí tầm thường → Đặt lại → Xóa những cài đặt.

*

Lưu ý: Các khuyên bảo trên được triển khai trên điện thoại Samsung Galaxy S9. Phương pháp khôi phục thiết lập gốc rất có thể sẽ tất cả chút khác hoàn toàn tùy từng cái điện thoại.

5. Đem smartphone đến trung trọng tâm bảo hành

Trong ngôi trường hợp đã trải hết các cách trên mà smartphone bạn vẫn không chuyển động như ước muốn thì bây giờ bạn phải đem máy đến trung tâm bảo hành hoặc các cơ sở sửa chữa thay thế uy tín, để nhờ nhân viên kĩ thuật lưu ý và hạn chế và khắc phục lỗi cho bạn