Đọc chuyện tranh Naruto chap 1

Naruto-Bộ chuyện tranh vô cùng lừng danh của Nhật phiên bản được rất nhiều người trẻ yêu thích. Câu chuyện kể về cậu bé xíu bị phong ấn Naruto ồn áo, hiếu đụng và luôn luôn muốn được công nhận một phương pháp thực sự. Cậu đã thề rằng một ngày ko xa, cậu sẽ đổi thay Hokage mập mạp nhất trong lịch sử hào hùng ngôi làng. Mười hai năm kia , một bé Cửu Vĩ hồ ly tinh đã tấn công 1 ngôi làng nhỏ bé và chiếm đi bào thai của bao nhiêu tín đồ dân vào làng. Tín đồ đứng đầu ngôi làng, Hokage đệ Tứ, vẫn hi sinh khi cố phong ấn con yêu hồ vào trong khung hình của một đứa bé bỏng vừa mới chào đời- Uzumaki Naruto.

Bạn đang xem: Naruto

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cậu bé trở thành trẻ không cha mẹ sau đại nạn thảm khốc đó, không chỉ có vậy còn bị dân làng xa lánh với ghét bỏ, họ coi cậu đó là con yêu Hồ ác độc năm xưa. Phần đông đứa con trẻ trong thôn cũng học theo bố mẹ chúng mà khinh ghét xa lánh Naruto. Cậu nhóc nên sống vào ngôi trường giảng dạy ninja và không có bất kì ai thân thích. Trong niềm khát khao được thừa nhận một biện pháp thực sự, Naruto đã thề rằng một ngày ko xa, cậu sẽ biến hóa Hokage kếch xù nhất trong lịch sử dân tộc ngôi làng. Mặc dù thế đến giờ, đây sẽ là lần thì trang bị 3, cậu vẫn không được tốt nghiệp để biến đổi một ninja thực thụ.

Mời chúng ta đón đọc những tập tiếp sau của bộ truyện tranh One Piece từng ngày trên doctruyentranh.net.vn.

Ghé thăm doctruyentranh.net.vn nhằm đọc truyện tranh hằng ngày và cùng thư giãn nhé. Dường như các bạn có thể tìm doc truyen cuoi không giống tại doctruyencuoi.com.vn. Chúc chúng ta đọc truyện vui vẻ!

","backorders_allowed":false,"dimensions":"length":"","width":"","height":"","dimensions_html":"N/A","display_price":3525000,"display_regular_price":3525000,"image":"title":"Tru1ecdn bu1ed9 72 tu1eadp naruto + Ngou1ea1i Truyu1ec7n (TVM Comics)","caption":"","url":"https://truongdaylaixevn.edu.vn/wp-content/uploads/2020/10/tron-bo-72-tap-naruto-ngoai-truyen-tvm-comics-masashi-kishimoto-2.jpg","alt":"Tru1ecdn bu1ed9 72 tu1eadp naruto + Ngou1ea1i Truyu1ec7n (TVM Comics)","src":"https://truongdaylaixevn.edu.vn/wp-content/uploads/2020/10/tron-bo-72-tap-naruto-ngoai-truyen-tvm-comics-masashi-kishimoto-2.jpg","srcset":false,"sizes":"(max-width: 600px) 100vw, 600px","full_src":"https://truongdaylaixevn.edu.vn/wp-content/uploads/2020/10/tron-bo-72-tap-naruto-ngoai-truyen-tvm-comics-masashi-kishimoto-2.jpg","full_src_w":1024,"full_src_h":1024,"gallery_thumbnail_src":"https://truongdaylaixevn.edu.vn/wp-content/uploads/2020/10/tron-bo-72-tap-naruto-ngoai-truyen-tvm-comics-masashi-kishimoto-2.jpg","gallery_thumbnail_src_w":100,"gallery_thumbnail_src_h":100,"thumb_src":"https://truongdaylaixevn.edu.vn/wp-content/uploads/2020/10/tron-bo-72-tap-naruto-ngoai-truyen-tvm-comics-masashi-kishimoto-2.jpg","thumb_src_w":300,"thumb_src_h":300,"src_w":600,"src_h":600,"image_id":9505,"is_downloadable":false,"is_in_stock":true,"is_purchasable":true,"is_sold_individually":"no","is_virtual":false,"max_qty":1,"min_qty":1,"price_html":"","sku":"","variation_description":"Bu1ed9 truyu1ec7n gu1ed3m: – 72 tu1eadp + 2 tu1eadp ngou1ea1i truyu1ec7n vào u0111u00f3 cu00e1c tu1eadp Limit: 26+27, 45 seal, 62+63 seal, 72 seal – Tu1eadp 50 nguyu00ean seal – Artbook tu1eadp 1+2 – 01 card ku00e8m theo ","variation_id":15718,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A"}>">Chất lượng (%)
Chọn một tùy chọn
Kim đồng kèm Limited, Artbook
TVM Comics
Xóa

Mã: N/ADanh mục: truyện tranh NXB Kim Đồng, chuyện tranh trọn bộ
Từ khóa: Masashi Kishimoto, naruto Kim đồng, na-ru-to tvm
Trọn cỗ 72 tập naruto + nước ngoài Truyện bối cảnh Naruto xảy ra vào mười hai năm trước khi câu chuyện chính thức bắt đầu, một con hồ ly tinh chín đuôi đã tấn công Konohagakure. Nó là 1 trong những con thú vật có sức mạnh khủng khiếp, chỉ một chiếc vẫy từ 1 trong chín loại đuôi của nó hoàn toàn có thể tạo ra hầu như cơn sóng thần cùng san bằng nhiều ngọn núi.

Xem thêm: Bài Văn Thuyết Minh Về Di Tích Lịch Sử Pác Bó Hay Nhất, Hang Pắc Bó


*
*
*

Nó tạo ra sự lếu loạn với giết chết không ít người cho tới khi người đứng đầu xã Lá – Hokage đệ tứ – đã vượt mặt nó bằng phương pháp đổi đem mạng sống của chính mình để phong ấn nó vào trong bạn một đứa trẻ new sinh. Đứa trẻ đó tên là Uzumaki Naruto. Cỗ truyện nói về cuộc hành trình đầy cực khổ với vô vàn cực nhọc khăn, thử thách của naruto từ lúc còn là 1 trong những cậu nhỏ nhắn tới lúc trở thành giữa những nhẫn giả béo tốt nhất. Không chỉ có mô tả về một quả đât nhẫn trả huyền bí, na-ru-to còn sở hữu trong nó nhiều ý nghĩa nhân sinh thâm thúy về tình bạn, tình đồng đội, tình yêu, cầu mơ với hi vọng.
Leave a Comment

Thông tin vấp ngã sung

Chất lượng (%)

Kim đồng kèm Limited, Artbook, TVM Comics


Đánh giá

Chưa có reviews nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn cỗ 72 tập naruto (Có những tập Limited với Artbook) – Masashi Kishimoto” Hủy

Nhận xét của bạn*

Tên*

Email*

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình chú tâm này cho lần comment kế tiếp của tôi.