C1;CH N&#x
C0;Y L&#x
C0; G&#x
CC;? - trang chủ Cross
Fire
*

*

ZOMBIE ESCAPE - LỰA CHỌN TỐT NHẤT ĐỂ VƯỢT QUA THỬ TH&#x
C1;CH N&#x
C0;Y L&#x
C0; G&#x
CC;?


Xin chào các xạ thủ,

 

Zombie đào tẩu là một cơ chế zombie tiên tiến nhất của Đột Kích tính đến thời điểm hiện tại. Đây là một chế độ chơi không những đòi hỏi sự tính toán, kĩ năng cá nhân mà vấn đề thắng thua trận còn phụ thuộc khá những vào team cũng khả năng phối hợp. Hãy thuộc Đột Kích giúp cho chính mình và những người dân đồng đội của bản thân lựa chọn vũ khí phù hợp để chơi chính sách này nhé

 

1. MG

 

Chắc chắn rồi, phần lớn khẩu MG với lượng đạn dồi dào và sức sát thương béo luôn là sự việc lựa lựa chọn hàng đầu. Việc di chuyển liên tục khiến cho người chơi luôn luôn đề xuất giữ lượng đạn trên người càng nhiều càng tốt. Điều này nghiễm nhiên khiến MG hết sức được ưu ái. Với những người dân chơi dư dả thì hoàn toàn có thể trang bị mang lại mình gần như khẩu 6 nòng - Gatling Gun, còn với những người dân thích cảm xúc lạ thì 1 khẩu KAC, RPK hay thậm chí là KSP58D hay M249 cũng có thể chơi được.

Bạn đang xem: Chơi đột kích zombie nổi dậy

 

*

Gattling Gun vẫn luôn là ông quấn trong cơ chế Zombie Escape

 

Dòng súng MG tuy khỏe mạnh nhưng lại khá ì ạch trong việc di chuyển do trọng lượng nặng với độ đúng mực ở tầm xa kha khá kém. Dẫu vậy, vào ván đấu phải có từ 1 nửa số bạn chơi trở lên cài đặt MG để có thể chắc chắn rằng việc phe binh sỹ dành chiến thắng.

 

2. Sniper

 

Không cần được bàn ôm đồm về độ lôi cuốn của gần như khẩu xạ thủ trong bất kì cơ chế chơi làm sao của Đột Kích khi mà tín đồ người, công ty nhà đều ý muốn trở thành tay thiện xạ one-shot-one-kill. Kĩ năng bắn xa với cover đến đồng đội của không ít khẩu sniper gần như đạn nấc độ hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu như rơi vào tay những người biết chơi.

 

Nhưng với Zombie Escape, nơi đối phương là phần nhiều tên xác sống hàng chục ngàn máu thì những khẩu súng như Cheytac M200, AWM, QBU, .. Hình như không thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong việc trở thành ngôi sao 5 cánh số 1 cùng với Barrett - dòng Sniper bao gồm sức giáp thương tiên phong hàng đầu của Đột Kích thời điểm hiện tại.

 

Dẫu to gan lớn mật là vậy những điểm yếu chết người của rất nhiều khẩu súng xạ thủ hay rõ ràng là Barrett nằm tại việc cấp thiết ra đạn liên tục khiến cho phe binh sĩ rất dễ bị áp đảo nếu đông Zombie.

Số lượng Sniper buộc phải sở hữu trong nhóm hình: bên dưới 1/3 số lượng chiến binh.

 

3. SMG

 

Khá quái dị khi một cái súng không có chức năng bắn xa lại lọt vào list nhưng hãy nhìn vào tốc độ ra đạn tới chóng mặt cùng năng lực đẩy lùi Zombie nhưng SMG đem về thì mới thấy được đều khẩu súng này hiệu quả như vắt nào.

 

Những TMP, EVO3A1, Thompson, Kriss Super V, ... Từng nổi loạn ở Zombie hay lại vẫn có thể xưng bá trên Zombie Escape chỉ với một gói zombie rất cấp, băng đạn thêm, tiếp giáp zombie cùng sự trái cảm. Chịu trách nhiệm đi sau cùng và luôn luôn phải nhận trọng trách chốt ngăn cho toàn đội, còn gì khác hợp lý hơn 1 khẩu SMG với tốc độ, sức mạnh và độ linh động đến hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp cho bạn trở thành ngôi sao của nhà đấu. Đây là việc lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho những tay nghịch ưa mạo hiểm với thách thức.

 

Tuy nhiên tránh việc có vô số game thủ phun vũ khí này, không quá một nửa đội hình thiết lập SMG là tuyệt đối hoàn hảo để hoàn toàn có thể chiến thắng

 

4. Băng đạn, thắt lưng, tiếp giáp Zombie, gói Zombie cực kỳ cấp, ...

Xem thêm: Đến Tây Ninh, Nhớ Đừng Quên Di Tích Lịch Sử Ở Tây Ninh Được Xếp Hạng Quốc Gia

 

Đây các là số đông thứ góp cho chúng ta có thêm đạn, giáp, ... để chơi Zombie Escape dễ ợt hơn và lại được bán ra với mức giá bán vô cùng phải chăng tại cửa hàng. 

*

Hướng dẫn

Để game play này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy và dán với thanh add chrome://settings/content/flash?search=flash để mở thiết đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để đổi qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này và click vào Allow (Cho phép) để nghịch game.Cách 2: Tải ly Cốc mới nhất để gameplay này.
*
trò chơi 24h khuyến nghị : gameplay quá 180 phút hàng ngày sẽ hình ảnh hướng xấu cho sức khỏe
Đột kíchNhập vaiFlashBắn nhauCảnh sát
*
*
Chơi lại
Mở lớn
Thu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game Đột kích: Zombie nổi dậy

Độ tuổi: 18+Thể loại: trò chơi ban sung dot kich
Nội dung game:Game chợt kích zombie nổi dậy là một trong những thử thách mà hồ hết bạn yêu mến sự phiêu lưu mạo hiểm ko thể bỏ qua.

Trong phần này của series trò chơi 24h tự dưng kích zombie nổi dậy, cuộc chiến với rất nhiều Zombie khát ngày tiết vẫn không dừng lại. Bọn chúng không hầu hết sở hữu tốc độ dịch chuyển rất nhanh mà còn vô thuộc hiếu chiến nữa.

Nhiệm vụ của công ty khi gameplay đột kích zombie trỗi dậy đó là:

Tiêu diệt càng nhiều Zombie càng tốt để dành điểm.

Một số game hay giống như Đột kích: zombie nổi lên bạn yêu cầu thử:

• đùa game: game Đột kích M4A1 miễn phí

• đùa luôn: Game Đột kích 5 trực tuyến

Cách chơi game đột kích: Zombie trỗi dậy:

Sử dụng chuột  để ngắm với bắn.

Nhấn  để nhảy tâm ngắm.

Nhân  để vắt đạn.


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn có nhu cầu hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">


game liên quan
Tiểu bất chợt kích 2

Thể loại: trò chơi liên quan

Bình chọn: Dot
Kich2.jpg" alt="*">