Hà Nội
Công ty Nhật Cường cho nhập số IMEI của hàng lậu rồi tiêu thụ lẫn cùng hàng thật nhưng người bán hàng không được biết, cơ quan khảo sát cáo buộc.

Bạn đang xem: Nhật cường mobile

Công ty Nhật Cường thành lập năm 2001 với vốn điều lệ 600 triệu đồng do Bùi quang Huy (đang bị tầm nã nã quốc tế) làm tgđ kiêm đại diện thay mặt theo pháp luật. Nhật Cường sản phẩm điện thoại kinh doanh bán lẻ điện thoại di dộng và thiết bị technology với mục tiêu trở thành "số một về i
Phone" tại Việt Nam; bao gồm hơn 1.000 nhân viên làm việc chính ở tp hà nội và TP HCM.

Đến năm 2019, Nhật Cường thiết bị di động mở 20 cửa hàng nhỏ lẻ trên toàn quốc, riêng biệt ở hà thành có 9 cửa hàng; một trung tâm bh được mang lại là mập nhất khu vực phía Bắc và một trung vai trung phong tại TP HCM.

Phone, đồ vật tính, laptop bảng, thiết bị nghe nhạc, táo bị cắn TV, đồng hồ đeo tay và một số điện thoại cảm ứng nhãn hiệu khác) của 16 nhà hàng tại Mỹ, UAE, Singapore, Hong Kong... Tổng trị giá chỉ 2.900 tỷ đồng.

Nhật Cường không ký hợp đồng với các nhà cung ứng để nhập khẩu bao gồm ngạch mà bỏ ra 72,9 tỷ đồng vận chuyển phi pháp qua 9 mặt đường dây từ bỏ Hong Kong về Việt Nam.

Khi mặt hàng lậu được mang đến kho, Đỗ Quốc Huy, Giám đốc bán sản phẩm của Nhật Cường, cho nhân viên cấp dưới nhập số IMEI (mã nhận dạng thiết bị cầm tay quốc tế) cùng với từng sản phẩm.

Các shop trưởng của Nhật Cường điện thoại nhận mặt hàng này để chào bán cùng hàng nhập khẩu thiết yếu hãng trong nước, mặt hàng từ quốc tế có hoá solo chứng từ. Vấn đề trộn lẫn những sản phẩm, sản phẩm công nghệ buôn lậu, khiến ngân sách chi tiêu hàng hoá trên Nhật Cường thường xuyên rẻ rộng đối thủ.

Những shop trưởng có trách nhiệm ghi chép, hạch toán đầy đủ, đưa ra tiết bán hàng trên hệ thống phần mềm nội cỗ do Nhật Cường lập ra. Mặc dù nhiên, theo ban ngành điều tra, họ băn khoăn về nguồn gốc hàng lậu được bán.


Zg
MWTOCj3TSZJ4u7w" alt="*">