trang chủ gia đình phép thuật (tia sáng sủa cuối cùng)

Chap 98. Puni luyện tập phép thuật (1)


Màu nền Màu tối Mặc định Xám nhạt Xanh nhạt Xanh đậm Vàng bay màu sepia kim cương đậm kim cương ố

Font chữ: Palatino Linotype Bookerly Segoe UI Patrick Hand Times New Roman Verdana Tahoma Arial

Chiều cao dòng: 100 120 140 160 180 200

Kích kích thước chữ:


sau đó 1 ngày lâu năm nghỉ ngơi tỉnh dưỡng trôi qua. Puni đã hoàn toàn hồi phục mức độ khoẻ của mình. Năng lượng phép thuật trong cơ thể Puni hiện giờ đã hồi phục gần như là trả toàn. Cậu bé xíu đã rất có thể tập luyện được lại phép màu và có tác dụng quen với sợi dây chuyền của hoa hồng đưa.Puni đã ngôi trong phòng phép thuật tập trung lại sức khỏe phép thuật bên phía trong cơ thể mình. Tuy sẽ tiếp xúc với mức độ mạnh phép màu của Hoa Lan một thời gian dài cơ mà sức mạnh phép màu của Puni vẫn không bị ảnh hưởng. Puni vẫn rất có thể điều khiển sức mạnh phép thuật của bản thân mình một biện pháp dễ dàng. Tuy vậy khi thực hiện dây chuyền phép màu của hoa hồng thì lại là chuyện khác. Điều này nặng nề hơn Puni tưởng tượng. Mức độ mạnh phép màu của Hoa Hồng và Puni chênh lệch nhau khá nhiều. Điều khiển được trọn vẹn sức mạnh phép màu sợi dây chuyền sản xuất của Hoa Hồng. Puni có lẽ phải tốn khá nhiều công sức của con người để luyện thành thạo nó.Puni chú ý sợi dây chuyền trước mặt, cầm lấy nó với đeo vào cổ mình. Puni gọi một câu thần chú. Một luồng năng lượng phép thuật xuất hiện thêm và vây xung quanh Puni. Cậu nhỏ xíu có thể cảm giác được nó. Chỉ là một chút.Luồng năng lượng phép thuật đó ngày càng khỏe mạnh hơn. Lúc đầu Puni càng cảm giác và tinh chỉnh và điều khiển được nó. Tuy thế càng lâu, tích điện phép thuật đó càng mạnh mẽ và càng dồn lên các hơn, điều đó khiến Puni bắt đầu thấy khó khăn khăn.Bước đầu để áp dụng được một sợi dây chuyền phép thuật thành thạo không phải là cứ bắt đầu vô ngay vấn đề luyện tập. Trước tiên, Puni rất cần được làn quen thuộc với nó, làm cho quen với tích điện phép thuật cũng tương tự mức tích điện của sợi dây chuyền phép thuật.Trán Puni đã ban đầu đổ mồ hôi hột, cậu nhỏ bé nhăn phương diện lại, dường như là sắp chịu không nổi rồi. Mọi tín đồ đã hoàn toàn đặt lòng tin vào Puni rằng Puni nhất định sẽ thực hiện thành nhuần nhuyễn được gai dây chuyền phép màu Hoa Hồng.Puni không thể yếu non như giải pháp mọi bạn vẫn nghĩ. Cậu nhỏ xíu luôn khỏe khoắn mẽ, quyết đoán cùng tự tin vào bất kì trường hợp nào. Bất cứ chuyện gì khó khăn khăn, khăng khăng sẽ kiếm được cách ra khỏi nó cùng sử lí nó. Như hiện tại tại, áp dụng thành thuần thục được sợi dây chuyền của Hoa Hồng là một trong điều hoàn toàn khó khăn. Nhưng có vẻ như Puni vẫn không thể ngại điều đó. "Bùm..."Một giờ nổ khỏe khoắn vang lên. Puni đã thất bại khi tinh chỉnh và điều khiển sức to gan lớn mật phép thuật của chính mình với sợi dây chuyền phép màu của Hoa Hồng.Puni bổ ngay xuống đất, sợi dây chuyền bị văng qua phía đối diện. Puni ngay tắp lự ngồi dậy, nhìn chăm bẳm vào gai dây chuyền.Vừa thời gian đó, chú Mây cùng Yeye ngay tức thì xuất hiện ở trong nhà phép thuật. Thấy cả Puni và sợi dây chuyền sản xuất của Hoa Hồng nằm ngay dưới đất. Chú Mây cùng Yeye liền tá hỏa đi tới đỡ Puni.- Puni, bé không sao chứ?- Puni, có chuyện gì xẩy ra vậy?
Puni đứng dậy, đi tới nhặt mang sợi dây chuyền sản xuất và nói.- không có gì đâu ạ. Chỉ nên chút trục trặc nhỏ tuổi thôi. Nhì người không nhất thiết phải lo cho con.
Nơi quả đât loài người, cuộc sống với bao điều lạ. Nơi trái đất loài người, cùng đầy hồ hết chuyện bi thiết vui. Nơi nhân loại loài người, nước đôi mắt rơi gồm khi là vui mừng. Và đôi khi buồn lắm, nụ cười luôn luôn có sẵn trên môi. Tôi vẫn cứ tự hỏi cùng với tôi, làm sao biết hết được chủng loại người. Tôi vẫn cứ tự hỏi với tôi, làm thế nào biết hết được loài người. đến tôi phiêu lưu một lần, thuộc loài fan làm các bạn hiền yên vui. Bao gồm lắm lúc con tim khờ dại, để lòng mình không thích ghét ai. Bao gồm lắm lúc mong mỏi như trẻ em dài, nhằm lòng mình yêu dấu tới ai. Mang đến tôi phát hiện một lần, thuộc loài bạn làm các bạn hiền xung quanh tôi. Cho tôi thấy được một lần, cùng loài bạn làm bạn hiền yên ổn vui.

Bạn đang xem: Gia đình phép thuật


*
Sign up with Facebook
*
Sign up with Google
Sign up with Email
If you already have an account, Log in.

By continuing, you agree to lớn truongdaylaixevn.edu.vn"s Terms of Service and Privacy Policy.
*
Đường giữa toàn năng- Điệp bỏ ra Linh by user
NGC2237"/>
*
Xuyên Nhanh: vinh quang phú quý - Tích bửa Vãn Hĩ (không CP) by icedcoffee0011"/>
✔️ Tên: Xuyên Nhanh: quang vinh phú quý. ✔️ Tác giả: Tích ngã Vãn Hĩ ✔️ Edit: icedcoffee0011 ✔...
*
by Kanya_2004"/>
Tác mang :Thất La CP: khống chế hết thảy đại lão công VS vừa ngọt lại mềm làm nũng thụ. Tag: Sinh co...
*

Tên: 快穿之十佳好妈妈 Hán Việt: Khoái Xuyên đưa ra Thập Giai Mụ Mụ Tác giả: Thanh Thanh Kết Ngạnh Edit: Xuyê...

Xem thêm: Đất Có Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Cấp Tỉnh Gồm, Tiêu Chí Của Di Tích Lịch Sử


*Lưu ý: Isagi Yoichi là phụ nữ _Isagi Yoichi cùng Anri Teieri đùa rất thân cùng với nhau từ nhỏ. Isagi luôn...
Tác giả: Phi Sắc nỗ lực Gia Tình trạng bạn dạng gốc: trả 184 chương Tình trạng bạn dạng edit: Đang lết Editor:...
Thể loại: tuy vậy tính, np, loạn luân, phá tr*nh, có ngực, dâm đãng, caoh, thô tục, thụ trọng tâm cơ + n thể...
Tác giả: trường sinh Thiên Diệp Tình trạng: ngừng Số chương: 52 chương + 3 phiên ngoại Thể loạ...
•Tác giả: Kwang
T •Nhân đồ vật chính: Triệu Mộc quan lại x ... (+n) •Thể loại: công ty thụ - đam mỹ - hiện đại...